Món ăn này: Kư sinh trùng nhung nhúc, đẻ trứng luôn trong mật - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 860
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Món ăn này: Kư sinh trùng nhung nhúc, đẻ trứng luôn trong mật
Click image for larger version

Name:	ky-sinh-trung-nhung-nhuc-de-trung-trong-mat-chi-vi-mon-an-ua-thich.jpg
Views:	0
Size:	93.8 KB
ID:	1791115  
Những cơn đau bụng dữ dội. Người phụ nữ này đi khám th́ bác sĩ phát hiện cô bị sỏi mật. Đáng nói cô cũng bị nhiễm kư sinh trùng khắp cơ thể, kư sinh trùng c̣n đẻ trứng trong mật của người phụ nữ.

Nhiều người thích ăn sashimi nhưng việc thoải mái thỏa măn vị giác có thể gây hại cho cơ thể. Một số chuyên gia chỉ ra rằng số lượng kư sinh trùng được t́m thấy trong sashimi đă tăng đột biến trong những năm gần đây, khuyến cáo mọi người không nên ăn món này nữa.Theo trang Sohu đưa tin, một phụ nữ ở Thâm Quyến, Trung Quốc đi khám v́ đau bụng, không ngờ đến khi thăm khám, bác sĩ phát hiện cơ thể cô đầy kư sinh trùng, thậm chí những kư sinh trùng này c̣n sinh sản và đẻ trứng trong cơ thể, khiến người phụ nữ sợ chết khiếp!

Cụ thể, con trai của người phụ nữ này rất hiếu thảo, biết mẹ thích món sashimi cá hồi nên anh thường xuyên mua cho mẹ. Sau 4 tháng ăn sashimi liên tục, người phụ nữ đau bụng dữ dội, đến khi không chịu nổi nữa đi khám th́ bác sĩ phát hiện cô bị sỏi mật. Đáng nói cô cũng bị nhiễm kư sinh trùng, kư sinh trùng c̣n đẻ trứng trong mật của người phụ nữ.

Sau khi hỏi thăm chế độ ăn uống của người phụ nữ, bác sĩ nghi ngờ nguyên nhân người phụ nữ nhiễm kư sinh trùng là do ăn sashimi. Theo bác sĩ, chỉ cần trong cơ thể có một kư sinh trùng sống sót, nó có thể tự sinh sản liên tiếp. Chính v́ vậy, khắp cơ thể của người phụ nữ đều bị kư sinh trùng xâm chiếm, gây ra những đau đớn dữ dội.

Được biết, sau quá tŕnh điều trị dài ngày, người phụ nữ đă được xuất viện và theo dơi thêm ở nhà nhưng đời này, cô cũng không bao giờ dám ăn lại món sashimi cá hồi nữa.

Theo một nghiên cứu nuôi trồng thủy sản từ Đại học Washington, Mỹ, kư sinh trùng có trong cá tăng đột biến, lên gấp 283 lần trong khoảng thời gian từ năm 1978 đến năm 2015. Khi kư sinh trùng xâm nhập được vào cơ thể con người, chúng có thể gây ra các triệu chứng ngộ độc thực phẩm, chẳng hạn như buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy.

Nghiên cứu của Đại học Đại Tây Dương Florida, Mỹ cũng phát hiện ra rằng những người thích ăn sashimi bị tăng khả năng kháng thuốc của cơ thể.

Viên Quốc Dũng, giáo sư Khoa Vi sinh tại Đại học Hồng Kông, nói rằng sashimi chứa đầy vi khuẩn E.coli, vô cùng có hại.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2021
  Reputation: 18191


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,939
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ky-sinh-trung-nhung-nhuc-de-trung-trong-mat-chi-vi-mon-an-ua-thich.jpg
Views:	0
Size:	93.8 KB
ID:	1791115  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,827 Times in 2,991 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-15-2021   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,173
  Thanks: 0
  Thanked 6,048 Times in 3,077 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1612 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 83585
  Default

  Quote:
  Sau khi hỏi thăm chế độ ăn uống của người phụ nữ, bác sĩ nghi ngờ nguyên nhân người phụ nữ nhiễm kư sinh trùng là do ăn sashimi.

  Được biết, sau quá tŕnh điều trị dài ngày, người phụ nữ đă được xuất viện và theo dơi thêm ở nhà nhưng đời này, cô cũng không bao giờ dám ăn lại món sashimi cá hồi nữa.
  Đám bác sĩ và bệnh nhân Tàu này loạn rồi.

  Đồ ăn rất nhiều món có nguy cơ chứa kư sinh trùng, nhiều hay ít mà thôi.

  Tuy sashimi là món có tiềm ẩn khả năng khá cao chứa kư sinh trùng, nhưng rốt lại vẫn tùy thuộc nặng nề vào quy tŕnh chế biến có an toàn hay không.

  Rất nhiều người ăn sashimi ở nơi khác, ăn cả đời, nhưng ở những nơi sạch sẽ nên họ không sao cả.

  C̣n bà này ăn trong quán nào ở Thâm Quyến th́ ai mà biết! Đến quán Tàu làm sushi dơ dáy mà ăn bậy ăn bạ là mệt liền.

  Cũng giống như vô quán dơ ở Hà Nội mà ăn hủ tiếu là tào tháo rượt ngay, nhưng không thể nói rằng HỦ TIẾU là nguyên nhân của diarrhea!

  Nếu do bă ăn sashimi ở Thâm Quyến mới bệnh, rồi kết luận rằng --> Sashimi là một món ăn gây bệnh tật.

  Th́ kết luận như thế này cũng được thôi --> Đồ ăn Thâm Quyến bên xứ Trung Cộng là thứ gây bệnh tật.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09626 seconds with 13 queries