3 con giáp thoát khỏi vận xui mọi sự thành công từ bây giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 733
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp thoát khỏi vận xui mọi sự thành công từ bây giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch
Click image for larger version

Name:	91.jpeg
Views:	0
Size:	75.8 KB
ID:	1815438  
Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, mưu sự tất thành. Các con giáp có tên sau càng gặp nhiều điều may, mọi dự định đều sẽ sớm trở thành hiện thực về cuối tháng 5 Âm lịch:

Con giáp tuổi Dậu
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu điềm tĩnh, nói ít, làm nhiều. Con giáp này không giỏi thuyết phục người khác bằng lời nói mà dùng chính thực lực của ḿnh để làm người ta tâm phục khẩu phục. Người tuổi này thường xuất thân trong gia đ́nh không mấy khá giả, phải trải qua nhiều khó khăn, ch́m nổi mới có thể đạt đến thành công.

Thời điểm gần đây, sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn do tác động của ngoại cảnh. Trong lúc khó khăn, con giáp này luôn giữ được b́nh tĩnh và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, con giáp tuổi Dậu được sao tốt chiếu mệnh, tài lộc vượng hơn thấy rơ. Người tuổi này từng bước vươn lên trong công việc, được cấp trên trọng dụng. Không những vậy, họ cũng không ngừng phấn đấu vươn lên, t́m kiếm cơ hội cho riêng ḿnh.


Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, con giáp tuổi Dậu được sao tốt chiếu mệnh, tài lộc vượng hơn thấy rơ. (Ảnh minh họa)

Người làm kinh doanh cũng có cơ hội phục hồi công việc kinh doanh buôn bán. Người làm trồng trọt, chăn nuôi cũng được hướng dẫn thêm về vật nuôi, cây trồng từ đó t́m được hướng đi đúng đắn cho ḿnh. Người tuổi Dậu trong tháng 5 Âm lịch kinh doanh, làm ăn phát đạt, tiền bạc về đầy túi.

Con giáp tuổi Th́n
Người tuổi Th́n trời sinh mạnh mẽ, can đảm, dám nghĩ, dám làm. Trong cuộc sống cũng như công việc, con giáp này có tham vọng, không chịu sống an phận thủ thường.

Người tuổi Th́n mang số giàu sang phú quư nên hậu vận thường ấm êm, đủ đầy.

Từ đầu năm đến giờ, người tuổi Th́n bị sao xấu chiếu mệnh nên tổng thể tài lộc không tốt, tài vận, của cải cũng v́ thế mà bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, trong lúc khó khăn, con giáp này vẫn cố hết sức để xoay sở, t́m cách vươn lên, cải thiện t́nh h́nh. Người tuổi này giỏi thích nghi với hoàn cảnh, có thể chuyển bại thành thắng.

Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, người tuổi Th́n có tài lộc vượng hơn thấy rơ. Họ từng bước vươn lên làm chủ cuộc đời của ḿnh và đạt được những thành công trong công việc. Người tuổi này sẽ nhận được lời mời làm việc hoặc hợp tác lam ăn. Người tuổi này làm kinh doanh cũng vượng tài, vượng lộc hơn trông thấy, tiền bạc cứ thế ào ào chảy vào túi.

Con giáp tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ là con giáp giàu nhiệt huyết, có chí hướng trong cuộc sống. Khi đă xác định mục tiêu, người tuổi này luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu chứ không dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên, không phải lúc nào, con giáp này mưu sự cũng thành.

Từ đầu năm đến giờ, con giáp này làm việc rất chăm chỉ nhưng lại không đạt được thành quả như ư muốn. Họ thậm chí phải đối mặt với nhiều thất bại, trở ngại. Đến nửa cuối tháng 5 Âm lịch, tài vận của con giáp này ngày một vượng hơn.

Họ làm đâu thắng đó, mưu sự tất thành. Người làm kinh doanh sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Người làm công ăn lương sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức, thu nhập từ đó tăng lên. Những người chưa có công việc th́ trong thời điểm này cũng sẽ t́m được công việc phù hợp với ḿnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-23-2021
  Reputation: 33190


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,875
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpeg
Views:	0
Size:	75.8 KB
ID:	1815438  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,303 Times in 5,560 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04388 seconds with 13 queries