Khi sinh con thuộc 4 con giáp này, cha mẹ số cực hên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1022
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khi sinh con thuộc 4 con giáp này, cha mẹ số cực hên
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	24.1 KB
ID:	1770232  
Cha mẹ có Thần Tài trong nhà khi sinh con thuộc 4 con giáp này. Những đứa trẻ thuộc các con giáp có tên dưới đây đều tài lộc, hiếu thuận hơn người nên mang lại may mắn phúc đức cho gia đ́nh:

Con giáp tuổi Hợi


Theo dự đoán cho 12 con giáp, những đứa trẻ tuổi Hợi từ nhỏ đă giỏi giang so với bạn bè cùng trang lứa. Không chỉ thông minh, thành đạt, con giáp này c̣n có vận khí tốt, nên mọi việc đều hanh thông tiến tới.

Những đứa trẻ thuộc tuổi Hợi có nhiều tham vọng và phúc khí, lớn lên chắc chắn sẽ thành đạt, lại hiếu lễ. Con giáp này trấn giữ được của cải, may mắn cho gia đ́nh, lại nhiều tài lộc, là thần hộ mệnh của cha mẹ, cả đời hưởng giàu sang phú quư.

Con giáp tuổi Mùi

Những đứa trẻ tuổi Mùi lúc nhỏ có thể nghịch ngợm, hay nổi loạn, nhưng số mệnh xuất hiện phúc lộc, sau này chắc chắn giỏi giang, giữ địa vị quan trọng.

Sinh ra dưới những ngôi sao may mắn, con giáp này tính t́nh hơi nóng nảy nhưng có nhiều phẩm chất tốt, mang lại vận may cho gia đ́nh. Có con tuổi Mùi, công danh, tài lộc của cha mẹ được nâng lên rất nhiều, cuộc sống suôn sẻ hơn.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất t́nh cảm, trung thực và tốt bụng. V́ vậy, những đứa trẻ tuổi Tuất thường ngoan ngoăn, chăm chỉ học hành và phấn đấu cho tương lai.

Nh́n chung, những người tuổi Tuất từ 27 tuổi có thể thành công trong sự nghiệp, 35 tuổi có thể trở thành người thành đạt khiến cha mẹ vui ḷng. Gia đ́nh cũng hạnh phúc, tài lộc lên cao.

Con giáp tuổi Thân

Tuổi Thân là những người hóm hỉnh và nhạy cảm, hoạt bát, nhanh nhẹn như những chú khỉ. Những đứa trẻ thuộc con giáp này rất năng động, làm việc ǵ cũng dễ dàng hơn người.

Con giáp này cũng có chỉ số thông minh cảm xúc rất cao, luôn được mọi người yêu mến, giúp đỡ. Cha mẹ sinh được những đứa trẻ tuổi Thân may mắn sẽ đến nhà, thường xuyên được quư nhân giúp đỡ cả về đường công danh lẫn tài lộc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 04-07-2021
  Reputation: 33007


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 69,416
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	24.1 KB
ID:	1770232  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,204 Times in 5,472 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 78 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12882 seconds with 13 queries