Gia đ́nh gốc Việt tại Mỹ nấu ăn cho hơn 70.000 người giữa đại dịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 568
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gia đ́nh gốc Việt tại Mỹ nấu ăn cho hơn 70.000 người giữa đại dịch
Click image for larger version

Name:	gia-dinh-goc-viet-tai-my-nau-an-cho-hon-70-000-nguoi-giua-dai-dich.jpg
Views:	0
Size:	166.6 KB
ID:	1831758  
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành tại Mỹ. Một gia đ́nh gốc Việt ở California đă cung cấp hàng chục ngh́n suất ăn miễn phí cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Huong Pham, đồng sở hữu nhà hàng Good Vibes tại Huntington Beach, bang California đă cùng gia đ́nh, bạn bè của ḿnh lập nên phong trào Cùng nhau tiến lên và cung cấp thức ăn miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.Theo bà Huong Pham cho biết, hoạt động này bắt đầu khi nhà hàng của cô phải đóng của vào lần phong tỏa đầu tiên ngăn Covid-19 hồi tháng 3 năm ngoái. Do thực phẩm dư thừa c̣n nhiều nên cô quyết định nấu thành suất ăn chia sẻ cho mọi người.

Vào mỗi chủ nhật hàng tuần, gia đ́nh cô tự họp tại nhà hàng của anh trai để nấu các món ăn Việt Nam như cháo, dành cho người lớn tuổi sống một ḿnh hoặc không có phương tiện di chuyển, hay những người thất nghiệp v́ đại dịch. Pham cho hay gia đ́nh cô muốn tiếp tục nấu ăn phục vụ người khó khăn dù bản thân họ cũng đang chật vật

Trong quá tŕnh giúp đỡ cộng đồng này, Pham đổi tên nhà hàng có tuổi đời 15 năm của ḿnh từ Bodhi Tree Vegan Cafe thành Good Vibes. Họ liên tục nấu cơm từ thiện phục vụ cộng đồng dù không có doanh thu. Kể từ đó đến nay, họ đă cung cấp các suất ăn miễn phí cho hơn 70.000 người.

“Chúng tôi nấu những món dễ ăn, dễ tiêu, không nặng bụng. Chúng tôi tập trung vào món truyền thống bởi mẹ tôi là người nấu chính và bà là một đầu bếp tuyệt vời”, Pham nói.

Theo Hiệp hội Nhà hàng California, có đến 25.000 cơ sở kinh doanh ăn uống ở bang này đă đóng cửa vĩnh viễn tính đến tháng 6 năm nay. Tuy có thể đối mặt với nguy cơ mất nhà hàng bất cứ lúc nào, nhưng một năm rưỡi qua đă giúp Pham có cơ hội giúp đỡ những người gặp khó khăn và lan tỏa điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18345


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,784
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	gia-dinh-goc-viet-tai-my-nau-an-cho-hon-70-000-nguoi-giua-dai-dich.jpg
Views:	0
Size:	166.6 KB
ID:	1831758  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,902 Times in 3,059 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 1 Week Ago   #2
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 6,975
  Thanks: 62
  Thanked 2,765 Times in 1,757 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 810 Post(s)
  Rep Power: 19
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32394
  Default

  Chung tay với chính quyền Biden và Thống Độc Gavin Newsom hả...Biden cứu trợ tiền + thống đốc cho mổi nguời dân California tiền + người Việt nấu ăn cho hơn 70,000 người ko biết là người cần ăn hay người vô gia cư hay là người thiếu thốn...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06379 seconds with 13 queries