“Xử” cô bồ mang thai, câu trả lời cả vợ khiến chồng phat điên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 379
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Xử” cô bồ mang thai, câu trả lời cả vợ khiến chồng phat điên
Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	1901094  
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”. Anh ta phẫn nooj và căm hận song chẳng làm ǵ được tôi.

Đến tận khi cô người t́nh của chồng mang que thử thai 2 vạch đến đ̣i anh ta chịu trách nhiệm th́ tôi mới biết chồng ḿnh đă ngoại t́nh. Chẳng biết là tôi ngu ngốc hay quá tin tưởng chồng nữa, để đến khi mọi chuyện tới nước này th́ mới là người biết cuối cùng.

Chồng khóc lóc quỵ lụy xin tha, bảo rằng không có t́nh cảm với cô ả kia và không muốn mất gia đ́nh vợ con. Tôi như chết nửa linh hồn. Sau cả đêm thức trắng, tôi cố dằn ḷng ḿnh lại, nén những cảm xúc đau buồn khổ sở vào bên trong để nghĩ ra phương án giải quyết sáng suốt tỉnh táo nhất.

Tôi bảo với chồng rằng anh cứ yên tâm, tôi sẽ làm việc với cô người t́nh kia. Đến tận nơi gặp mặt và đề nghị đưa đi khám thai nhưng cô ta một mực từ chối. Căn cứ vào thái độ đó, tôi nhanh chóng vạch trần được việc mang thai giả. Cũng bởi v́ cô ta quá sốt ruột khi chồng tôi măi không chịu ly hôn vợ để cưới ḿnh.


Căn cứ vào thái độ đó, tôi nhanh chóng vạch trần được việc mang thai giả. (Ảnh minh họa)

"Cô muốn thế nào th́ mới buông tha cho chồng tôi?", tôi hỏi cô ả. Và cô ta đ̣i 1 tỷ đồng, nhận tiền xong sẽ biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của chúng tôi. Gật đầu đồng ư nhưng trong ḷng tôi tin cô ta mới là lạ. Sợ rằng nhận tiền xong sẽ lu loa với chồng tôi rằng tôi đưa tiền để ép cô ta phá thai.

Uống say xà vào bên người t́nh, tỉnh lại tôi hết hồn nghe một ghi âm kinh khủng
Bật mí chiêu độc để vợ biến thành người t́nh của chồng, giữ sự hấp dẫn lâu bền
Sẵn sàng cho cuộc ân ái mặn nồng, người t́nh lại bất th́nh ĺnh dừng lại...
Băn khoăn trước gạ gẫm thành người t́nh bí mật của ông chủ người Hàn
Vậy là hợp thức hóa được việc không mang thai, đồng thời tôi sẽ biến thành kẻ ác. C̣n cô ta vẫn quấn chặt lấy chồng tôi không giữ lời hứa th́ tôi làm được ǵ?

Tôi ghi âm lại cuộc nói chuyện với cô ả, nhưng chỉ cho chồng nghe đoạn cô ta đ̣i tiền mà thôi. Anh ta có vẻ rất sốc v́ tưởng người t́nh yêu thương ḿnh thật ḷng, ai ngờ lại sẵn sàng v́ 1 tỷ mà bỏ thai và rời xa anh ta. (Tôi không nói với anh ta rằng cô ả mang thai giả).

"Anh cũng biết bộ mặt của cô ta rồi đấy. Nếu không nhận được tiền, chắc chắn cô ta sẽ ăn vạ đến cùng. Bây giờ anh sang tên hết sạch tài sản cho em sau đó ḿnh giả vờ ly hôn, chỉ là thủ tục trên giấy tờ để cô ta không thể kiện đ̣i tiền được anh mà thôi. Vậy là cô ta có muốn cũng không thể tống tiền được xu nào", tôi nói vậy với chồng.

Chồng nghe vậy lập tức đồng ư. Anh ta vừa thấy áy náy với vợ, muốn quay về bên tôi, lại thất vọng về người t́nh nên quyết định mặc kệ cô ta. Có được tài sản và đă ly hôn xong xuôi về thủ tục, tôi bảo chồng xin nghỉ làm khoảng 1 tháng về quê nghỉ ngơi, trốn tránh cô người t́nh, kẻo cô ta đến ăn vạ.

Không t́m được anh th́ chắc chắn cô ta sẽ tự biết phải làm thế nào tốt cho bản thân. Lúc mọi chuyện lắng xuống th́ anh lại về đoàn tụ với mẹ con tôi rồi đi đăng kư kết hôn lại.

Anh ta về quê, cô người t́nh quả thật đến t́m nhưng cô ta làm ǵ có cái thai mà tống tiền. Nếu chỉ làm ầm ĩ lên th́ bản thân cô ta cũng mất danh dự khi làm kẻ thứ ba chen chân vào gia đ́nh người khác. Không đ̣i được tiền cũng chẳng làm được ǵ, cô ta phải hậm hực bỏ về.

Gần hết 1 tháng, chồng cũ gọi điện cho tôi hỏi mọi chuyện đă yên ổn chưa để anh ta quay về. "Chúng ta đă ly hôn rồi mà liên quan ǵ nữa đâu mà anh về đây? Từ bây giờ cuộc sống của chúng ta chẳng liên quan ǵ đến nhau, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi, con th́ tôi sẽ nuôi, vậy thôi!", tôi cười nhạt trả lời anh ta như vậy rồi cúp máy luôn.

Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm ǵ được tôi. Bằng chứng ngoại t́nh của anh ta, tôi đă thu thập đủ, một khi tung lên th́ anh ta sẽ mất hết danh dự. Vậy chỉ c̣n cách ngậm bồ ḥn làm ngọt mà thôi!

C̣n tôi vừa ly hôn được gă chồng phản bội một cách thuận lợi lại vừa giành được quyền nuôi con và toàn bộ tài sản! Tôi tin tưởng anh ta th́ bị phản bội một cách trắng trợn và phũ phàng. Anh ta cũng v́ quá tin tôi, nghĩ rằng tôi yêu ḿnh đến chết đi sống lại nên mới dễ dàng mắc câu. Đúng là cuộc đời! Có chút cay đắng và xót xa nhưng tôi không hối hận v́ những việc ḿnh làm!

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-23-2021
  Reputation: 33502


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 74,261
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	30.1 KB
ID:	1901094  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,459 Times in 5,700 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 84 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06102 seconds with 13 queries