Ca sĩ Long Nhật tiết lộ cú điện thoại lạ ngày đưa Phi Nhung đi hỏa táng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1032
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Long Nhật tiết lộ cú điện thoại lạ ngày đưa Phi Nhung đi hỏa táng
Click image for larger version

Name:	ln15-16342116821211395152078.png
Views:	0
Size:	447.7 KB
ID:	1894736  
Thi hài nữ ca sĩ được đưa đi hỏa táng và tro cốt được Việt Hương đưa về Mỹ vào buổi tối cùng ngày. Đám tang của Phi Nhung được diễn ra vào ngày 13/10, theo múi giờ Việt Nam. Rất đông khán giả và đồng nghiệp tại hải ngoại đă tới đưa tiễn Phi Nhung trong lễ tưởng niệm và cầu siêu.

Sau khi hậu sự của Phi Nhung được chu toàn, ca sĩ Long Nhật bất ngờ đăng clip, kể về hành tŕnh đưa Phi Nhung đi hỏa táng. Với anh, được đưa tiễn Phi Nhung đoạn đường cuối là một điều dị kỳ và linh thiêng.Cụ thể, Long Nhật nói: "Hôm đó, tôi đang đi viếng mẹ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi mất th́ tự nhiên có một số điện thoại lạ gọi đến. B́nh thường, tôi không nghe máy số điện thoại lạ nhưng không hiểu sao, lúc đó lại nghe ngay.

Người gọi là một người đàn ông, giọng rất gấp rút. Người đó nói "Anh Long Nhật ơi, chị Phi Nhung không được ướp đẹp như anh Chí Tài để đưa về Mỹ đâu. Chiều nay, phải đưa chị Nhung đi thiêu ở B́nh Hưng Ḥa rồi. Anh đến ngay ṭa nhà Thuận Kiều chờ xe tang đưa chị Phi Nhung ra, để anh tiễn chị".

Tôi hỏi: "Em là ai, thông tin này có chính xác không"? Người đó nói: "Sau này, em sẽ nói cho anh biết, em là ai. Anh chỉ cần biết, em là fan rất thương anh. Em muốn anh được tiễn chị Phi Nhung một đoạn đường cuối".

Tôi đến đó đợi, thấy công an và nhiều người đứng đó. Thấy vài đồng nghiệp và người thân cũng đứng đó. Chính người đàn ông đó sắp xếp chỗ đậu xe cho tôi. Người đó c̣n dặn, sẽ có 2 cái xe đi ra trước để đánh lạc hướng công chúng, sợ người ta bu đông, đang lúc dịch bệnh, không muốn ŕnh rang.

Cũng chính người đó dặn tôi, xe cứu thương thứ 3 chạy ra là xe chở em Phi Nhung. Kế sau là xe của gia đ́nh, xe của tôi và xe của Trang Trần chạy đến Đài hóa thân Hoàn Vũ.

Họ làm rất nghiêm ngặt. Chỉ có xe chở Phi Nhung được vào, c̣n tất cả đứng ở ngoài. Năn nỉ quá th́ người ta bảo, ai có khăn tang là người ruột thịt mới cho vào trong.

Tôi làm ǵ có khăn tang, chỉ mặc quần áo đen, ḿnh chỉ là người anh thân thiết trong nghề thôi. Tự nhiên, có bàn tay không biết là ai, đẩy tôi từ phía sau bảo "người nhà Phi Nhung th́ vào đi".

Tôi chạy ào vào trong, vào th́ cùng gia đ́nh quỳ xuống. Trang Trần đốt 3 cây nhang đưa cho tôi. Tất cả chúng tôi quỳ xuống dưới trời nắng, có nhân viên đài hóa thân cầm dù che bát nhang và người thân của Phi Nhung.

Tôi chứng kiến những người của nhà quàn và đài hóa thân, gánh quan tài em Phi Nhung xuống, xịt khuẩn, mọi người cùng chắp tay lạy, đưa em vào trong, chuẩn bị hỏa táng.

Khi ra, tôi gặp các quư thầy đi theo làm lễ. Các quư thầy dặn tôi chạy về chùa ở quận Tân Phú để cầu nguyện cho Phi Nhung. Nhưng lúc đó, tôi đuối quá.

Cả đêm trước không ngủ, ở suốt bên gia đ́nh Hoài Linh. Sáng hôm sau đưa tang ba Hoài Linh rồi đi quay, rồi tới thăm viếng mẹ của Trịnh Kim Chi... nhận được tin là chạy ngược về đưa em Phi Nhung đoạn đường cuối nên bị mệt.

Tới giờ này, tôi vẫn ân hận, lẽ ra, tôi nên về chùa để làm lễ với gia đ́nh hay ít ra cũng ngồi lại tới 4h chiều để nhận tro cốt của em Phi Nhung, để đưa em thêm đoạn nữa.

Đến giờ này, tôi vẫn chưa biết người đàn ông đó là ai. Tôi có nhắn tin th́ người đó trả lời là: "Sau khi hậu sự của chị Phi Nhung xong xuôi, em sẽ đến thăm anh. C̣n bây giờ, em xin chặn số điện thoại, Zalo của anh, không liên lạc nữa".

Tôi và Trang Trần là hai nghệ sĩ duy nhất được đưa tiễn Phi Nhung đoạn đường cuối".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-15-2021
  Reputation: 18850


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,950
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ln15-16342116821211395152078.png
Views:	0
Size:	447.7 KB
ID:	1894736  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,158 Times in 3,273 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 10-15-2021   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 9,054
  Thanks: 0
  Thanked 6,440 Times in 3,282 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1730 Post(s)
  Rep Power: 27
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 85711
  Default

  Quote:
  Cụ thể, Long Nhật nói: "Hôm đó, tôi đang đi viếng mẹ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi mất th́ tự nhiên có một số điện thoại lạ gọi đến. B́nh thường, tôi không nghe máy số điện thoại lạ nhưng không hiểu sao, lúc đó lại nghe ngay.

  Người gọi là một người đàn ông, giọng rất gấp rút. Người đó nói "Anh Long Nhật ơi, chị Phi Nhung không được ướp đẹp như anh Chí Tài để đưa về Mỹ đâu. Chiều nay, phải đưa chị Nhung đi thiêu ở B́nh Hưng Ḥa rồi. Anh đến ngay ṭa nhà Thuận Kiều chờ xe tang đưa chị Phi Nhung ra, để anh tiễn chị".
  Đến giờ mấy ả bà tám thầy bùa leo ra vẽ. Chúng chỉ đợi dịp có người chết rồi nhào vô, xong nhào ra liền đi đăng clip riêng ḿnh, vẽ thêm mấy thứ chuyện ma quỷ bá phét chỉ riêng có đám bà bùa này mới nh́n thấy!

  Quote:
  Đến giờ này, tôi vẫn chưa biết người đàn ông đó là ai. Tôi có nhắn tin th́ người đó trả lời là: "Sau khi hậu sự của chị Phi Nhung xong xuôi, em sẽ đến thăm anh. C̣n bây giờ, em xin chặn số điện thoại, Zalo của anh, không liên lạc nữa".
  Mụ Long Nhật này mà bịa ra ông nào xong, th́ cuối bài phải cho ông đó biến đi.

  Mai mốt cần chuyện ma khác, th́ mụ ta lại cho "người đàn ông lạ" xuất hiện nữa! Gă lạ mặt đó chỉ ŕnh lén phone riêng cho mụ Long Nhật mà thôi, không thích lộ diện hay nói chuyện với ai khác.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:50.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07153 seconds with 13 queries