3 con giáp toả sáng trong nửa đầu tháng 5/2021 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 633
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp toả sáng trong nửa đầu tháng 5/2021
Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1784683  
Nửa đầu tháng 5, ai nghèo th́ nghèo nhưng 3 con giáp có tên dưới đây vô cùng may mắn trong những ngày nửa đầu tháng 5 dương lịch, sự nghiệp t́nh duyên đều thuận lợi.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, lanh lợi, làm ǵ cũng phải có kế hoạch rơ ràng, tính toán chi li. Con giáp này có nhiều mối quan hệ tốt nên luôn biết cách tận dụng để lo chuyện làm ăn. V́ vậy mà những ngày đầu tháng 5 này, Dần cực ḱ hanh thông về tiền bạc. Công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Dần cũng biết cách nắm bắt thời cơ nên những cơ hội lớn đều nằm trong tay bạn hoặc móc nối từ đồng nghiệp để tạo dựng cơ hội.Trong những ngày này, chuyện t́nh cảm hết sức như ư. Người ấy cũng đă thích bạn nên có ư rồi đó. Nếu thực sự yêu thương th́ nên tích cực hơn để đối phương cảm thấy bản thân ḿnh được coi trọng.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hoạt bát, có nhiều mối quan hệ tốt. Con giáp này thích đi đây đi đó, ngao du sơn thủy nên cũng có tầm hiểu biết sâu rộng. Trong những ngày đầu tháng 5 dương lịch này, Hợi cực ḱ may mắn v́ gặp được quư nhân. Đây là mối làm ăn lớn giúp bạn có được những cơ may trong chuyện kinh doanh. Nếu tiếp tục phát huy các mối quan hệ này th́ rất có thể bạn c̣n t́m được những mối làm ăn và những bản hợp đồng giá trị hơn đó.

Thời gian này cấp trên đang rất ưu ái bạn, vậy nên khả năng được thăng quan tiến chức là rất cao. Dú có khó khăn th́ cũng đừng ngại, hăy thử sức ḿnh nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người chăm ngoan, cần cù bù thông minh nên con giáp này được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến. Sự tỉ mỉ trong công việc chính là ưu điểm giúp bạn luôn được giao những trọng trách. Nửa đầu tháng 5 dương, cấp trên v́ tín nhiệm mà có ư định tăng lương cho bạn. Hăy nhận may mắn này và làm việc hết tinh thần và năng lực nhé.

T́nh duyên nở rộ, cuối cùng th́ bạn cũng đă t́m được người trong mộng rồi. Hăy cố gắng trân trọng mối quan hệ này v́ đây thực sự là người không chỉ hợp về t́nh cảm mà c̣n luôn cho bạn những quyết định sáng suốt trong công việc. Tương lai hai người ở bên nhau cuộc sống chỉ có giàu sang, phú quư.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 2 Days Ago
  Reputation: 3715


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 11,174
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1784683  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 1,646 Times in 1,336 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04499 seconds with 13 queries