Cách phòng thân cho các cô gái yếu ớt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 118
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Cách phòng thân cho các cô gái yếu ớt
Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	91.8 KB
ID:	1876036   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	77.7 KB
ID:	1876037   Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	50.7 KB
ID:	1876038  
Không cần 'đao to búa lớn' hay quá cồng kềnh, chỉ những vật dụng nhỏ bé, đơn giản dễ mang trong người cũng có thể giúp bạn tự vệ trước kẻ xấu hay sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

1. Muối

Ngoài nhiệm vụ thông thường là làm gia vị cho các món ăn, muối cũng có thể được sử dụng như một công cụ bảo vệ khi gặp nguy hiểm. Hăy mạnh dạn ném muối vào mặt kẻ tấn công, nhất là vào phần mắt để khiến hắn mất phương hướng tạm thời, tạo đủ thời gian trốn chạy. Ngoài ra, trong trường hợp buộc phải đi trên mặt băng trơn trượt, muối cũng có thể được sử dụng để tăng độ an toàn.


2. Ví giả

Một chiếc ví giả có thể được sử dụng để đánh lạc hướng những tên trộm nếu không may gặp phải. Hăy ném chiếc ví xa khỏi bản thân để hắn dừng lại nhặt và bạn sẽ có đủ thời gian để trốn thoát.


3. B́nh nước trong suốt, có thể tái sử dụng

Nghiên cứu đă chỉ ra rằng nước đặt dưới tia UV trong khoảng 6 tiếng đồng hồ sẽ loại bỏ được vi trùng và đủ an toàn để uống, dù một vài hóa chất nhất định sẽ không biến mất hoàn toàn. V́ vậy, trong những trường hợp cần thiết, một b́nh nước trong suốt và tái sử dụng được có thể trở thành công cụ lọc hữu hiệu, đảm bảo nguồn nước cho bạn trong thời gian dài. Ngoài ra, một chai có chứa nước cũng đủ nặng để làm vũ khí tự vệ và tấn công khá hữu ích.
4. Đồng hồ đeo tay

Một chiếc đồng hồ đeo tay nếu được đặt bao quanh phần bên ngoài của ngón tay cũng có thể đóng vai tṛ như một vật bảo vệ khi cần phá vỡ cửa kính. Ngoài ra, chức năng xem giờ của đồng hồ cũng rất cần trong trường hợp bạn đi lạc vào những khu vực hoang vắng và cần tính thời gian để t́m nơi trú ẩn trước khi trời tối.

5. Lược chải tóc

Ngoài vai tṛ làm đẹp thông thường, lược chải tóc c̣n có thể được sử dụng để tấn công đối tượng gây nguy hiểm cho bạn. Nhiều chiếc lược c̣n có cấu tạo rỗng, đủ để bạn cất giấu những đồ vật quư giá như tiền, giấy tờ tùy thân… mà tên cướp không bao giờ có thể ngờ đến.

6. Túi xách – công dụng 2 trong 1

Với những bạn gái th́ chiếc túi xách dường như đă trở thành vật bất li thân, như vậy cũng tốt thôi. Chiếc túi xách không chỉ trở thành vũ khí tấn công kẻ xấu vô cùng hiệu quả với không biết bao nhiêu vật dụng cứng mềm trong đó, đủ khiến đối phương kêu trời v́ đau đớn, mà c̣n trở thành lá chắn giúp bạn bảo vệ bản thân trước sự tấn công nguy hiểm của kẻ xấu.

7. Chỉ nha khoa

Dù mang h́nh dáng nhỏ nhắn và khối lượng gọn nhẹ, chỉ nha khoa lại có nhiều công dụng tuyệt vời trong trường hợp khẩn cấp như làm vật liệu băng bó, cắt thức ăn, làm dây giày tạm thời hay khống chế các đối tượng gây nguy hiểm cho bạn….

8. Túi zip

Với khả năng chống thấm nước, túi zip có thể được sử dụng để bảo vệ nhiều thiết bị quan trọng của bạn như điện thoại, đồng hồ, máy tính, các loại giấy tờ chứa thông tin cá nhân hay lịch sử bệnh tật… - những thứ có thể bảo vệ bạn trong trường hợp nguy hiểm, khẩn cấp. Ngoài ra, túi zip c̣n có thể được dùng để thay thế những chiếc chai trong suốt đă kể trên trong quá tŕnh lọc nước uống.

9. Chai xịt khử mùi, lọ xịt nước hoa

Một chai nhỏ chứa nước hoa hoặc dung dịch nước xà pḥng có thể được sử dụng để thay thế b́nh xịt hơi cay, một khi xit vào mắt th́ nước mắt không mời cũng trào dâng. Bạn chỉ cần nhằm trúng mắt đối phương rồi xịt và đảm bảo khoảng cách vừa đủ như vậy sẽ nhanh chóng ḱm hăm sự tấn công của kẻ xấu và có thời gian thoát khỏi nguy hiểm trong giây lát.

10. Bút bi

Những chiếc bút mà bạn dùng để ghi chép, bất cứ khi nào cũng có thể trở thành một thứ vũ khí tối ưu không thể thiếu trong các món đồ pḥng thân cho con gái mà bạn luôn mang bên ḿnh. Cái đầu nhọn của chiếc bút bi, bút ch́ hay bút máy đủ để giúp bạn khiến đối phương đau đớn tức thời và có cơ hội để bạn thoát khỏi kẻ xấu.

11. Ch́a khóa

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng một chiếc ch́a khóa nhỏ th́ sẽ làm được ǵ. Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm v́ bạn là con gái nên lực tương đối yếu hoặc có thể là không mạnh bằng con trai nhưng bạn có thể tăng lực cú đấm của ḿnh bằng chùm ch́a khóa mà bạn thường xuyên mang theo.

Hăy nắm thật chặt chùm ch́a khóa trong ḷng bàn tay và để những chiếc ch́a khóa tḥ ra giữa các ngón tay, rồi nắm thật chặt bằng nắm đấm. Và chỉ bằng một cú đấm không quá mạnh cũng đủ làm đối phương phải đau đớn không kịp trở tay.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 22956


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 48,105
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	91.8 KB
ID:	1876036   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	77.7 KB
ID:	1876037   Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	50.7 KB
ID:	1876038  
  sunshine1104 is_online_now
  Thanks: 4
  Thanked 3,279 Times in 2,855 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 56 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05697 seconds with 13 queries