Trưởng sở cứu hỏa Mỹ say rượu, đấm hai cha con trong nhà hàng Việt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 598
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trưởng sở cứu hỏa Mỹ say rượu, đấm hai cha con trong nhà hàng Việt
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	94.4 KB
ID:	1871077   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1871078   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	149.9 KB
ID:	1871079  
Trong lúc lời qua tiếng lại, ông đấm một phụ nữ và cha của cô ta. Thông tin mới được nhà chức trách cung cấp cho báo chí cho thấy hai cha con là người Mỹ gốc Việt, sau khi vụ này xảy ra hồi tháng Bảy, đến nay báo chí địa phương mới loan tin và cung cấp thêm chi tiết về nạn nhân của ông Benjamin Barksdale, trưởng sở cứu hỏa của thành phố Orlando, Florida. Ông này đă bị sở cho tạm nghỉ việc.

Ông Benjamin Barksdale trong h́nh biên bản của sở cảnh sát Mecklenburg County Sheriff’s Office và tại sở cứu hỏa Orlando.

Một đêm trong thời gian dự hội nghị tại tiểu bang North Carolina, ông Barksdale đă say rượu, ghé vào một nhà hàng và yêu cầu được dùng pḥng vệ sinh, mặc dù lúc đó nhà hàng đă đóng cửa và đang được lau dọn. Trong lúc lời qua tiếng lại, ông đấm một phụ nữ và cha của cô ta. Thông tin mới được nhà chức trách cung cấp cho báo chí cho thấy hai cha con là người Mỹ gốc Việt.

Biên bản của Sở Cảnh Sát Mecklenburg County Sheriff’s Office cho biết vụ đánh nhau xảy ra vào khoảng 10 giờ đêm ngày 28 tháng 7 tại nhà hàng Hasaki Grill & Sushi ở thành phố Charlotte.

Amanda Nguyễn, 26 tuổi, nói với cảnh sát rằng cô đă dọn dẹp trong tiệm th́ ông Barksdale bước vào cửa. Lúc đó nhà hàng sushi này đă đóng cửa khoảng một tiếng rưỡi. Ông nói ông muốn dùng pḥng vệ sinh.

Cô Amanda đă không cho ông Barksdale dùng pḥng và nhắc cho ông ta biết sàn nhà đang ướt. Cô khuyên ông ta nên đến tiệm 7-Eleven ở gần đó. Ông đă xô Amanda qua một bên. Cha của cô, ông Hùng Nguyễn, 55 tuổi, đă chạy tới trong lúc Amanda đang phấn đấu với ông Barksdale.

Ông Barksdale bị té xuống sàn nhà, rồi đứng dậy và t́m cách dùng sức mạnh để vượt qua hai cha con. Đến lúc đó th́ Amanda đă bấm điện thoại để thâu h́nh. Cô có kể lại cho cảnh sát biết rằng lúc đó đứa em gái 14 tuổi của cô cũng có mặt.

Trong video clip dài 26 giây mà Amanda đă trao cho cảnh sát, người ta thấy ông Benjamin Barksdale đang xô đẩy hai cha con họ Nguyễn.

Amanda và ông Hùng đă có thể hộ tống ông Barksdale ra cửa, và đó là lúc họ nói ông tung một cú đấm vào đầu của Amanda. Trong cuộc xô xát, Barksdale cũng đấm vào mắt trái của ông Hùng, theo ghi chép trong biên bản của cảnh sát.

Sau khi đánh hai cha con, ông Barksdale tuyên bố, “Quư vị thích vậy không? Quư vị xứng đáng bị đánh như vậy.”

Ông Barksdale đă t́m cách đánh nhau với ông Hùng Nguyễn nhưng bị té xuống đất. Theo lời kể của Amanda, ông đă chạy qua tiệm 7-Eleven (có lẽ lúc đó bí … quá rồi, chạy chứ không thể đi thong dong được nữa).

Amanda Nguyễn kể rằng sau khi giải quyết chuyện sinh lư ở tiệm 7-Eleven, ông Barksdale ra ngoài và muốn tiếp tục gây sự. Lúc đó Amanda và một người em họ đă đến tiệm 7-Eleven để chuẩn bị giúp cảnh sát nhận diện ông ta.

Thấy mấy chị em cô Amanda, ông Barksdale bỏ chạy vào công viên Romare Bearden Park ở gần đó. Thế nhưng, theo lời của Amanda, trong lúc chạy th́ ông lại làm rớt tấm thẻ được dùng ở hội nghị, và tấm thẻ ghi rơ ông là “Benjamin Barksdale, Trưởng Sở Cảnh Sát Orlando” (Benjamin Barksdale Fire Chief of Orlando Fire).

H́nh ông Benjamin Barksdale trong video clip của Amanda Nguyễn và tấm thẻ mà ông đă làm rớt trong lúc bỏ chạy.

Ông Barksdale không bị bắt đêm hôm đó, nhưng khi biết cảnh sát Mecklenburg County Sheriff’s Office ở North California đang có trát ṭa để bắt ông hồi tháng Tám, ông đă tŕnh diện, đưa đến sự việc giới truyền thông loan tin này ồn ào ở thành phố Orlando.

Khi được giới thiệu là tân Trưởng Sở Cứu Hỏa Orlando vào tháng Chín 2019, ông Barksdale được thị trưởng ca ngợi là người có kinh nghiệm trong ngành cứu hỏa 32 năm, lănh đạo hàng trăm lính cứu hỏa.

Trước khi đến Orlando, ông Barksdale là Trưởng Sở Cứu Hỏa Hạt Prince George, tiểu bang Maryland. Ông bắt đầu sự nghiệp “xịt nước dập tắt lửa” từ năm 1987 tại Hạt Arlington, Virginia, leo dần từ lính trơn cho đến phụ tá trưởng sở.

Trước khi ông Barksdale đến chỉ huy, Sở Cứu Hỏa Orlando cũng trải qua một ông trưởng khác bị tai tiếng. Đó là ông Roderick Williams, và ông này phải từ chức vào tháng Hai 2019, v́ bị tố cáo kỳ thị một nữ nhân viên, không cho bà được thăng chức như các nam nhân viên.

Amanda Nguyễn, thứ ba từ bên phải, cùng với gia đ́nh trước nhà hàng Nhật của họ, trong h́nh đăng trên trang Facebook hồi tháng Bảy, khoảng hai tuần trước khi xảy ra vụ đụng độ với ông trưởng sở cứu hỏa. (Hasaki Grill & Sushi Facebook)

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 62213


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,696
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	94.4 KB
ID:	1871077   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1871078   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	149.9 KB
ID:	1871079  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,541 Times in 8,266 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10525 seconds with 13 queries