4 con giáp hớn hở đón tin vui cả t́nh và tiền khi hết tháng Ngâu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 883
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp hớn hở đón tin vui cả t́nh và tiền khi hết tháng Ngâu
Click image for larger version

Name:	101.png
Views:	0
Size:	263.8 KB
ID:	1873177  
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, t́nh duyên ngọt ngào. Từ giữa tháng 9, tài lộc của 4 con giáp có tên sau vượng phát, sự nghiệp diễn ra suôn sẻ, cuộc sống êm đẹp, viên măn đến cuối đời.

Con giáp tuổi Tỵ


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ có vận số tỏa sáng từ giữa tháng 9 này. Cơ hội đổi đời đến với những con giáp tuổi Tỵ, tài lộc tăng vọt, thay đổi được sự nghiệp loanh quanh, chật chội lâu nay.

Không chỉ vậy, không ít người tuổi Rắn c̣n có một cuộc hôn nhân may mắn và tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của ḿnh. Bạn hăy thường xuyên thư giăn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước th́ bạn không thể đi xa vạn dặm.

V́ thế, dù cơ hội có to lớn đến đâu, người tuổi Tỵ cũng đừng quá mê mải làm giàu mà bỏ qua những điều khác trong cuộc sống, đặc biệt là sức khỏe của ḿnh.

Con giáp tuổi Tư

Người tuổi Tư đến thời gặt hái được tài lộc nhiều nhất. Họ có thể làm giàu trong một sớm một chiều. Những cơ hội đến giúp con giáp tuổi Tư thay đổi được việc kinh doanh kém cỏi hiện nay. Vận may đến thúc đẩy họ đạt được thành công rực rỡ, có cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tị.

Ngoài ra, những con giáp tuổi Tư c̣n rất vui khi vận đào hoa vượng phát và họ gặp được t́nh yêu đích thực của đời ḿnh.

Tuy nhiên, người tuổi Tư nên chú ư bảo dưỡng sức khỏe, nhan sắc, đừng quá mải mê theo đuổi thành công mà khiến thân thể suy sụp.

Trời không phụ người làm việc chăm chỉ. Nếu bạn phấn đấu không ngừng sẽ đến lúc đạt được thành công, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, tương lai ngày một tươi sáng.

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phất lên từ giữa tháng 9. Đầu tiên, tài lộc sẽ đến từ từ, sau đó cơ hội lớn đến giúp bạn làm mưa làm gió, kiếm được món hời lớn. Từ đây, con giáp tuổi Hợi tạm biệt những ngày tháng kém may mắn, khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, thu nhập kém cỏi.

Thời gian này, những chú Heo giống như "ngựa phi nước đại", tiến nhanh về phía trước. Ngoài ra, người tuổi Hợi trong 2 tháng tới cũng có vận đào hoa hanh thông, t́nh duyên, phú quư đều nở rộ.

Tuy nhiên, con giáp tuổi Hợi cũng cần kiềm chế tính nóng nẩy của ḿnh, tránh xa những kẻ xấu xa, gần người tốt để được hỗ trợ khi cần.

Bạn hăy luôn cố gắng, phấn đấu, tương lai không xa bạn sẽ gặt hái được những thành quả đặc biệt ngọt ngào.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, trong ṿng 10 ngày tới, người tuổi Thân sẽ đón ngôi sao may mắn. Kể từ đây, họ có thể xoay chuyển được t́nh thế kém cỏi của ḿnh trong thời gian trước.

Quư nhân phù trợ, cơ hội thay đổi cuộc sống đă đến, người tuổi Thân một đường thẳng tiến, hướng tới sự thịnh vượng, sung túc khiến nhiều người ghen tị.

Mặt khác, một số người cầm tinh con giáp tuổi Thân c̣n có thể "chạm ngơ" hôn nhân, đào hoa vượng vận. Nếu bạn đang cân nhắc về một mối quan hệ đôi lứa th́ nên quyết định sớm.

Đồng thời, cũng không ngừng bồi dưỡng nâng cao EQ của chính ḿnh. Cảm xúc tốt sẽ giúp bạn có cuộc sống ấm áp, hạnh phúc hơn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-19-2021
  Reputation: 33925


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 60,858
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	101.png
Views:	0
Size:	263.8 KB
ID:	1873177  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,709 Times in 5,931 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 69 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06246 seconds with 13 queries