Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê được làm rơ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 624
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê được làm rơ
Click image for larger version

Name:	46.1.jpg
Views:	0
Size:	94.2 KB
ID:	1891722   Click image for larger version

Name:	46.2.jpg
Views:	0
Size:	198.0 KB
ID:	1891723   Click image for larger version

Name:	46.3.jpg
Views:	0
Size:	116.8 KB
ID:	1891724   Click image for larger version

Name:	46.4.jpg
Views:	0
Size:	244.4 KB
ID:	1891725  

Cuối cùng hàng loạt thông tin về việc Hồ Văn Cường phải hứng chịu cuộc sống khó khăn khi làm con nuôi Phi Nhung đă được làm rơ và giấy tờ do chính Hồ Văn Cường kư.

Sau loạt ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lư Phi Nhung chính thức lên tiếng làm rơ mọi chuyện. Theo lời quản lư: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đă giải quyết xong như đă hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đ́nh không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đă trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đă hứa tặng khi Hồ Văn Cường 'ra riêng'.Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lư ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế c̣n 180 triệu chị Vơ Ngọc Thu đă mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lăi chỉ có chị Thu giữ".

Không chỉ vậy, quản lư của Phi Nhung c̣n chia sẻ tờ đơn có chữ kư của Hồ Văn Cường nhằm làm rơ hàng loạt thắc mắc liên quan. Trong tờ đơn có nói rơ về những vấn đề như sau: Tiền cát-xê, giải nhất cuộc thi, việc gia đ́nh Hồ Văn Cường không xây nhà ở quê, những chuyến lưu diễn nước ngoài, nghề nghiệp của bố mẹ, chị ruột giọng ca nhí, cuộc sống của cả gia đ́nh hiện tại và tin đồn Hồ Văn Cường được hưởng 100% học bổng tại trường Quốc tế.


Tờ đơn làm rơ loạt tin đồn không hay xoay quanh số tiền cát-xê và nghề nghiệp của gia đ́nh Hồ Văn Cường

Nguyên văn tờ đơn có nội dung như sau:

- Việc gia đ́nh không về quê xây cất nhà là v́ dự định sẽ sinh sống tại TP.HCM chứ không phải công ty giữ tiền không đưa cho gia đ́nh như lời đồn.

- Thậm chí, phía công ty đă nhiều lần nhắc bà Thu nên về quê sửa lại nhà cửa nhưng chị Thu vẫn muốn dời lại việc đó chứ không muốn thực hiện trong thời điểm hiện tại.

- Những chuyến lưu diễn nước ngoài là để cháu học hỏi thêm kinh nghiệm sân khấu, cọ xát kinh nghiệm, thật chất tiền cát xê chỉ để đủ làm visa, và trong những chuyến đi ấy công ty đều có sự uỷ quyền hợp pháp của cả cha lẫn mẹ Hồ Văn Cường để hoàn tất thủ tục pháp lư.

- Những show diễn trong nước th́ công ty đều thông báo cho Hồ Văn Cường cũng như cha mẹ đều biết v́ cả gia đ́nh đều sống chung với nhau.

- Ông Hồ Văn Mười hiện tại đang làm bảo vệ tại quán Buddha Chay của gia đ́nh với mức lương 10 triệu/1 tháng.

- Bà Vơ Ngọc Thu hiện tại vừa giữ cháu ngoại của bà Thu vừa giúp Phi Nhung trông nom 3 cháu nhỏ mồ côi khác và hoàn toàn chi phí được gia đ́nh cung cấp tă, sữa, sinh hoạt phí,...

- Cuộc sống của 3 người cùng gia đ́nh Phi Nhung rất tốt, cha mẹ có việc làm và thu nhập ổn định, Hồ Văn Cường có pḥng riêng thoải mái, chỉ ra quán chạy phụ giúp những lúc rănh rỗi và chụp h́nh check in giao lưu với fan, và cũng không hề có sự bóc lột lao động như lời đồn.

- Chị gái Hồ Văn Cường cũng có khoảng thời gian 3 tháng sống thử lại TP.HCM, mặc dù gia đ́nh đă tạo điều kiện cho công việc và nơi ở nhưng cảm thấy không phù hợp nên về lại quê sinh sống và vẫn nhận được chu cấp của gia đ́nh những lúc cần thiết.

- Trong thời gian đi học của Hồ Văn Cường, hoàn toàn tất cả các khoản học phí, sinh hoạt phí đều do Phi Nhung chu cấp. Trường quốc tế chỉ hỗ trợ 1 phần học bổng, c̣n lại tất cả các chi phí khác trung b́nh 70 triệu/năm chứ không phải miễn phí 100% như lời đồn.

- Tuy nhiên vẫn giữ đúng lời hứa sẽ chu cấp cho Hồ Văn Cường về các khoản học phí, sinh hoạt phí, toàn bộ số tiền giải thưởng và số tiền cát xê biểu diễn, những thu nhập phát sinh khác, công ty sẽ trao lại cho gia đ́nh Hồ Văn Cường.Nhiều người mong sau buổi đối thoại, giao lại tiền hôm nay, sự việc sẽ chính thức khép lại

Ảnh: Sưu tầm

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4105


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 15,396
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.1.jpg
Views:	0
Size:	94.2 KB
ID:	1891722   Click image for larger version

Name:	46.2.jpg
Views:	0
Size:	198.0 KB
ID:	1891723   Click image for larger version

Name:	46.3.jpg
Views:	0
Size:	116.8 KB
ID:	1891724   Click image for larger version

Name:	46.4.jpg
Views:	0
Size:	244.4 KB
ID:	1891725  

  goodidea_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 1,844 Times in 1,511 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 17 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:33.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07165 seconds with 13 queries