Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đ̣i công bằng cho Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 976
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đ̣i công bằng cho Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	122.1 KB
ID:	1900479   Click image for larger version

Name:	aa.jpeg
Views:	0
Size:	278.4 KB
ID:	1900480  
Trong lúc cộng đồng mạng réo tên ḿnh liên tục trong vụ việc của cố ca sĩ Phi Nhung , Mạnh Quỳnh mới đây có chia sẻ gây chú ư trên mạng xă hội .

Sau khi Phi Nhung qua đời, những ồn ào liên quan đến đời tư vẫn bủa vây cố ca sĩ. Chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường khiến cô từ một nghệ sĩ nói không với scandal giờ đây lại bị hoài nghi ăn chặn, bóc lột con nuôi. Một nữ CEO liên tục réo gọi Phi Nhung trên sóng livestream khiến cộng đồng mạng cảm thấy phản cảm. Chứng kiến điều này, không chỉ đồng nghiệp thân thiết mà các fan của cố ca sĩ cũng rất đau ḷng.

Đáng chú ư, nhiều người hâm mộ đă nhắn gửi đến Mạnh Quỳnh, mong nam ca sĩ sẽ đứng ra đ̣i lại công bằng cho Phi Nhung, nếu cần thiết có thể làm đơn kiện. Điều này cũng dễ hiểu bởi trước đến nay Mạnh Quỳnh và Phi Nhung nổi tiếng thân thiết cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Sau khi liên tục bị réo tên “nhờ vả”, Mạnh Quỳnh mới đây có bài đăng khá dài khiến mọi người chú ư. Trong đó, nam ca sĩ không nói thẳng về chuyện kiện tụng hay đ̣i lại công bằng cho Phi Nhung mà ẩn ư về những thị phi ḿnh không muốn vướng vào.Tri kỉ của Phi Nhung viết: “Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống v́ gia đ́nh và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất ḷng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều ǵ đó để trục lợi cho bản thân ḿnh. Nhưng sống ở đời không ai tự cho ḿnh là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích ḿnh đó là điều đương nhiên.

Ông trời c̣n sống không vừa ḷng người th́ huống chi ḿnh phải không Nhung? Thôi ai nói ǵ mặc ai! Ḿnh cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của ḿnh! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật! Nhung đă trả xong nợ thế nhân rồi! Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa! Bà ngủ ngon nha! Tui thức để làm việc đây!”.
Cũng trong tâm thư, Mạnh Quỳnh cho biết ḿnh vẫn sẽ thực hiện lời hứa trước vong linh người bạn quá cố. Anh sẽ cố gắng vui vẻ, lạc quan và cho ra nhiều sản phẩm mới trong thời gian tới. Khán giả từ đây cũng hiểu được ư của nam ca sĩ. Không phải anh không muốn đ̣i công bằng cho Phi Nhung mà chỉ đơn giản là không muốn vướng vào chuyện thị phi. Nam ca sĩ lựa chọn cống hiến cho nghệ thuật, sống thật tốt thay v́ dành thời gian tranh căi qua lại.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-22-2021
  Reputation: 5521


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 22,634
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	122.1 KB
ID:	1900479   Click image for larger version

Name:	aa.jpeg
Views:	0
Size:	278.4 KB
ID:	1900480  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,523 Times in 2,153 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 25 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06909 seconds with 13 queries