Nét tướng xấu xí nhưng tay trắng làm nên sự nghiệp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 361
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nét tướng xấu xí nhưng tay trắng làm nên sự nghiệp
Click image for larger version

Name:	321.jpg
Views:	0
Size:	57.4 KB
ID:	1784657   Click image for larger version

Name:	322.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1784658   Click image for larger version

Name:	323.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1784659  
6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, tay trắng làm nên sự nghiệp. Dưới đây là những nét tướng tuy không đẹp nhưng đều là quư tướng, giúp chủ nhân công thành danh toại.

Người có con mắt dài nhỏ, ánh mắt thâm thúy
Theo quan điểm của nhân tướng học, những người có con mắt dài nhỏ có khả năng quan sát nổi bật hơn người. Họ rất dễ nh́n thấu đối phương cũng như mấu chốt của vấn đề.

Mới đầu, họ chỉ đi làm thuê cho người khác hoặc làm ở cơ sở nhưng sẽ từng bước tiến dần, tích tiểu tành đại để phát triển cao hơn.

Những người có nét tướng này nh́n xa trông rộng, tới đúng thời cơ sẽ lập tức nắm bắt và ra tay hành động quả quyết, kiếm được thu nhập không nhỏ. Người này dễ dàng tay trắng dựng nghiệp, cuối cùng thu được thành tựu.


Người có cằm đầy đặn, no đủ phúc hậu

Ngày nay, đa phần mọi người thường thích cằm nhọn, V-line chứ không ai c̣n chuộng cằm đầy hay cằm chẻ. Tuy nhiên người có tướng cằm đầy mới thực là quư tướng.

Những người này tuổi già có vận may, càng về sau càng tốt. Ban đầu không tốt lắm hoặc chỉ làm ăn nhỏ, ở công ty cơ quan chỉ là nhân vật có địa vị b́nh thường, thậm chí là trắng tay.

Tuy nhiên, nhờ thời thế thay đổi mà họ sẽ phất lên, đạt được thành tựu trong cuộc sống. Đây là tướng mặt tay trắng dựng nghiệp rất điển h́nh, tuổi trẻ bỏ công bỏ sức về già được hưởng, thành công muộn nhưng vô cùng rạng rỡ.

Người có khóe miệng rộng, nhếch cao
Các cụ vẫn có câu: 'Đàn ông miệng rộng th́ sang', ư chỉ người có tướng miệng rộng dễ thành đạt trong cuộc sống. Những người có khóe miệng rộng và hướng lên trên làm việc rất lạc quan lại biết ăn nói, khả năng dùng miệng kiếm tiền vô cùng tốt. Chỉ dựa vào ba tấc lưỡi có thể từ không có ǵ mà dựng thành đại nghiệp.

Kiểu người này rất giỏi thương lượng chuyện làm ăn, dễ nhận được sự tín nhiệm của lănh đạo. Phương diện nhân duyên hài ḥa, kết bạn bè anh em khắp nơi, hợp tác phong phú, từ đó thu được hồi báo và đạt được thành tựu.Người có gương mặt phương phi, lông mày dày rậm
Những người có khuôn mặt đầy đặn phương phi, lông mày rơ ràng sắc nét thường là người có tài.

Những người này rất giàu tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ chịu khó, tích lũy từ chuyện nhỏ để theo đuổi mục tiêu của bản thân. Một khi họ đă quyết định th́ sẽ kiên tŕ tới cùng, không bao giờ thay đổi.

Chính nhờ sự cố gắng mà chắc chắn từ đầu tới cuối mà sau nhiều năm dốc sức làm việc sẽ từ trắng tay làm nên sự nghiệp đáng ghi nhận, thu được thành công. Sự trau dồi hàng ngày qua năm tháng không bị phụ.

Người có vành tai dày, lỗ tai lớn
Tai là bộ trận trọng yếu đại diện cho phúc họa phú quư, lỗ tai đường viền rơ ràng, vành tai dày dặn là đại diện cho người có phúc phận, rất tốt. Người này có thể ban đầu không có địa vị hay tiền bạc ǵ đáng kể cũng chẳng có quan hệ xă giao rộng răi khắp nơi, thậm chí ngay cả số vốn ban đầu để khởi nghiệp cũng không hề có.

Nhưng nhờ phúc khí của bản thân, được vận may ưu ái nên gặp cơ hội mà phất lên, có thể chiếm được của cải danh vọng song hành. Có thể xem như là tướng mạo phát đạt nhanh chóng.


Người có lông mày thô, dày, thẳng
Người sở hữu đôi lông mày dày rậm, to thô và đường nét rơ ràng th́ tính cách thẳng thắn, dụng cảm, khí phách. Một khi đă quyết định việc ǵ sẽ can đảm tiến lên, không e ngại khó khăn hay cản trở, không thành công quyết không bỏ qua.

Thế nên tuy lúc trước chẳng có ǵ nhưng lúc sau sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để đạt được thành tựu tốt nhất. Dám nghĩ dám làm, đôi khi mạo hiểm liều lĩnh và rất kiên tŕ chính là ch́a khóa thành công của người này.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 2 Days Ago
  Reputation: 32859


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 68,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	321.jpg
Views:	0
Size:	57.4 KB
ID:	1784657   Click image for larger version

Name:	322.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1784658   Click image for larger version

Name:	323.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1784659  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,130 Times in 5,406 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 77 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.28978 seconds with 13 queries