Cổ phiếu Alibaba ngay lập tức thăng hoa khi Jack Ma vừa tái xuất ở châu Âu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 297
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cổ phiếu Alibaba ngay lập tức thăng hoa khi Jack Ma vừa tái xuất ở châu Âu
Click image for larger version

Name:	561.jpg
Views:	0
Size:	152.6 KB
ID:	1899220  
Jack Ma vừa tái xuất ở châu Âu, như có phép thần kỳ, cổ phiếu Alibaba ngay lập tức thăng hoa. Cổ phiếu của Alibaba đă tăng đến 9% trên sàn giao dịch Hồng Kông ở phiên giao dịch 20/10, sau khi có tin Jack Ma đến châu Âu và công ty ra mắt con chip mới.

Sau khi ghi nhận mức tăng mạnh vào buổi sáng, cổ phiếu Alibaba đă giảm dần và chỉ ở mức trên 7% trong phiên giao dịch chiều.

Trong thứ Tư, tạp chí East Week có trụ sở tại Hồng Kông, với nguồn giấu tên, đưa tin rằng Jack Ma đă đến Tây Ban Nha vào cuối tuần để nghỉ dưỡng trên du thuyền cùng những người bạn tỷ phú và các đối tác kinh doanh. Tờ SCMP, thuộc sở hữu của Alibaba, sau đó đă đăng một bài báo đưa tin tỷ phú Jack Ma đang ở Tây Ban Nha để tham gia nghiên cứu về nông nghiệp và công nghệ môi trường.

Alibaba đă từ chối b́nh luận về thông tin trên.

Những địa điểm mà tỷ phú Jack Ma "có mặt" đă trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi kể từ lần ông xuất hiện trước công chúng vào tháng 10 năm 2020 với bài phát biểu dường như nhắm tới các cơ quan quản lư Trung Quốc. Đợt IPO của tập đoàn fintech Ant Group sau đó đă bị đ́nh chỉ. Kể từ đó, lĩnh vực công nghệ của Trung Quốc cũng chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lư. Cổ phiếu của Alibaba đă giảm hơn 23% tại các sàn giao dịch chứng khoán ở Mỹ từ đầu năm cho đến nay.

Tariq Dennison, Giám đốc quản lư tài sản của GFM Asset Management có trụ sở tại Hồng Kông, nói với CNBC: "Tôi không nghi ngờ ǵ khi việc Jack Ma xuất hiện sẽ tác động ít nhất 10% đến giá cổ phiếu của Alibaba, v́ điều đó từ lâu đă là một trong những khúc mắc của các nhà đầu tư đối với công ty này".

Trong tháng 1, khi Jack Ma xuất hiện lần đầu tiên từ sau phát ngôn hồi tháng 10 năm 2020, cổ phiếu của Alibaba đă tăng trong ngày hôm đó. Tuần này, Alibaba cũng công bố một số tin tức liên quan đến hoạt động kinh doanh điện toán đám mây. Hôm thứ Ba (19/10), công ty đă tung ra một con chip mới thiết kế nhằm tăng cường khả năng điện toán đám mây cho các máy chủ

Điện toán đám mây là một phần quan trọng trong tương lai phát triển của Alibaba. Dịch vụ này hiện chiếm 8% tổng doanh thu của công ty. Hôm nay, gă khổng lồ thương mại điện tử cũng thông báo về kế hoạch mở các trung tâm dữ liệu mới ở Hàn Quốc và Thái Lan trong năm tới để tiếp tục mở rộng kinh doanh điện toán đám mây ra quốc tế.

Ông Dennison cho biết: "Tôi thấy động thái ngày hôm nay chỉ là một phần của sự hồi phục/điều chỉnh ngược lớn hơn, khi mà cổ phiếu Alibaba hiện tại tăng hơn 30% so với mức đáy ghi nhận hồi đầu tháng nhưng vẫn thấp hơn 35% so với đỉnh hồi tháng 2"

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-20-2021
  Reputation: 34001


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 62,203
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	561.jpg
Views:	0
Size:	152.6 KB
ID:	1899220  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 6,747 Times in 5,968 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 10-20-2021   #2
  trungthuc
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 2,711
  Thanks: 145
  Thanked 1,895 Times in 952 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 158 Post(s)
  Rep Power: 5
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22231
  Default

  Bọn Tàu cộng hi vọng đưa tên "Ma" này đến Châu Âu nhằm ve văn đám tài phiệt ở đây mở rộng "hầu bao" để trợ giúp ngăn chận sự sụp đổ kinh tế của TQ. Bây giờ c̣n có mấy ai mù quáng tin tưởng vào chuyện làm ăn "lừa đảo trắng trợn" của bọn Tàu cộng này, vừa bịp giới đầu tư quốc tế, vừa móc túi vét sạch tiền của dân Tàu, phen này dân Tàu không cần bị "mắc dịch chết toi" mà hiện tượng tự tử qua "nhảy lầu, té sông" sẽ c̣n tiếp tục dài dài theo đúng kế hoạch "thanh lọc dân số" của bọn đầu sỏ ĐCSTQ!!! Thiên đường CS là đây, hăy thận trọng khi tiếp tay ca tụng lũ súc sinh đội lốt người này!!!
  trungthuc_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07817 seconds with 13 queries