Lisa (BlackPink) mắc COVID-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 280
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lisa (BlackPink) mắc COVID-19
Click image for larger version

Name:	7491bc38057aec24b56b.jpg
Views:	0
Size:	7.7 KB
ID:	1930872  
Công ty quản lư vừa xác nhận em út BlackPink, Lisa, mắc COVID-19.
Ngày 24/11, YG Entertainment đăng thông báo: “Lisa của BlackPink đă được chẩn đoán mắc COVID-19 vào chiều nay. Ba thành viên c̣n lại vẫn chưa bị xem là tiếp xúc gần với Lisa, nhưng họ đă lập tức thực hiện xét nghiệm PCR ngay khi biết Lisa dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện họ đang chờ kết quả”.

Công ty quản lư nhấn mạnh, đă chia sẻ thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác đến những người đại diện và nhân viên. “Chúng tôi đồng thời đă thực hiện các biện pháp pḥng chống lây lan nghiêm túc và cẩn trọng vượt cả hướng dẫn của cơ quan y tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên liên quan. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho các bạn”, YG cho biết.Thông báo này lập tức thu hút đông đảo sự chú ư của đông đảo cư dân mạng xứ củ sâm và quốc tế, đặc biệt là Blink (cộng đồng fan của BlackPink). Bên cạnh quan tâm, động viên Lisa, người hâm mộ cũng lo lắng cho các thành viên khác v́ được biết gần đây các cô gái đă đoàn tụ tại Hàn Quốc sau chuyến công tác đến Mỹ.

Trước đó, hăng truyền thông Star News của Hàn Quốc có đưa tin Rosé tiếp xúc với một trường hợp F0. Thời điểm đó, công chúng chưa biết người mắc COVID-19 là Lisa cho đến khi có thông báo chính thức từ YG. Theo Koreaboo, dù không tiếp xúc gần với Lisa, Jisoo , Jennie và Rosé vẫn phải thực hiện biện pháp cách ly.

Có thông tin, Rosé đă hủy bỏ lịch tŕnh sắp tới tại Trung tâm thương mại Hyundai Seoul. Theo kế hoạch, nữ idol sẽ xuất hiện trong sự kiện của thương hiệu Tiffany & Co vào ngày 25/11.Được biết, ở Hàn Quốc, những người được xác định tiếp xúc với F0 phải tự cách ly trong 10 ngày nếu chưa tiêm vắc xin COVID-19. Trong trường hợp đă tiêm chủng, họ có thể được tự do đi lại nếu kết quả xét nghiệm PCR âm tính.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 11-24-2021
  Reputation: 41825


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 81,515
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7491bc38057aec24b56b.jpg
Views:	0
Size:	7.7 KB
ID:	1930872  
  Romano is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,547 Times in 4,568 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 98 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07395 seconds with 13 queries