Trương Ngọc Ánh măn nguyện khi nói đến con gái Bảo Tiên - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 329
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trương Ngọc Ánh măn nguyện khi nói đến con gái Bảo Tiên
Click image for larger version

Name:	252.jpg
Views:	0
Size:	361.0 KB
ID:	1937446   Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	279.7 KB
ID:	1937447  
Trương Ngọc Ánh chia sẻ 'Nh́n con, tôi hết mỏi mệt'. Trương Ngọc Ánh nh́n con gái Bảo Tiên càng lớn càng ngoan ngoăn, khiến chị vơi lo toan dù có gặp áp lực chuyện kinh doanh, làm phim.

- Cuộc sống của chị khi b́nh thường mới như thế nào?

- Tôi bắt đầu một ngày bằng việc viết ra 10 điều biết ơn và ngồi thiền. Sau đó, tôi dùng bữa sáng nhẹ nhàng với ngũ cốc và trái cây. Việc đọc sách và tập yoga giúp tôi tích lũy thêm năng lượng. Lúc rảnh rỗi, tôi gặp gỡ bạn bè thân tṛ chuyện, chia sẻ mọi điều về cuộc sống. Giờ tôi cố gắng tập trung làm cật lực và đă thích nghi với cách làm việc online.

Công việc kinh doanh của tôi cũng đang từ từ khôi phục. Các nhà hàng ăn uống đóng cửa nên tôi mở rộng kinh doanh sang một lĩnh vực khác. Tôi và nhân viên đang nỗ lực làm việc hết ḿnh, sớm ra mắt dự án này.

Những tháng qua, dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh của tôi. Các dự án phim trong đó có Trưng Vương hoăn lại, các khu nhà hàng tại TP HCM đóng cửa, trả mặt bằng. Tôi cố gắng hết sức để cắt giảm chi phí, hạn chế tối đa giảm lương nhân viên. Tôi và các lănh đạo trong công ty phải thật sự nỗ lực để các anh chị em không thiếu thốn quá nhiều. Tôi bỏ tiền tiền tiết kiệm riêng để trả lương, cung cấp thêm cho nhân viên gạo và nhu yếu phẩm để vượt qua giai đoạn đó.


Diễn viên Trương Ngọc Ánh tṛn 45 tuổi ngày 12/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

- Chị làm ǵ để giữ tinh thần tốt khi gặp khó khăn?

- Tôi chăm chỉ tập yoga và thiền định, giúp b́nh an, thanh lọc tâm trí và đón nhận nguồn năng lượng từ tâm thức. T́nh yêu thương từ con gái Bảo Tiên và gia đ́nh đă giúp đỡ tôi rất nhiều để trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Con giờ đă là một cô bé rất t́nh cảm, ngoan ngoăn. Nh́n thấy bé lớn mỗi ngày, hiểu chuyện và rất quan tâm đến mẹ, mọi mệt nhọc, lo toan dường như tan biến.

Bảo Tiên kẹt ở Mỹ v́ dịch khoảng bốn tháng nay, tôi thật sự rất nhớ con. Chưa bao giờ hai mẹ con xa nhau lâu như vậy. Ngày nào tôi cũng gọi video tṛ chuyện nhưng vẫn thèm được ôm bé vào ḷng, có lúc không kiềm được nước mắt. Tôi mong khi các trường học trong nước hoạt động trở lại, Bảo Tiên sẽ sớm trở về bên mẹ và bạn bè, thầy cô. Điều tôi lo lắng là c̣n rất ít thời gian được kề cận bên Bảo Tiên v́ hai năm nữa bé qua Mỹ du học. Tôi không muốn sống xa con nhưng v́ tương lai phải chấp nhận.


Trương Ngọc Ánh bên con gái - Bảo Tiên. Ảnh: Nhân vật cung cấp

- Giai đoạn giăn cách, chị dành nhiều thời gian hoạt động thiện nguyện, công việc này có ư nghĩa ra sao với chị?

- Khi giăn cách xă hội, tôi rất áp lực, mất ngủ v́ lo lắng cho sự an toàn của người thân, nhân viên. Tôi cũng thấy nỗ lực của nhà nước và lực lượng tuyến đầu nhằm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống b́nh yên cho mọi người. Niềm tin đó giúp tôi b́nh tâm hơn, t́m cách giải quyết những khó khăn, thôi thúc ḿnh góp một phần công sức nhỏ bé cho cộng đồng.

Tôi và gia đ́nh đă đóng góp những phần cơm ủng hộ tuyến đầu. Mọi người cùng nhau nấu mỗi lần 300 phần cơm gửi đến các bệnh viện dă chiến, mong muốn được chia sẻ và gửi sự quan tâm, cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ. Tôi thấy vui khi lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Trương Ngọc Ánh nấu 300 suất cơm cho tuyến đầu chống dịch hồi tháng 7. Video: Nhân vật cung cấp

- Chị có kế hoạch ǵ cho phim ảnh trong thời gian tới?

- Tôi bắt đầu t́m kiếm diễn viên cho Trưng Vương hơn hai tháng qua, tổ chức casting trực tuyến với các ứng viên nam, nữ 15-50 tuổi và một nhóm bé gái 5-8 tuổi. Tôi hy vọng Covid-19 nhanh chóng được kiểm soát, để cuộc sống mọi người ổn định hơn, đồng thời, tôi có thể thực hiện các dự án của bản thân một cách thuận lợi hơn. Hiện, tôi chỉ mong con gái và mọi người trong gia đ́nh đều b́nh an.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-02-2021
  Reputation: 33622


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 75,775
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	252.jpg
Views:	0
Size:	361.0 KB
ID:	1937446   Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	279.7 KB
ID:	1937447  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,519 Times in 5,758 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 85 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06952 seconds with 13 queries