Tiết lộ về cuộc sống cha dượng con riêng tại nhà vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 429
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Tiết lộ về cuộc sống cha dượng con riêng tại nhà vợ chồng Ưng Hoàng Phúc
Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	13.5 KB
ID:	1981150  
Kim Cương khẳng định v́ cảm nhận được t́nh cảm Ưng Hoàng Phúc dành cho con riêng cô mới quyết định tiến đến hôn nhân với anh.


Vừa qua, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc gây chú ư khi sánh đôi xuất hiện cực t́nh tứ tại một sự kiện giải trí. Kim Cương đă có chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Ưng hoàng phúc. Cô khẳng định t́nh cảm mà Ưng Hoàng Phúc dành cho con riêng chính là lư do mà cô quyết định gắn bó cuộc đời ḿnh với anh.

"Khi bắt đầu lấy anh Phúc, việc đầu tiên mà em cảm thấy ở anh là phải thương con em th́ em mới lấy. Cho đến bây giờ, 7 năm sống chung, bé từ lúc 4 tuổi sống với anh Phúc tới bây giờ 13 tuổi th́ anh vẫn rất yêu thương. Tụi em có cuộc sống rất êm đềm, hạnh phúc bên nhau", Kim Cương hạnh phúc chia sẻ.


Được biết, trước khi kết hôn với Ưng Hoàng Phúc, bà xă anh đă có một người con riêng. Theo đó, giọng ca Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều tâm sự bản thân anh luôn dành t́nh cảm đặc biệt cho con riêng hơn con ruột.

Trước đó, trên sóng truyền h́nh, Ưng Hoàng Phúc từng cho biết anh rất ít khi la mắng con riêng của vợ."Tôi thường la con ruột của ḿnh trước, bắt nó xin lỗi anh để các con thấy tôi không bênh vực ai hết. Tôi biết đứa nhỏ thường ăn hiếp đứa lớn, đứa lớn th́ hiền, thương em, ngoan và biết nghe lời nên tôi chỉ dặn vài câu là được. Cách hành xử của đứa lớn cho tôi biết bé cũng rất thương các em. Càng lớn, bé càng cảm nhận ḿnh giống như con ruột của ba Phúc vậy", Ưng Hoàng Phúc cho biết.

"Con riêng chắc chắn là bé rất đáng thương v́ bé không có t́nh thương của người cha hoặc người mẹ. Nên do đó mà bản thân Phúc phải để tâm nhiều hơn, thương con riêng nhiều hơn. Nhiều khi ḿnh đánh rồi la rầy con ruột nhưng ḿnh không la con riêng. Bởi Phúc không muốn con có suy nghĩ là do con riêng nên ḿnh bị như bị ghét, bị la. Đối với Phúc không bao giờ làm tổn thương con trẻ v́ sự tổn thương trong con nít sẽ để lại trong tâm trí nó đến lớn, đến già. Lẽ đó, Phúc rất đắn đo trong cách dạy con, con ruột ḿnh th́ ḿnh la rầy được, c̣n con riêng ḿnh làm sao để con hiểu và không bị tủi thân".

Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc thường xuyên đăng tải loạt khoảnh khắc chơi đùa cùng các con. Qua đó có thể thấy "ông bố ba con" luôn thời gian cho con cái, đặc biệt san sẻ t́nh thương như thế nào để con chung - con riêng cảm thấy không bị thiệt tḥi.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 23083


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 53,370
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	37.jpg
Views:	0
Size:	13.5 KB
ID:	1981150  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,344 Times in 2,917 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 62 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08621 seconds with 13 queries