3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 11 âm sắp tới, đặc biệt 1 con giáp chú ư tiền nong - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 516
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 11 âm sắp tới, đặc biệt 1 con giáp chú ư tiền nong
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	90.8 KB
ID:	1936653  
Theo các chuyên gia phong thủy, trong 3 con giáp nói trên có 1 con giáp bị sao xấu chiếu rọi, cần chú ư hơn trong chuyện tiền nong để tránh hao người tốn của.Tuổi Sửu
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, nên họ phải đối mặt với hạn Thái Tuế, công việc và cuộc sống do đó cũng chịu những áp lực nhất định. Tùy vào mỗi giai đoạn trong năm, tuổi Sửu nên vạch ra cho ḿnh những đường hướng cụ thể để giảm thiểu tác động của các sao xấu.

Tuy rằng, tháng 7 âm lịch - mà người ta vẫn hay gọi là tháng cô hồn là thời điểm khó khăn nhất của tuổi Sửu đă trôi qua, nhưng họ vẫn c̣n 1 tháng nữa cần phải cẩn trọng hơn b́nh thường, đó là tháng 11 âm lịch.

Tử vi học có nói, tháng 11 âm lịch, tuổi Sửu có cả cát tinh và hung tinh chiếu mạng. Sao tốt là Phi Mă, giúp họ tăng năng suất lao động, cải thiện t́nh h́nh tài chính. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của sao xấu Tuế Phá, tuổi Sửu lại có xu hướng tiêu pha nhiều hơn, nên dù có kiếm được nhiều tiền th́ cũng không để ra được đồng nào, thậm chí không cẩn thận c̣n thâm hụt tài chính.

Do đó, để bảo đảm cuộc sống luôn ổn định, tuổi Sửu cần hết sức chú ư chuyện chi tiêu sao cho hợp lư.

Tuổi Ngọ
V́ Ngọ và Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại, nên năm Tân Sửu 2021, tuổi Ngọ nằm trong số những con giáp phải nỗ lực nhiều hơn b́nh thường th́ mới có thể có được cuộc sống như họ mong muốn, đặc biệt là trong những tháng hung hạn của họ, bao gồm cả tháng 11 âm sắp tới.

Tử vi học có nói, với sự xuất hiện của 1 sao xấu mang tên Phục Thi, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của họ, tốt hơn hết là tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng trong 2 khía cạnh này.

B́nh thường tuổi Ngọ có sức khỏe tốt, không mấy khi đau ốm. Chính v́ thế, họ thường coi nhẹ chuyện chăm sóc bản thân. Trong khi đó, là những người ham mê công việc, họ dễ sa đà vào những lịch tŕnh bận rộn mà chẳng mấy khi có thời gian nghỉ ngơi, lâu dần sẽ khiến cơ thể họ không thể thích nghi và đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Chính v́ thế, trong tháng 11 này, tuổi Ngọ bên cạnh việc quan tâm đến công việc và các mối quan hệ, nên kết hợp việc nghỉ ngơi cho hợp lư nhé.

Tuổi Măo
So với tuổi Sửu và tuổi Ngọ, tuổi Măo có 1 năm Tân Sửu 2021 ổn định hơn với mức thu nhập đều đều và không có quá nhiều sự thay đổi.

Ngoài ra, trong 1 số giai đoạn, họ thậm chí c̣n được Thần tài ưu ái, t́m được những cơ hội tốt và giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn, đảm bảo cho tuổi Măo một cuộc sống dư dả, sung túc.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tử vi học có nói, do nhiều phen hay do dự nên tuổi Măo cũng mất đi những cơ hội thuận lợi. Trong 1 số tháng, ví dụ như tháng 11 sắp tới v́ không biết tiết chế chi tiêu và cẩn trọng trong chuyện tiền nong, tuổi Măo c̣n dễ bị hao tiền, tốn của. Do đó, lời khuyên của tuổi Măo là hăy quyết đoán hơn trong công việc, sát sao hơn trong việc quản lư tài chính để tháng 11 âm trôi qua 1 cách suôn sẻ nhé.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 5621


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 23,769
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	90.8 KB
ID:	1936653  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,573 Times in 2,199 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 26 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07012 seconds with 13 queries