HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 11-06-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 26
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Default Cựu bộ trưởng Pháp "yêu" 8 người khi mang thai?

Bà Rachida Dati - cựu Bộ trưởng tư pháp của Pháp bị một trong những người t́nh cũ tố rằng trong khoảng thời gian mang thai, bà ta đă quan hệ với ít nhất 8 người đàn ông.

Một vụ bê bối xấu hổ của một trong những người từng đứng đầu ngành tư pháp nước Pháp là bà Rachida Dati, khi bà bị chính một trong những người t́nh cũ của ḿnh tố rằng trong khoảng thời gian mang thai, bà ta đă quan hệ với ít nhất 8 người đàn ông.


Ông Dominique và bà Rachida.

Đến mức đứa con trai hiện giờ 3 tuổi mà vẫn chưa xác định rơ danh tính ai là cha.

Hiện giờ bà Rachida một mực khẳng định rằng cha của con ḿnh là doanh nhân triệu phú, ông Dominique Desseigne, 68 tuổi - người nằm trong danh sách những người giàu nhất nước Pháp. Nhưng ông ta cũng từ chối xét nghiệm AND và tuyên bố rằng, ḿnh không phải là người duy nhất quan hệ với bà Rachida vào thời điểm đó. Khi đó con số t́nh nhân của bà này ít nhất là 8 người.

Thậm chí ông Dominique c̣n thông qua luật sư, "điểm mặt chỉ tên" 7 người c̣n lại, điều "sốc" là danh sách toàn những nhân vật có máu mặt như một bộ trưởng, một giám đốc điều hành, một người thừa kế tập đoàn cao cấp. Thậm chí c̣n có cả em trai cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và một người thủ tướng một nước lớn trong EU.

Hai bên luật sư đại diện thi nhau đưa ra những bằng chứng, bên bà Rachida th́ cố chứng tỏ rằng ông Dominique muốn chối bỏ trách nhiệm, chứ trong giai đoạn bà Rachida mang thai và chuẩn bị sinh con, ông ta đă thuê nhà và chu cấp đầy đủ.

Ông Domineque đă có hai con với người vợ trước, vợ ông mất năm 2000 v́ một tai nạn giao thông. Dù có quan hệ với nhiều người phụ nữ, nhưng ông Dominique từng tuyến bố không lấy vợ và không muốn có thêm con.

Hiện vụ kiện tụng này đang khá ầm ĩ, v́ vậy mà người ta được dịp biết thêm "thâm cung bí sử" của bà Rachida, người từng đứng đầu ngành tư pháp.

Nguồn : danviet.vn
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	5
Size:	4.9 KB
ID:	421404  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06200 seconds with 12 queries