Thanh niên kiếm bội tiền nhờ việc thử ḷng phụ nữ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 192
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Thanh niên kiếm bội tiền nhờ việc thử ḷng phụ nữ
Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	84.8 KB
ID:	1983613  
Xavier Long, 20 tuổi, cho biết thu nhập một tuần của anh tới 280 AUD (4,6 triệu đồng) mỗi ngày nhờ nhắn tin tán tỉnh phụ nữ.


Xavier Long, chàng trai kiếm bộn tiền từ bài kiểm tra ḷng chung thủy phụ nữ. Ảnh: Vice

Công việc làm ăn này bắt đầu khi một người theo dơi mạng xă hội của Xavier nhờ anh kiểm tra ḷng chung thủy của bạn gái. Cách làm của Xavier là lướt tài khoản mạng xă hội của bạn gái khách hàng, sau đó tṛ chuyện với cô ta. Nếu các cô này cho số điện thoại hoặc Snapchat mà bạn trai không biết, giả vờ đang độc thân, có nghĩa đă cô gái đó đă "trượt" bài kiểm tra sự chung thủy. Khi hoàn tất công việc, Xavier sẽ báo cáo kết quả cho những khách hàng của ḿnh.

Khi Xavier đăng tải bài kiểm tra này lên Tik Tok, anh đă nhận được hàng trăm yêu cầu từ những người đàn ông. Sau đó, anh bắt đầu tính phí cho các dịch vụ của ḿnh. Trong tuần đầu làm việc này, Xavier đă kiếm được 2.700 AUD. "Đây là cách nhanh và dễ nhất giúp tôi kiếm tiền", anh cho biết.

Trung b́nh một ngày, Xavier Long nhận được khoảng 100 yêu cầu, kiếm được 280 AUD mỗi ngày. "Đến giờ, tôi đă kiếm được một số tiền khá lớn. Tôi không thống kê con số chính xác, nhưng việc thực hiện các bài kiểm tra này đă cho phép tôi ngừng làm công việc hành chính kéo dài từ 9h đến 17h.

Số tiền nhiều nhất tôi từng được trả là 750 USD (1.040 AUD). Tôi đoán khách hàng này giàu có. Cô gái đó đă không vượt qua bài kiểm tra chung thủy nhưng người bạn trai vẫn gửi tiền cho tôi. Hiện tại, mọi người thường gửi tôi 100 USD, tức 140 AUD", Xavier bổ sung. Kể từ khi kiếm ra tiền nhờ kiểm tra ḷng chung thủy của phụ nữ, Xavier đă biến việc này thành sự nghiệp của ḿnh.

Do lượng yêu cầu lớn, Xavier không có thời gian nhận hết đơn nên thường chọn những yêu cầu có "câu chuyện thú vị nhất" hoặc đôi khi là những câu chuyện kỳ lạ nhất. "Có người muốn thử chính em gái ḿnh, v́ bạn trai cô ấy là bạn của anh ta", anh nói.

Xavier cho hay mặc dù phần lớn đàn ông đề nghị trả tiền cho anh để biết họ đang ở bên một cô gái phù hợp hay không, một bộ phận khác chỉ đang t́m kiếm một cái cớ đủ tốt để thoát khỏi mối quan hệ.

Kể từ khi làm công việc kỳ lạ, Xavier đă có một lượng lớn người theo dơi trên TikTok. Ngoài những lợi ích về tài chính, chàng trai 20 tuổi cảm thấy đang giúp đỡ mọi người, dù biết công việc này không được ủng hộ.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 01-19-2022
  Reputation: 15610


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 42,980
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	84.8 KB
ID:	1983613  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,673 Times in 2,330 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 50 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06973 seconds with 13 queries