Biến thể Delta: Các bác sĩ cảnh báo người Mỹ về việc đi du lịch đến Florida - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 1


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 961
Reply
 
Thread Tools
Old 6 Days Ago   #1
Family Guy
Family Guy's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 6,062
Thanks: 658
Thanked 6,636 Times in 3,138 Posts
Mentioned: 233 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2241 Post(s)
Rep Power: 15
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 82015
Default Biến thể Delta: Các bác sĩ cảnh báo người Mỹ về việc đi du lịch đến FloridaKhi biến thể Delta có khả năng lây truyền cao lan rộng trên toàn quốc, Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh (CDC) và Bộ Ngoại giao đă khuyến cáo người Mỹ tránh đi du lịch đến Vương quốc Anh.

Nhưng điều đó vẫn chưa đủ xa, Tiến sĩ Ebony Jade Hilton tại Hoa Kỳ, đồng sáng lập kiêm giám đốc y tế của GoodStock Consulting, nói với Yahoo Finance Live. Trên thực tế, người Mỹ nên cẩn thận khi đi du lịch đến các khu vực nhất định bên trong Hoa Kỳ.

“Nếu chúng ta định nói về việc đi du lịch đến Vương quốc Anh, th́ chúng ta cũng nên cảnh báo người Mỹ về việc đi du lịch đến Florida,” Hilton nói. “Hiện tại, cứ năm trường hợp COVID mới th́ có một trường hợp đến từ Florida.”

Trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Điều phối viên Ứng phó với Coronavirus của Nhà Trắng Jeffrey Zient cho biết bốn bang chiếm hơn 40% tổng số ca bệnh trong tuần qua, với 20% số ca mắc mới xảy ra chỉ riêng ở Florida.

Ở Florida, chỉ có 47% dân số được tiêm chủng đầy đủ v́ tiểu bang đang chứng kiến ​​trung b́nh 55,1 trường hợp COVID-19 mới hàng ngày trên 100.000 người, tỷ lệ cao nhất trong cả nước, theo dữ liệu từ Trường Y tế Công cộng Brown. Và theo báo cáo hàng tuần về COVID-19 của Bộ Y tế Florida, số ca nhiễm COVID-19 mới ở bang này đă tăng gần gấp đôi trong tuần trước so với tuần trước.

Arkansas cũng là một trong những điểm nóng về đại dịch hiện nay của quốc gia. Dữ liệu của Trường Y tế Công cộng Brown cho thấy tiểu bang đang báo cáo trung b́nh 38,1 trường hợp COVID-19 mới hàng ngày trên 100.000 người và được chỉ định là "màu đỏ" trên bản đồ đánh giá rủi ro.

Tiêm pḥng là ch́a khóa để làm chậm sự lây lan của biến thể Delta. Tại Alabama, nơi chỉ có khoảng 33% dân số được tiêm chủng đầy đủ, bộ bang đă báo cáo số ca nhiễm COVID-19 tăng 39% từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7, và những người không được tiêm chủng chiếm 96% số ca tử vong do COVID-19 trong bang kể từ đó 1 Tháng 4.

Trên toàn quốc, dữ liệu của Đại học Johns Hopkins cho thấy tổng số 243.110 trường hợp mới đă được báo cáo vào tuần trước do biến thể Delta lây lan, chiếm khoảng 40% tổng số trường hợp trong tháng qua.

Hilton cho biết: “Biến thể Delta là một người thay đổi cuộc chơi. “Các ca mắc mới trên toàn quốc đă tăng 140% trong hai tuần qua. Tỷ lệ nhập viện của chúng tôi tăng 34% và số tử vong của chúng tôi, thật không may, đang tăng 33%. Chúng ta vẫn chưa kết thúc đại dịch này ”.


Nguồn: https://www.vietnamngaymai.com/node/49846

https://www.yahoo.com/finance/news/d...145905680.html
Family Guy_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Capture.PNG
Views:	0
Size:	337.0 KB
ID:	1832658  
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
meyeucon (5 Days Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07713 seconds with 13 queries