Người Việt ở Lào gặp khó khăn được phát quà! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 284
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người Việt ở Lào gặp khó khăn được phát quà!
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1892474  
Những chia sẻ cho bà con Việt tại đây rất đáng quư. Một công ty và Hội người Việt ở đây cũng như chùa đă cùng đồng ḷng phát quà cho bà con gặp khó. Thật đáng khích lệ.

Hội người Việt Nam tại Vientiane (Lào) phối hợp với chùa Phật Tích và công ty Khamhoung Saychaleun trao hơn 100 suất quà, mỗi phần quà gồm 12kg gạo và 300.000 kíp, cho bà con người Việt gặp khó khăn.

Hội người Việt Nam tại thủ đô Vientiane phối hợp với Bộ Y tế Lào tổ chức điểm xét nghiệm COVID-19 tại Kư túc xá sinh viên Việt Nam ở Vientiane. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, ngày 12/10, Hội người Việt Nam tại thủ đô Vientiane đă phối hợp với chùa Phật Tích và công ty Khamhoung Saychaleun trao 115 suất quà, tổng trị giá hơn 111 triệu đồng cho các hộ gia đ́nh người Việt có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Phát biểu tại lễ trao, ông Phạm Văn Hùng thay mặt cán bộ nhân viên công ty Khamhoung Saychaleun cho biết mỗi phần quà gồm 12kg gạo và 300.000 kíp (hơn 700.000 đồng). Giá trị số quà tuy không lớn nhưng là tấm ḷng nhằm chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với bà con.

Theo quy định pḥng dịch của Chính phủ Lào, toàn bộ số quà sẽ được trao cho các chi hội để chuyển đến tận tay bà con trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt bà con, ông Lê Anh Đức, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam thủ đô Vientiane, đă cảm ơn và đánh giá cao tấm ḷng hảo tâm của cán bộ nhân viên công ty.

Điều này cho thấy dù ở đâu, cộng đồng người Việt vẫn giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, luôn tương thân tương ái giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau mỗi lúc gặp khó khăn hoạn nạn.

Trong thời gian qua, đă có nhiều nhà hảo tâm phối hợp với Hội người Việt Nam tại thủ đô Vientiane và chùa Phật Tích để trao quà cho các gia đ́nh người Việt và người Lào trên địa bàn thủ đô cũng như các địa phương khác đang gặp khó khăn

Bài cùng thể loại :



 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-12-2021
  Reputation: 41763


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 78,641
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	30.8 KB
ID:	1892474  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,516 Times in 4,537 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 95 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05983 seconds with 13 queries