Những điềm báo bất ngờ báo hiệu bạn sắp có nhiều tiền, vận may rơi trúng đầu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 574
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Những điềm báo bất ngờ báo hiệu bạn sắp có nhiều tiền, vận may rơi trúng đầu
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	83.4 KB
ID:	1941840  
Nếu nhận thấy có những dấu hiệu dưới đây, rất có thể bạn sắp nhận niềm vui tài lộc.

1, Tai trái rất ngứa

Nếu như bạn hay có cảm giác bên trong tai rất ngứa, như vậy rất có thể là điềm báo may mắn bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra, theo nhân tướng học th́ kích thước của mũi cũng cho biết mức độ “giàu nghèo” của bạn.


2, Gốc ngón út xuất hiện những đường chỉ thẳng đứng, sâu đậm mà không bị đường nào cắt ngang hoặc chặn đứng chứng tỏ tài vận đang cực thịnh.

3, Tiền vào túi trong ngày may mắn của bạ

Ngày may mắn, đó là những ngày hợp với tuổi của bạn và có thể t́m thấy ngày này trong lịch vạn niên. Hăy giữ đồng tiền đó v́ nó được mệnh danh là “đồng tiền may mắn”. Tiền có thể được đưa cho bạn theo nhiều cách như ai đó trả nợ cho bạn hay đem đến một tin tốt lành cho công việc của bạn.

4, Đột nhiên thấy rắn

Nếu bạn gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ra ngoài đường nó có nghĩa là một cái ǵ đó hoặc ai đó quan trọng sẽ đi vào cuộc sống của bạn (hay gọi là có Quư nhân giúp đỡ). Đừng bao giờ cố gắng để gây tổn hại hoặc giết một con rắn khi phải đối mặt với nó. Những con rắn càng độc th́ càng may mắn.

Các vua rắn hổ mang được mô tả là một con rắn của sự may mắn tột bậc. Dù bạn làm ǵ, không bao giờ được giết một con rắn v́ nó có liên kết tới một số mặt tinh thần. Nó thường tự chốn đi khi nó ư thức được sự hiện diện của con người.

5, Cảm thấy ngứa ngáy vùng rốn

Vùng eo của phái nữ và phái nam đều là vùng tiềm ẩn nhiều khả năng to lớn về tiền nong, tài chính và cả điền sản. Nếu bất chợt bị ngứa ngáy kinh khủng ở xung quanh rốn, ắt hẳn bạn đang có “lộc lá” bất ngờ mà không biết đấy thôi.

6, Xuất hiện dấu chữ thập ở giữa khu vực g̣ Thủy Tinh (dưới gốc ngón út) và g̣ Thái Dương (dưới gốc ngón áp út) tức sắp được may mắn bất ngờ.

7, Bàn tay phải rung lên th́ bạn sẽ có tiền mà do bạn làm ra. Và ngược lại, nếu ḷng bàn tay phải của bạn bị ngứa th́ bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Và nếu ḷng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, th́ bạn sắp có niềm vui lớn hay có “lộc trời cho”.

8, Đừng coi thường vân chân bạn nhé. Bàn chân đa phần có vân thẳng hoặc ngang, vân dọc sẽ nhiều hơn vân ngang. Ai chỉ có vân ngang th́ cuộc đời bôn ba truân chuyên hết mực. Người chỉ có vân thẳng th́ chính trực, ngay thẳng.

Nếu vân chân ngang dọc chằng chịt như mạng nhện th́ vô cùng may mắn, bạn sẽ chẳng phải lo đến tiền tài kinh tế bao giờ.

9, Khi ai đó mang đến cho bạn một con chó như một món quà hoặc nếu một con chó đi lạc đến nhà bạn, hăy chào mừng nó vào nhà của bạn v́ đó là điềm tốt lành. Người ta cho rằng một con chó vào nhà của bạn là một dấu hiệu rất thuận lợi, v́ nó có nghĩa là bạn sẽ có thêm người bạn trung thành và chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Chó màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Con chó màu vàng mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc và con chó màu trắng mang lại t́nh yêu và lăng mạn.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-07-2021
  Reputation: 23007


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 50,610
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	83.4 KB
ID:	1941840  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,306 Times in 2,880 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 58 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Old 12-07-2021   #2
  trungthuc
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 2,723
  Thanks: 146
  Thanked 1,899 Times in 955 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 158 Post(s)
  Rep Power: 5
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22279
  Default

  Vâng, ..."vận may rơi trúng ('nát') đầu"..., ôi vui sướng quá!!!
  trungthuc_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06526 seconds with 13 queries