Quang Lê khoe cuộc sống giàu có ở Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 512
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quang Lê khoe cuộc sống giàu có ở Mỹ
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	648.6 KB
ID:	1868608  
Mới đây, ca sĩ Quang Lê đă đăng tải một clip quay lại cuộc sống của anh tại Mỹ. Mở đầu clip là cảnh Quang Lê vừa ngủ dậy và ngay lập tức tự làm đồ ăn sáng kiểu Mỹ rồi ngồi ăn một ḿnh. Quang Lê ăn rất nhiều, gồm một bát ngũ cốc to trộn sữa, một hộp sữa chua và một cốc sữa tươi. Anh chia sẻ:

"Kể cả lúc c̣n ở Việt Nam, tôi vẫn ra các siêu thị Hàn Quốc mua mấy đồ này về rồi tự làm để ăn sáng.Tôi biết rằng đồ ăn sáng của Việt Nam khá ngon, nhưng do tôi ở Mỹ lâu năm nên quen mấy đồ ăn kiểu Mỹ như thế này rồi, sáng dậy cứ tự làm tự ăn cho tiện.Nếu không ăn ngũ cốc, tôi sẽ đặt đồ ăn từ các tiệm đồ ăn nhanh như pizza, hamburger. Tuổi thơ tôi lớn lên ở Mỹ nên quen thuộc với các thương hiệu đó.

Tôi có một thói quen là mới ngủ dậy sẽ ăn sáng ngay rồi mới đi đánh răng, rửa mặt. Sở dĩ như vây v́ tôi đọc được một nghiên cứu của các bác sĩ Mỹ rằng trong miệng con người khi ngủ có lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa, đề kháng.

Nếu sáng dậy mà đánh răng ngay sẽ làm mất đi các lợi khuẩn đó. Thay v́ đánh răng, ngồi ăn sáng sẽ giúp lợi khuẩn trong miệng đưa lại vào bao tử, giúp tốt cho tiêu hóa, sức khỏe ngày càng tăng.

Bởi vậy nên sáng dậy tôi ăn trước rồi mới vệ sinh cá nhân, sau đó muốn đi đâu th́ đi".

Ăn sáng xong, Quang Lê đi chợ mua đồ ăn. Nam ca sĩ mua rất nhiều đồ ăn, trong đó có nhiều đồ đắt tiền như tôm hùm, cá đuối, cá rô phi nướng… khiến khán giả không khỏi trầm trồ trước mức sống xa hoa của anh.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng mua cả những đồ ăn đậm chất Việt Nam như gạo, đậu hũ, rau đắng, khổ qua, bầu, nấm, măng chua, tần ô, đậu que… Trong các bữa ăn tại Mỹ, nam ca sĩ thường nấu món Việt.

Sắp đồ ăn vào tủ lạnh xong, Quang Lê ra vườn tưới cây. Anh nói: "Tôi đi chơi một tuần về thấy cỏ trong vườn héo nên phải tưới ngay v́ tôi quan niệm cỏ héo là không có tiền. Tôi phải mất 100 đô tiền nước một tháng chỉ để tưới cỏ v́ không có cỏ th́ không có tiền.

Tôi định trồng thêm một số loại hoa khác trong vườn cho đẹp hơn nhưng tự thấy hoa sứ thôi cũng đủ đẹp rồi".Vườn nhà Quang Lê rất rộng, luôn được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp và nhiều cây ăn trái như khế, bưởi, thanh trà.

Tưới cây xong, Quang Lê ngồi trông cháu trong vườn. Trong lúc trông, anh c̣n chơi đùa và dạy cháu học.

Anh chia sẻ: "Hôm nay, tôi không làm ǵ, chỉ ở nhà giữ cháu. Ngày thường tôi không đi hát nên chỉ ở nhà trông cháu cho vui. Tôi cũng lớn tuổi rồi, lại chưa vợ con ǵ nên có một đứa trẻ để trông th́ sẽ thêm sinh khí, nh́n trẻ trung hơn".

