Những mẹo giúp chị em đuổi gián chạy nhanh ra khỏi nhà không cần dùng hóa chất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 307
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Những mẹo giúp chị em đuổi gián chạy nhanh ra khỏi nhà không cần dùng hóa chất
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	47.4 KB
ID:	1941631  
Gián là một loại côn trùng mà ai cũng ghét nếu bạn thấy chúng xuất hiện trong nhà ḿnh, th́ hăy làm theo cách này đảm bảo một đi không quay lại.

Lá bạc hà hoặc tinh dầu bạc hà: Theo như một nghiên cứu của trường đại học Iowa của Mỹ đă chia sẻ rằng: mùi hương của bạc hà có thể đuổi gián rất hiệu quả. Do đó, ở những nơi có gián hay xuất hiện, bạn có thể:


Đặt cây bạc hà tươi hoặc bạn có thể phun tinh dầu bạc hà ở những nơi gián hay lui tới. Thêm vào đó, bạn có thể pha tinh dầu bạc hà với nước muối hoặc nước giấm trắng để thành dung dịch chống gián. Phun trà bạc hà cũng rất hiệu quả! Và đừng cho đường vào trà bạc hà nhé!

Lá nguyệt quế: Muốn đuổi gián bạn có thể sử dụng lá nguyệt quế để đuổi chúng dễ dàng.

Cách làm: Bạn hăy ṿ 7 – 10 lá nguyệt quế vào trong nước lau nhà, rồi cứ việc lau nhà b́nh thường. Khi gián ngửi thấy mùi, chúng sẽ chạy toán loạn ra khỏi ngôi nhà bạn!

Quả sa kê: Loại quả này không chỉ có ở vùng nông thôn, bạn sẽ bắt gặp những cây sa kê nặng trĩu quả. Lúc ấy, bạn hăy hái một hoặc vài trái mang về nhà. Cách làm: Bạn hăy đặt trái sa kê tại những nơi gián thường hay lui tới. Mùi hương tỏa ra từ sa kê, không chỉ sẽ đuổi được gián mà c̣n giúp cho không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu.

Hành tây: Gián rất sợ mùi hăng của hành tây nên bạn có thể sử dụng hành tây để đuổi gián ra khỏi nhà dễ dàng. Cách làm:Bạn hăy cắt thái hành tây, đặt lên dĩa và đặt ở những nơi thường có gián, hoặc đâu đó trong khu vực gần bếp. Bọn gián sẽ phải chuyển nhà ngay lập tức!

Sử dụng bột gia vị: Bạn có thể đuổi gián bằng hỗn hợp bột gia vị, gồm có: bột tỏi, bột ớt, bột hành tây, tiêu đen xay. Bạn hăy đặt hỗn hợp này vào dĩa, đặt ở góc nhà mà gián hay lui tới đảm bảo gián sẽ sợ chết khiếp.Dùng phèn chua: Bạn có thể sử dụng phèn chua ḥa vào nước la rồi lau sàn nhà bằng nước phèn chua, bạn sẽ xua đuổi được gián lẫn kiến!

Cách làm: Trước tiên, bạn dùng nước nóng để ḥa tan phèn chua.Tiếp đó, dùng giẻ nhúng nước phèn, lau chùi ngay khu vực đó. Khi sàn khô, phèn chua trắng được kết tinh, đọng lại trên các rănh khe gạch của nền nhà phèn chua dùng để đuổi gián.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2021
  Reputation: 23007


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 50,610
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	47.4 KB
ID:	1941631  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,306 Times in 2,880 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 58 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06529 seconds with 13 queries