3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, giàu sang 100 ngày tới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 519
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, giàu sang 100 ngày tới
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	1936718  
Trong thời gian 100 ngày sắp tới, 3 con giáp may mắn dưới đây làm việc ǵ cũng có người nâng đỡ, hạnh phúc vô biên.

Tuổi Tuất

Thầy tử vi trong 100 ngày tới, người tuổi Tuất chính là con giáp sẽ vượt qua mọi tai ương sóng gió để giành được quyền lực, tiền tài và có khả năng lănh đạo hơn bất cứ ai.

Trong thời gian trước đó, người tuổi Tuất tuy rằng cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những giai đoạn đó đều giúp họ rút ra nhiều kinh nghiệm quư báu trong tương lai.

Tử vi cho biết trong 100 ngày tới họ sẽ lội ngược ḍng trở thành người giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trong thời gian này người tuổi Tuất càng chăm chỉ th́ công việc, tài lộc càng tăng tiến, cuộc sống viên măn hơn rất nhiều.

Trong thời gian tới, những người tuổi Tuất không chỉ may mắn trong tài lộc mà cả trong t́nh duyên cũng vô cùng rực rỡ. Những người tuổi Tuất c̣n độc thân th́ đây chính là cơ hội ngàn vàng để t́m kiếm được một nửa.Tuổi Dậu

Tử vi trong 100 ngày tới do tinh thần làm việc của tuổi Dậu lên cao vút. Trong thời gian này những người tuổi Dậu sẽ cảm thấy cơ hội rộng mở và cũng từ đó, bạn luôn là nhân viên xuất sắc trong ḷng cấp trên.

Thầy tử vi trong 100 ngày tới tinh thần làm việc của tuổi Dậu càng chăm chỉ th́ càng lên cao vút. Và đây chính là khoảng thời gian để tuổi Dậu có thể sẽ được thăng quan tiến chức, ghi nhận công sức đóng góp cho công ty.

Không chỉ thăng quan phát tài mà trên con đường t́nh duyên nở rộ, t́nh cảm tuổi Dậu cũng vô cùng viên măn, ít ai sánh bằng. Đặc biệt, trong thời gian này tuổi Dậu đi đâu cũng có quư nhân giúp đỡ, tiền bạc kiếm nhiều không kể hết thoải mái tiêu pha.

Tuổi Măo

Tử vi chỉ rơ trong 100 ngày tới, người tuổi Măo chính là một trong những con giáp may mắn hái lộc về nhà, tiền bạc tiêu pha thoải mái mà không lo cạn. Những người tuổi Măo càng chăm chỉ càng thăng quan phát tài. Đặc biệt, với những người tuổi Măo đang làm ăn kinh doanh càng dễ dàng giàu có, đổi vận.

Đây chính là khoảng thời gian may mắn người tuổi Măo có cơ hội được tăng lương tăng bổng, thăng quan tiến chức. Nhờ tài vận hanh thông nên cuộc sống của tuổi Măo cũng trở nên vô cùng hạnh phúc, viên măn.

Trong thời gian này, người tuổi Măo không chỉ phát tài, mà đường t́nh duyên cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt người tuổi Măo độc thân sẽ t́m được một nửa đích thực của ḿnh. Với người tuổi Măo có gia đ́nh trong nhà càng thêm gắn bó, hỷ tín t́m tới tận cửa cuộc sống hạnh phúc.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2021
  Reputation: 23223


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 50,312
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	1936718  
  troopy_is_offline
  Thanks: 30
  Thanked 4,911 Times in 4,237 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 59 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07593 seconds with 13 queries