Sau đó, Quang Lê tự đi giặt quần áo. Anh nói: "Nhà tôi có người giúp việc nhưng chỉ cuối tuần họ mới đến, c̣n ngày thường mọi việc trong nhà là tôi tự làm hết".Nhà Quang Lê tại Mỹ khá giàu, có hẳn pḥng giặt đồ riêng với hai máy giặt to. Anh c̣n khoe cả dàn máy chiếu phim mua 30 ngàn đô và dàn máy nghe nhạc mấy chục ngàn đô, riêng một cọng dây nối là 1 ngàn đô. Tất cả đều được anh vứt xó, ít khi dùng đến.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 3 Days Ago
  Reputation: 57111


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,918
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	648.6 KB
ID:	1868608  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,227 Times in 2,609 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 82 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 2 Days Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,687
  Thanks: 0
  Thanked 6,336 Times in 3,211 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1676 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85511
  Default

  Quote:
  Tôi có một thói quen là mới ngủ dậy sẽ ăn sáng ngay rồi mới đi đánh răng, rửa mặt. Sở dĩ như vây v́ tôi đọc được một nghiên cứu của các bác sĩ Mỹ rằng trong miệng con người khi ngủ có lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa, đề kháng.

  Nếu sáng dậy mà đánh răng ngay sẽ làm mất đi các lợi khuẩn đó. Thay v́ đánh răng, ngồi ăn sáng sẽ giúp lợi khuẩn trong miệng đưa lại vào bao tử, giúp tốt cho tiêu hóa, sức khỏe ngày càng tăng.

  Bởi vậy nên sáng dậy tôi ăn trước rồi mới vệ sinh cá nhân, sau đó muốn đi đâu th́ đi".
  Chắc là Quang Lê nói dóc.

  Gần như đây là do ổng đọc đống báo mít hỗn loạn mà bảo rằng ḿnh đọc "nghiên cứu của các bác sĩ Mỹ".

  Báo rác quảng cáo khoái chôm các loại bài nghiên cứu giả đó v́ dễ làm.

  Nói về thứ tự đánh răng với ăn sáng, th́ vbf này cũng đă chôm đủ 2 loại ư kiến TRƯỚC và SAU, và phe nào cũng nói rằng ta là nhóm nha sĩ nghiên cứu ra được "sự thật"!

  Đây là nha sĩ TÀU, cho rằng phải ăn sáng trước --> https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1505856

  C̣n đây là hiệp hội nha sĩ MỸ, cho rằng phải đánh răng trước --> https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1453789

  Quang Lê muốn tin cái nào th́ tùy ư, nhưng đại khái hiện giờ th́ nó giống như một loại niềm tin tôn giáo mỗi người tự lo giữ đức tin của ḿnh là hết, chứ không hề có nghiên cứu chính thống và chính xác, bởi v́ có cả đống nghiên cứu hời hợt chơi nghịch nhau.

  Và nếu dựa theo nghiên cứu trên của MỸ, th́ sau một đêm đống vi khuẩn dơ dáy sanh sản trong khoang miệng cần phải được đánh bay ra liền càng sớm càng tốt, thay v́ đó Quang Lê lại nuốt chúng hết vô bụng để nuôi chúng khỏe mạnh càng đông ra thêm trong cơ thể ḿnh.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Old 2 Days Ago   #3
  binhvy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 1,488
  Thanks: 0
  Thanked 577 Times in 319 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 126 Post(s)
  Rep Power: 5
  binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6339
  Default

  Nhin` cac' showbiz vietnam minh`, rôi` nhin` lại cuộc sông' hang` ngay` ợ Hông` kông cuả Châu Nhuận Phat' ̣ Phac' Ca , thây' buôn` diệu vợi
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06976 seconds with 13 queries