Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại sự cố ảnh nóng khiến sai lầm lớn nhất cuộc đời chọn sai người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1301
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nguyễn Hồng Nhung nhắc lại sự cố ảnh nóng khiến sai lầm lớn nhất cuộc đời chọn sai người
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	68.9 KB
ID:	1831803  
Theo như ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đă tâm sự về sự nghiệp của ḿnh tại chương tŕnh Duyên phận, trong đó nhắc đến biến cố lớn nhất cuộc đời cô là lộ ảnh nóng, khiến ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung nói rằng, là lỗi đó là của tôi. Tôi không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ thứ ǵ.

Tôi vẫn đi hát, lao vào các cuộc thi như Giọng hát hay Hà Nội, Tiếng hát truyền h́nh… nhưng đều trượt hết

Có rất nhiều điều tôi ấp ủ suốt mười mấy năm nay, kể từ ngày rời khỏi quê hương. Đó là nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương và nhớ tất cả anh chị em đồng nghiệp nhưng v́ xa xôi cách trở nên không tâm sự được. Tới ngày hôm nay tôi mới được ngồi tại Việt Nam để tâm sự cùng khán giả truyền h́nh.

Sự nghiệp của tôi bắt đầu từ khi c̣n rất nhỏ. Ngay từ hồi 5, 6 tuổi tôi đă lên chương tŕnh Bông hoa nhỏ tŕnh diễn. Tôi nổi tiếng từ khi ấy, đi ra đường ai cũng nhận ra tôi hát Bông hoa nhỏ.

Đi học, tôi như một con chim sơn ca trong trường, luôn được gọi đi hát và mang giải thưởng về. Từ đó, tôi bắt đầu sinh hoạt tại các câu lạc bộ văn nghệ thiếu nhi và đi theo con đường chuyên nghiệp.

Tôi vẫn đi học văn hóa đầy đủ nhưng được bố mẹ cho học thanh nhạc ở trường Văn hóa Nghệ thuật suốt 10 năm. Bên cạnh đó, sau khi học xong phổ thông, tôi c̣n học tiếp ngành thiết kế thời trang Đại học Mở.

Gen hội họa trong tôi được thừa hưởng từ bố tôi là kiến trúc sư, nên tôi khá mê hội họa. Nhưng tôi vẫn đi hát, lao vào các cuộc thi như Giọng hát hay Hà Nội, Tiếng hát truyền h́nh… nhưng đều trượt hết. Sau đó, tôi mới tham gia Sao mai điểm hẹn.
Lỗi đó là của tôi. Tôi không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ thứ ǵ

Sao mai điểm hẹn là gameshow đă đưa tên tuổi tôi đến với khán giả nên tôi nhớ măi. Trong 12 thí sinh thi cùng tôi năm đó, ai cũng có màu sắc riêng, như Tùng Dương, Cao Thái Sơn, Ngọc Khuê, TháMỹ Dung...

Chương tŕnh c̣n mời được huấn luyện viên từ Thái Lan về dạy cho chúng tôi để mỗi tuần thi phải hát một ḍng nhạc khác nhau xem ai tốt nhất, tỏa sáng nhất rồi loại dần dần.

Cái mới nhất của Sao mai điểm hẹn năm đó là lần đầu tiên khán giả nhắn tin b́nh chọn chứ hội đồng nghệ thuật không chấm thi. Họ chỉ góp phần đưa ra ư kiến thôi.

Qua 12 tuần thi, tôi lọt được vào top 5. Đó là cả một vấn đề v́ tâm lư của tôi rất bất ổn. Tôi lo sợ, có nhiều áp lực trong chính bản thân cuộc sống của ḿnh, chứ về kinh nghiệm chinh chiến, biểu diễn th́ tôi không sợ.
Tuy nhiên, chương tŕnh này vẫn là một trải nghiệm lớn trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi được cùng nhau rèn luyện về kỹ năng tŕnh diễn, ca hát, vũ đạo. Huấn luyện viên nước ngoài khiến tôi nhận ra, tuy ḿnh được học trường lớp từ trước nhưng vẫn rất non kém, sơ khai.

Nghề nào cũng có cái khó, tôi không dám so sánh, nhưng thực sự tôi thấy nghệ sĩ Việt hay sống bằng cảm xúc, làm nghề bằng cảm xúc, chưa đủ chuyên nghiệp.

Thời gian đó tôi c̣n trẻ, chưa đủ va vấp như bây giờ nên cách đối diện với các vấn đề trong cuộc sống vẫn rất va vấp.

Về biến cố chấn động xảy ra với tôi ngày đó, tôi nhắc lại, đây là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi khi đặt niềm tin sai người. Tất nhiên, lỗi đó là của tôi. Tôi không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ thứ ǵ. Tôi đă chọn sai người và sai t́nh yêu.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 61678


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,901
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	68.9 KB
ID:	1831803  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (74.6 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (79.9 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,277 Times in 8,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  minhhanhnguyen (1 Week Ago)
  Old 6 Days Ago   #2
  binhvy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 1,431
  Thanks: 0
  Thanked 554 Times in 307 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 124 Post(s)
  Rep Power: 5
  binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6149
  Default

  Ở đơi` ai la` ngươi` dam' nhận minh` không măc' lôỉ lâm`, chăng̉ ai toan` vẹn, biêt' minh` sai` nhận lây' trach' nhiệm la` rât' đang' quy'. Chuyện xưa củ hang` chục năm đả trôi qua , vật đôỉ sao dơi` , ở haỉ ngoại tên tuôỉ Ca Sỉ Hông` Nhung bạn rât' được mọi nguoi` ngương̉ mộ qua việc lam` tư` thiện hay rât' nhiêu` show hat' gây quy' ma` it' nghỉ đên' hiện Kim.
  Bạn haỷ nhin` cây đại tḥu lang` Hai` Viêt Nam Hoai` Linh sông' đây` tai tiêng' .Tuy nhiên, thiệt hại về tiền bạc vẫn không gây tổn thất lớn như mất đi sự yêu mến và ḷng tin của người hâm mộ. nhu la` một ban̉ an' tử hinh` Có thể thấy, Ngḥe sỉ Hoai` Linh đang đối diện làn sóng tẩy chay lớn chưa từng có trong sự nghiệp.
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07586 seconds with 13 queries