Tiết lộ Bill Gates từng bị cảnh báo v́ "email không phù hợp" với nhân viên nữ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 287
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiết lộ Bill Gates từng bị cảnh báo v́ "email không phù hợp" với nhân viên nữ
Click image for larger version

Name:	71.jpeg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	1898153  
Hóa ra Bill Gates từng bị cảnh báo v́ "email không phù hợp" với nhân viên nữ. Mới đây một phát ngôn viên của Microsoft cho biết, các quan chức cao cấp của tập đoàn này từng cảnh báo ông Bill Gates hồi năm 2008 về "các email không phù hợp" với một nhân viên nữ của tập đoàn.


Tỷ phú Bill Gates (Ảnh: Bloomberg).

New York Times đưa tin, phát ngôn viên Microsoft Frank Shaw tập đoàn ngày 18/10 cho biết, ông Gates hồi năm 2008 từng bị các quan chức cấp cao của tập đoàn cảnh báo về những thư điện tử "không phù hợp" mà ông gửi cho một nhân viên nữ.

Theo ông Shaw, cảnh báo liên quan các thông điệp mà ông Gates gửi cho nữ nhân viên cấp dưới để mời cô này đi hẹn ḥ. Ông Gates khi đó là chủ tịch của Microsoft và các quan chức cấp cao của tập đoàn đă phát hiện ra những thư điện tử mà ông gửi cho nhân viên.

"Các thư điện tử này gợi ư về một cuộc gặp bên ngoài khuôn viên nơi làm việc. Nó có lời lẽ tán tỉnh, nhưng không có yếu tố liên quan tới t́nh dục. Mặc dù vậy, nó vẫn được xem là không phù hợp", ông Shaw nói.

Sau khi phát hiện ra các thư điện tử, các quan chức cấp cao Microsoft đă cảnh báo ông Gates về hành động của ông và thông báo tới một nhóm nhỏ các thành viên hội đồng quản trị về việc này. Ông Shaw cho hay, ông Gates đă thừa nhận rằng những ǵ ông làm là không phù hợp và hội đồng quản trị đă quyết định không có thêm động thái nào khác.

Trước đó, Wall Street Journal từng đưa tin về việc ông Gates bị hội đồng quản trị cảnh báo. Phát ngôn viên của ông Gates khi đó, Bridgitt Arnold, nói rằng: "Những tuyên bố là sai, là những tin đồn từ những nguồn không nắm trực tiếp thông tin và trong một số trường hợp là có xung đột lợi ích lớn với ông Gates".

Hồi đầu năm nay, ông Gates và người vợ Melinda French đă thông báo ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 27 năm. Theo đơn ly hôn gửi ṭa án, bà Melinda nói rằng, cuộc hôn nhân của họ "đổ vỡ không thể phục hồi".

New York Post dẫn nguồn tin cho biết, trong một hội nghị dành riêng cho giới tỷ phú diễn ra ở Sun Valley, bang Idaho hồi tháng 7, ông Gates dường như "về cơ bản đă thừa nhận rằng vụ ly hôn là do lỗi của ông".

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 34001


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 62,143
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpeg
Views:	0
Size:	69.5 KB
ID:	1898153  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,747 Times in 5,968 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05200 seconds with 13 queries