Rạng sáng 27/6, Kalulu của Juventus có pha phản lưới không tưởng trong trận thua 2-5 trước Man City ở FIFA Club World Cup 2025™.
Phút 26, Matheus Nunes băng lên bên cánh phải sau t́nh huống chồng biên, trước khi thực hiện pha căng ngang vào trong. Khi cầu thủ người Bồ Đào Nha bày tỏ sự thất vọng do không thấy đồng đội nào băng cắt để dứt điểm, Pierre Kalulu, cầu thủ của Juventus bất ngờ đưa chân đệm tung lưới đại diện Serie A trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ và chính đối thủ.
Đường căng ngang của Nunes không hề nguy hiểm. Bóng đi khá nhẹ và Kalulu cũng không chịu bất kỳ sức ép nào trước khi có pha phản lưới không tưởng.

Kalulu đệm tung lưới đội nhà.
"Hăy điều tra anh chàng này ngay lập tức", một CĐV b́nh luận. "Tôi tưởng ḿnh đang xem một trận đấu phong trào", người thứ 2 cho biết. "Thứ bóng đá đỉnh cao mà FIFA muốn tạo ra đây sao?", một fan khác mỉa mai.
Pha phản lưới của Kalulu mở màn cho cơn ác mộng của Juventus trước Man City. Sau khi để đối thủ Premier League vượt lên dẫn 2-1 trước khi hiệp một kết thúc, đại diện Italy nhận thêm 3 bàn thua trong hiệp hai. Những ǵ "Bianconeri" làm được chỉ là bàn rút ngắn tỷ số c̣n 2-5 của Dusan Vlahovic.
Kết quả này không ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp của Juventus. Họ đứng thứ 2 ở bảng G, sau Man City và sẽ gặp đội nhất bảng H ở ṿng 1/8. Đối thủ của Man City và Juventus sẽ lộ diện sau khi bảng H kết thúc vào lúc 10h sáng nay (27/6)
VietBF@ sưu tập