Không gian sống của MC Thanh Mai, Hoa khôi Thu Hương, diễn viên Thu Hà và Việt Trinh đều có phong cách trang trí rất riêng.
›› Nhà đẹp như mơ của 7 mỹ nhân không tuổi (3)
6. Nhà diễn viên vang bóng một thời - Thu Hà
Nữ diễn viên Thu Hà sinh năm 1969 tại Tuyên Quang. Năm 17 tuổi, cô gái miền sơn cước mang vẻ đẹp của một đóa hoa rừng và cả giấc mơ làm nghệ thuật xuống Hà Nội. May mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trần Phương, trở thành người trẻ nhất Đoàn kịch Quân khu II. Và cứ thế, Thu Hà tiến bước trên con đường nghệ thuật một cách bền bỉ.
Thu Hà là một trong những diễn viên tên tuổi của thập niên 90. Sau những thành công từ các bộ phim nổi tiếng, cô vinh hạnh được khán giả phong tặng danh hiệu "người đàn bà đẹp của điện ảnh Việt". Dù đă ở tuổi ngoại tứ tuần, nữ diễn viên của “Lá ngọc càng vàng” ngày nào giờ vẫn tràn đầy xuân sắc.
.jpg)
Thu Hà rạng ngời ở tuổi ngoại tứ tuần.
Hiện nay, gia đ́nh diễn viên Thu Hà đang ở trong một ngôi nhà nhỏ trên phố Đội Cấn, Hà Nội. Tổng diện tích sàn pḥng khách, pḥng bếp chỉ vỏn vẹn 25m2.
Pḥng khách và pḥng bếp được phân cách bằng một bức tường có để khoảng hở trưng bày đồ trang trí. Bộ sofa h́nh chữ L phù hợp với căn pḥng nhưng có màu tối, không bắt mắt.
Hệ thống đèn led ốp trần tăng ánh sáng v́ ngôi nhà của diễn viên Thu Hà nhỏ và hẹp.
Một tấm gương to được treo đối diện bộ sofa mang tới cảm giác căn pḥng được nhân đôi.
.jpg)
Bức tranh chân dung Thu Hà chính là điểm nhấn cho bức tường.(Ảnh: Moitoivaonha.com)
7. Nhà "Người đẹp Tây Đô" - Việt Trinh
Cùng thời với diễn viên Thu Hà là Việt Trinh. Có lẽ khó có thể t́m thấy một người phụ nữ nào sở hữu vẻ đẹp như Việt Trinh, bởi cô sở hữu đôi mắt to tṛn, khóe miệng biết cười luôn rạng rỡ. Việt Trinh của những năm 90 là niềm mơ ước của rất nhiều người. Sau khi trải qua bao sóng gió của cuộc đời, diễn viên phim "Người đẹp Tây Đô" sinh năm 1972 này vẫn giữ được sắc đẹp mặn mà mà bao nhiêu phụ nữ khác phải ghen tị.
.jpg)
Vẻ đẹp nhiều người thèm muốn của "Người đẹp Tây Đô" thưở nào.
Từng có rất nhiều lời đồn thổi về nơi ở của Việt Trinh hiện nay là một ṭa lâu đài tráng lệ triệu đô trên mặt phố B́nh Dương. Đúng là Việt Trinh đang sống trong một ṭa lâu đài thứ thiệt. Nhưng đó là một “lâu đài” của sự tĩnh tâm với niềm vui an b́nh ở một môi trường sống vô cùng giản dị, gần gũi với thiên nhiên và ngập trong không gian của Phật pháp.
Căn biệt thự nhà vườn của chị nằm khá tách biệt và được xây tường bao kín để có được không gian riêng tư. Ngay trong sân có một pho tượng Phật Quan Âm rất lớn được thỉnh từ chùa Non Nước. Chị cho biết từng ấn tượng với bức tượng này tới nỗi ngay lập tức nh́n thấy nó đă muốn được thỉnh về.
Trong nhà, Việt Trinh c̣n có một pḥng lớn thờ Phật với vô số tượng quư được mang về từ các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar.
Ṭa nhà nằm trong một trang viên của những luống rau xanh mướt đủ loại mà chính tay Việt Trinh tự làm. Thật là cuộc sống vui thú điền viên khi cô tự tay trồng đủ các loại rau ăn nhỏ cho tới mọi loài cây lớn. Từ rau cải, mồng tơi, rau muống cho tới những rặng măng cụt, xoài xum xuê.
Theo Eva