![](https://vietbf.com/forum/attachment.php?attachmentid=2399373&stc=1&d=1721102741)
Và rồi chỉ sau 2 tuần th́ hôm đó tôi thấy chồng lén lút ra ban công nói chuyện, tôi đứng đó quan sát th́ thấy rơ chồng toát mồ hôi.
Sau 9 tháng bụng mang dạ chửa th́ cuối cùng Phương cũng sinh cho Thành một cậu con trai kháu khỉnh, khỏi phải nói lúc đó Phương sung sướng như nào v́ cô nghĩ sắp được "chiều" chồng trở lại. Thời gian mang bầu nh́n chồng đi ra đi vào nhà tắm "tự xử" mà Phương thương lắm. Vốn biết chồng có nhu cầu cao nên sinh xong th́ Phương gạ luôn chồng chuyện "chăn gối".
Cứ tưởng chồng sẽ gật đầu đồng ư luôn ai dè Thành lại từ chối khiến Phương ngạc nhiên tột cùng.
- Anh có nhân t́nh bên ngoài rồi hả? - Phương thảng thốt.
- Vớ vẩn, sao tự dưng em lại hỏi vậy hả? Anh làm ǵ có ai đâu chứ?
- Không có ai thế sao anh lại từ chối em...lâu nay mang bầu anh cứ đỏi hỏi. Thế mà giờ em chủ động anh lại khống muốn, em có cảm giác như sinh xong anh chán em rồi. Sinh xong cơ thể xập xệ em cũng biết em xấu...Nhưng mà v́ thế mà anh chán em sao?
- Anh có nói chán em đâu chứ? Anh thương em v́ mới sinh xong mà làm chuyện ấy luôn th́ ảnh hưởng sau này lắm.
- Có thật là anh nghĩ cho em không?
- Em là vợ anh, anh không nghĩ cho em th́ nghĩ cho vợ ông hàng xóm à.
Thấy chồng nói vậy th́ Phương an tâm lắm, cô hạnh phúc v́ được chồng quan tâm từng ly từng tư như vậy. Vậy nhưng cái điều khiến Phương lo lắng đó là dù hết 3 tháng ở cữ nhưng cứ lại gần là Thành lại trốn tránh. Phương gặng hỏi măi th́ Thành mới thú nhận là đau dạ dày cả tháng nay.
- Anh cứ nửa đêm là đau dạ dày vợ ạ. Nên anh ngủ riêng chờ hết bệnh th́ anh lên với em nhé. Chứ đau cứ trở ḿnh lại làm em thức giấc.
- Vậy cũng được, anh nhớ uống thuốc đấy nhé. Không khỏi là phải đi viện đấy.
- Anh biết rồi. Em đừng có lo.
Nói th́ nối vậy nhưng thật sự th́ Phương bắt đầu nghi ngờ ông chồng của ḿnh, v́ Thành nói đau dạ dày nhưng Phương vẫn thấy chồng ḿnh ăn cay rồi uống bia rượu nhiều. Đặc biệt là bao cao su trong nhà dù vợ chồng không ân ái nhưng lại cứ vơi đi. Biết có hỏi chồng ngoại t́nh không th́ anh cũng chối nên Phương âm thầm làm theo cách của ḿnh.
Phương bí mật chọc thủng bao cao su rồi nhét vào ví chồng, những lần chồng về muộn th́ Phương kiểm tra thấy bao cao su mất đi 1 cái. Đến lúc này th́ không c̣n có ǵ để bàn căi nữa, nhưng cô muốn dạy cho chồng bài học nên ngồi chờ màn kịch hay sắp diễn ra.
Và rồi chỉ sau 2 tuần th́ hôm đó Phương thấy chồng lén lút ra ban công nói chuyện, cô đứng đó quan sát th́ thấy rơ chồng toát mồ hôi.
- Anh ơi...phải làm sao đây...Em có thai rồi.
- Cái ǵ? Sao em có thai được chứ? Rơ ràng em cũng thấy là anh dùng bao cao su đầy đủ rồi mà. Không lẽ em lăn nhăng với thằng khác bắt anh đổ vỏ hả?
- Em làm ǵ có ai ngoài anh chứ? Nếu anh không giải quyết em sẽ t́m đến gặp vợ anh đấy.
- Em dám....
Thành chưa nói hết câu th́ sốc óc khi thấy vợ đứng trước mặt ḿnh....
- Sao vậy...cô bồ anh mang thai rồi hả? Đứa con cô ta đích thị là của anh đấy
- Em...sao em biết.
- V́ tôi chính là người đă chọc thủng bao cao su rồi nhét ví anh mà. Thật không ngờ anh dám gái gú thật nhỉ. Nếu anh đă chán vợ con như vậy th́ tôi cho phép anh sống với bồ đấy. Anh dọn đồ ra khỏi đây đi...đơn ly hôn tôi sẽ gửi cho anh.
- Anh xin em...tha cho anh....
- Cút ngay!
Phương quát lớn rồi đuổi chồng ra khỏi nhà, dù Thành có van xin th́ cô cũng không nghe. Đàn bà là để yêu thương, nếu đă làm đàn bà tổn thương th́ thứ nhận được c̣n đau đớn hơn gấp trăm lần.
VietBF@sưu tập