4 lư do tỷ phú Hoàng Kiều 'lơ đẹp' bà Phương Hằng trong 2 lần xin 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 818
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 lư do tỷ phú Hoàng Kiều 'lơ đẹp' bà Phương Hằng trong 2 lần xin 10 triệu đô để nuôi con NS Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	181.0 KB
ID:	1891293  
Lời đề nghị 10 triệu đô để nuôi con nuôi NS Phi Nhung của bà Phương Hằng đến tận thời điểm này vẫn chưa được tỷ phú Hoàng Kiều hồi âm.Nổi tiếng là người không ngại va chạm, có cảm sẽ "xúc", cách đây vài ngày, bà chủ Đại Nam đă "xấu hổ" xuống nước, xin xỏ tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu đô để nuôi 23 người con của NS Phi Nhung .
Lư lẽ của bà Nguyễn Phương Hằng nghe đâu chừng cũng thấy hợp lí, bà lo lắng vấn đề thủ tục giấy tờ - những thứ phiền phức khác khi 1 lần dẫn hết 23 người con NS Phi Nhung sang Mỹ. Vậy nên bà mới đưa ra phương án khác đó là xin 10 triệu đô của Hoàng Kiều để lấy tiền lăi ngân hàng, nuôi nấng đến khi con NS Phi Nhung nên người.
Nhưng điều ḱ lạ là đă nhiều ngày trôi qua, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn im lặng trước lời đề nghị của vợ ông Dũng "ḷ vôi". Sau 1 - 2 hôm ngừng đăng status trên MXH sau khi bà Phương Hằng mở lời, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đă hoạt động lại - đăng status như b́nh thường. Nhưng lạ ở chỗ ông không "đả động" ǵ tới bà Hằng và lời đề nghị 10 triệu đô.
V́ sao vậy nhỉ? Chúng ta cùng phán đoán một chút nhé, nhưng lưu ư những điều được liệt kê ra dưới đây mới chỉ là giả thuyết. Suy nghĩ và quyết định như nào chỉ có ḿnh tỷ phú Hoàng Kiều rơ!

1. Không phải ai cũng thích lên tiếng vấn đề tiền nong lên MXH
Dạo gần đây, người ta thường xuyên thấy bà Phương Hằng nói nhiều về độ giàu có lẫn BST kim cương nước D có trị giá lên đến... 300 triệu đô nên đôi khi cứ nghĩ người giàu không ngại chuyện công khai tài sản.
Nhưng thực tế đa số các vị đại gia, tỷ phú người Việt đều sống khá "ẩn dật", ít khi tŕnh bày chuyện tiền nong trên MXH. Vậy nên với con số 10 triệu đô theo lời bà Hằng đề nghị, Hoàng Kiều sẽ chọn cách nói ở 1 nơi khác thay v́ lên Facebook chăng?

2. 10 triệu đô là con số lớn, không phải muốn là có liền!
Nhiều người cứ nghĩ với một tỷ phú th́ 10 triệu đô chẳng là ǵ. Nhưng thực tế đa số tỷ phú tài sản đất đai vẫn nhiều hơn là một số tiền mặt. Có thể Hoàng Kiều có khối tài sản tỷ đô nhưng nó lại nằm hết ở công ty, đất đai, đồ hiệu,... th́ làm sao có ngay 10 triệu đô để gửi về Việt Nam được?

Chưa kể, nếu quy ra tiền Việt, 10 triệu đô cũng sương sương hơn 230 tỷ VNĐ. Ở Việt Nam ai sẽ quản lí số tiền này, thu chi ra sao... Nói tóm lại, 7749 việc cần giải quyết đó.

3. Tầm này nói ǵ cũng thành dễ tham gia vào drama của bà Phương Hằng và giới showbiz
Thực tế là từ trước tới nay, bà Phương Hằng chưa từng nhắc hay đả động ǵ tới tỷ phú Hoàng Kiều. Tuy nhiên, sau khi ông lên tiếng việc sẽ nhận nuôi 23 người con của NS Phi Nhung và xuất hiện ào ạt trên truyền thông, bà Phương Hằng mới để ư đến cái tên này.
Vậy nên câu chuyện xin 10 triệu đô chỉ là phụ, có Hoàng Kiều "góp vui" trong drama này có khi mới là việc chính. Bằng sự khôn ngoan của ḿnh, Hoàng Kiều dễ ǵ sa bẫy vào cuộc chơi của bà chủ Đại Nam?

4. Im lặng đôi khi cũng đă là một lời đáp trả
Kinh nghiệm khi nh́n vào showbiz khi đối diện với những đôi co - tranh căi, th́ 99% sẽ chọn cách im lặng. Nếu im lặng, người ta sẽ không có cớ ǵ để bàn tán về bạn nữa.
Ngay cả khi tới thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng đă 2 lần mở lời liên tiếp về chuyện mong mỏi Hoàng Kiều sẽ phản hồi, thậm chí c̣n kêu gọi netizen cắt video gửi riêng đến Hoàng Kiều th́ vị tỷ phú này vẫn lơ đẹp. Có khi đây cũng là cách mà vị tỷ phú này gửi thông điệp đến bà Phương Hằng chăng?

Ở trên là 4 quan điểm về việc tỷ phú Hoàng Kiều không phản hồi tới bà Phương Hằng, bạn thấy cái nào hợp lư nhất?

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4105


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 15,396
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	181.0 KB
ID:	1891293  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 1,844 Times in 1,511 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 17 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06916 seconds with 13 queries