Theo như có một số nhà hàng mới đây đã công khai quy trình làm cơm nắm bằng nách, tự hào quảng bá các đầu bếp ngôi sao và kỹ thuật độc đáo, đồng thời cho phép khách hàng ghé thăm gian bếp để tận mắt chứng kiến kiểu nắm cơm bằng nách, vì vậy cơm nắm "mồ hôi" nặn bằng nách cô gái trẻ, giá cao gấp 10 lần thông thường.
Theo đó, những cô gái trẻ dùng nách để nặn cơm nắm. Trước đó, tất cả nguyên liệu và bộ phận cơ thể tiếp xúc với cơm nắm đều được khử trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau đó, các cô gái tập thể dục để tiết ra mồ hôi và dùng nách thay vì lòng bàn tay để nhào và tạo hình những viên cơm.
Thành phẩm được bán với giá cao ở một số nhà hàng - gấp 10 lần giá cơm nắm thông thường.
Một thực khách đã thử cơm nắm nặn bằng nách và cho biết hương vị của chúng "không có gì khác biệt".
Một số nhà hàng đã công khai quy trình làm cơm nắm bằng nách, tự hào quảng bá các đầu bếp ngôi sao và kỹ thuật độc đáo, đồng thời cho phép khách hàng ghé thăm gian bếp để tận mắt chứng kiến kiểu nắm cơm bằng nách.
Trào lưu cơm nắm "mồ hôi" nặn bằng nách đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Người Nhật nó lạ lắm, rất sáng tạo đển nổi không thể tưởng tượng ra