Bằng chứng người ngoài hành tinh đang giao tiếp với nhau? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 218
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bằng chứng người ngoài hành tinh đang giao tiếp với nhau?
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	72.9 KB
ID:	1878024  
Phát hiện đỉnh kim tự tháp 33.000 năm tuổi phát ra sóng bí ẩn gửi vào không gian. Liệu đây có phảo người ngoài hành tinh đang giao tiếp với nhau?

Kim tự tháp Mặt trời là công tŕnh có lai lịch bí ẩn bậc nhất, thách thức trí tuệ của nhân loại.

Các nhà khảo cổ học đă t́m thấy kim tự tháp ở Bosnia vào năm 2005 và suy đoán chúng có ít nhất 33.000 năm tuổi và một lai lịch bí ẩn.

Kim tự tháp này nằm ở Sarajevo, thủ đô của Bosnia, được các chuyên gia đặt tên là "Kim tự tháp Mặt trời", xung quanh nó có 4 kim tự tháp phụ. Người phát hiện ra chúng là Tiến sĩ Osma. Khám phá của ông đă gây chấn động toàn thế giới và thu hút nhiều chuyên gia khảo cổ đến đây để nghiên cứu học thuật.

Tất cả các chuyên gia đều đặt câu hỏi rằng đây chỉ là một ngọn núi h́nh kim tự tháp phát triển tự nhiên hay là công tŕnh nhân tạo. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là có 5 học giả cấp cao về kim tự tháp Ai Cập đều chưa thể xác định đây là sản phẩm do người hiện đại hay người cổ đại tạo nên. Một số bằng chứng đă chỉ ra Kim tự tháp Mặt trời phát ra sóng điện từ.

Các chuyên nhận định đây là sản phẩm của nền văn minh nhân loại, không những vậy, công tŕnh này có lịch sử 33.000 năm, thậm chí c̣n lâu hơn cả kim tự tháp cổ nhất Ai Cập. Viện Khoa học địa chất Quốc gia của Bosnia đă tiến hành một loạt các thử nghiệm đối với lớp đất của Kim tự tháp Mặt trời và kết luận "tuổi đời" của chúng không dưới 12.000 năm.


Kim tự tháp Mặt trời ở Bosnia (Ảnh: Sohu)

Sau khi phân tích h́nh ảnh vệ tinh, kỹ sư địa chất Senard đă vẽ mô h́nh 3D thực tế và t́m ra chiều cao của kim tự tháp tối thiểu là 380 mét. Tuy nhiên, vào thời cổ đại, kim tự tháp Mặt trời thậm chí cao hơn 100 mét so với ngày nay. Bởi v́ khu vực xung quanh đă từng trải qua băng tan, lũ lụt khiến lớp địa chất nhiều lần bị cuốn trôi và cuối cùng phần lớn kim tự tháp bị chôn vùi trong cát.

Bốn mặt của kim tự tháp Mặt trời tương ứng với bốn phía đông, tây, nam và bắc. Theo kết quả đo đạc của các nhà địa chất, công tŕnh này có giá trị sai số thấp hơn hơn kim tự tháp Ai Cập khoảng 15 lần.

Một số người c̣n phát hiện ra rằng kim tự tháp phát ra sóng điện từ bí ẩn, liệu nó có liên quan ǵ đến nền văn minh ngoài hành tinh hay không?

Vào năm 2013, một viện nghiên cứu của Ukraine đă lấy một mẫu bê tông dưới ḷng đất từ ​​kim tự tháp Mặt trời và tiến hành thử nghiệm carbon phóng xạ. Qua nghiên cứu, các chuyên gia đă phát hiện ra rằng đỉnh của kim tự tháp Mặt trời liên tục phát ra một sóng điện từ bí ẩn lên bầu trời, và phạm vi của nó vượt ra ngoài Trái đất.

Tuy nhiên, khi các chuyên gia khảo sát mật độ sóng điện từ th́ phát hiện càng đi lên cao th́ phản ứng của lực điện từ càng mạnh. Những bằng chứng này cho thấy thời cổ đại đă xuất hiện một công nghệ vượt xa so với hiện tại.

Một số học giả suy đoán rằng có một nguồn phát sóng điện từ phi nhân tạo ở đáy kim tự tháp và nó đă được 30.000 năm tuổi.

Tuy nhiên các chuyên gia vẫn chưa thể đưa ra lời giải thích hợp lư về tác dụng thực sự của kim tự tháp Mặt trời và đó vẫn là bí ẩn cần có những phân tích sâu hơn trong nghiên cứu tiếp theo.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33927


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 60,904
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	72.9 KB
ID:	1878024  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,710 Times in 5,932 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 69 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06174 seconds with 13 queries