HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ông chủ Amazon chi 250 triệu USD mua tờ báo in Washington Post
Old 08-07-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Nhà sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos của Amazon vừa có một quyết định táo bạo khi chi tiền túi của mình để mua lại tờ báo in The Washington Post.




CEO Jeff Bezos của Amazon.

Theo giới truyền thông Mỹ, thương vụ này do cá nhân Jeff Bezos thực hiện, không liên quan đến gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon. Tuy vậy, hiện vẫn chưa rõ liệu Jeff Bezos có phải là người điều hành tờ báo in một thời lưng danh trên toàn thế giới. Một nguồn tin cho hay ông Jeff Bezos đã đề xuất để ông Katherine Weymouth, Tổng biên tập của The Washington Post, làm chủ bút.
Thời báo New York Times cho biết với thương vụ 250 triệu USD, tỷ phú trong làng công nghệ số Bezos sẽ sở hữu tờ báo in Washington Post và nhiều các ấn phẩm khác, như Express newspaper, The Gazette Newspapers, Southern Maryland Newspapers, Fairfax County Times, El Tiempo Latino và Greater Washington Publishing. Tất cả những ấn bản trên đều thuộc sở hữu của tập đoàn The Washington Post Company.
Tuy nhiên, thương vụ này không bao gồm các tài sản: tạp chí Slate, TheRoot.com và tạp chí Foreign Policy. Tập đoàn The Washington Post chưa tiết lộ kế hoạch với những tài sản này.
Ngành công nghiệp báo in đang rơi vào thời kỳ khủng hoảng. Nhiều báo in và tạp chí tại Mỹ đang gặp khó khăn trong việc chuyển dịch sang kỷ nguyên của Internet, khi mà doanh thu quảng cáo trực tuyến ngày càng chiếm phần lớn trong làng báo và nguồn thu từ quảng cáo báo in đã rớt giá thảm hại.
Trong thư gửi các nhân viên của tờ The Washington Post ngày hôm qua, Bezos nhấn mạnh: “Giá trị của Tờ báo sẽ không thay đổi”. CEO 49 tuổi này tỏ ra lạc quan với tương lai của ngành công nghiệp báo in.
Quyết định táo bạo của Bezos khá gây bất ngờ trong giới truyền thông. Thật khó có thể tưởng tượng rằng vị CEO tỷ phú này sẽ làm cách nào để kiếm được bộn tiền từ tờ báo vốn đang gặp khó khăn này. Tuy nhiên, một lần nữa, sau khi tạo ra một cuộc cách mạng với ngành kinh doanh sách với Amazon thì giờ đây, Bezos cho biết ông biết làm như thế nào để tạo ra sự khác biệt cho mọi khía cạnh của từng lĩnh vực kinh doanh.
Tuy vậy, nếu muốn thổi một sức sống mới vào ngành công nghiệp báo in, đặc biệt là với tờ The Washington Post, vốn tập trung vào mảng tin tức chính trị quốc gia, sẽ là một điều cực kỳ khó. Hãy cùng chờ đợi những bước đi tiếp theo của nhà tỷ phú CEO Jeff Bezos của Amazon.
Khôi Linh
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Amazon-a65d0.jpg
Views:	22
Size:	58.8 KB
ID:	500599  
 
User Tag List

Thread Tools

Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10640 seconds with 13 queries