Ba "ngoại binh" Brazil cùng lúc dính sự cố khó đỡ, nổi giận đùng đùng với LĐBĐ Trung Quốc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 397
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba "ngoại binh" Brazil cùng lúc dính sự cố khó đỡ, nổi giận đùng đùng với LĐBĐ Trung Quốc
Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	147.7 KB
ID:	1987337  
Ba cầu thủ nhập tịch người Brazil của đội tuyển Trung Quốc đă phải chịu cảnh "màn trời chiếu đất" cực kỳ thê thảm tại sân bay.Rạng sáng qua (22/1), ba "ngoại binh" người Brazil của đội tuyển Trung Quốc lên đường bay từ quê nhà Rio de Janeiro sang Tokyo (Nhật Bản) hội quân. Theo lịch tŕnh, Luo Guofu, Alan và Fernandinho sẽ transit ở Amsterdam (Hà Lan), đổi chuyến bay để bay sang Nhật Bản.

Tuy nhiên, tại sân bay Amsterdam, sự cố đă xảy ra khi chuyến bay sang Nhật Bản bị hủy. Chuyến bay sớm nhất tiếp theo là vào hôm nay (23/1). Ba tuyển thủ Trung Quốc lập tức t́m khách sạn trong sân bay để nghỉ ngơi nhưng đáng tiếc là tất cả các khách sạn ở đây đều kín pḥng. Cực chẳng đă, ba cầu thủ người Brazil phải nằm vật vạ trên ghế chờ ở sân bay.

Trên tài khoản mạng xă hội của ḿnh, Luo Guofu đă bày tỏ thái độ cực kỳ bực bội với sự cố này: "Xin chúc mừng. Các ông đặt vé cho bọn tôi đến Amsterdam, xong hủy vé bay đi Tokyo, chuyển sang chuyến bay ngày mai, rồi để chúng tôi cầu bơ cầu bất giữa sân bay. Chúng tôi đă phải vật vạ ở đây 8 tiếng, rồi 15 tiếng mà chẳng có lấy một chỗ nghỉ ngơi tối thiểu.

Chúc mừng kỹ năng điều hành của các ông. Các ông chẳng tôn trọng chúng tôi tư nào cả".

Sự bức xúc của Luo Guofu rơ ràng đang hướng vào công tác tổ chức của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Ngay sau đó, đại diện bộ phận phụ trách hậu cần của đội tuyển Trung Quốc đă lên tiếng thanh minh:

"Chuyến bay sang Tokyo theo dự kiến đă bị hăng hàng không đơn phương hủy bỏ. Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đă lập tức liên hệ với Cục Xuất nhập cảnh Hà Lan, hăng hàng không và các dịch vụ hàng không để t́m giải pháp, song v́ chính sách đối phó dịch bệnh của quốc quốc gia EU, các cầu thủ không thể bắt chuyến bay sang các nước châu Âu khác để quá cảnh sang Nhật.

Sau nhiều cân nhắc, cuối cùng chúng tôi quyết định mua vé cho họ bay đến Nhật bằng chuyến bay sớm nhất có thể ngày 23/1.

Về điều kiện nghỉ ngơi, các khách sạn trong sân bay Amsterdam đều đă kín pḥng, trong khi đó visa quá cảnh của các cầu thủ đă bị hủy, nên họ không thể ra khỏi sân bay để thuê khách sạn. Dịch vụ pḥng chờ VIP của sân bay Amsterdam đóng cửa lúc 9g tối và cách dịch vụ lưu trú đêm th́ không có sẵn.

Ban huấn luyện và đội ngũ hậu cần của đội tuyển Trung Quốc đă và đang duy tŕ liên lạc chặt chẽ, quan tâm hết mực đến các cầu thủ của ḿnh thông qua kết nối video, đồng thời bày tỏ sự thấu hiểu và nhận lỗi về việc tinh thần các cầu thủ bị khủng hoảng do chuyến bay bị hủy. Đội tuyển quốc gia Trung Quốc luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe thể lực và tinh thần cho các cầu thủ của ḿnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo sát các cầu thủ và cam kết sẽ bảo vệ thật tốt các cầu thủ của ḿnh để đảm bảo cả ba sẽ hạ cánh an toàn và sớm nhất ở Tokyo".

Trong khi Luo Guofu bị treo gị trong trận gặp Nhật Bản sắp tới đây, th́ cả Alan và Fernandinho đều có nhiều khả năng sẽ được tung vào sân trong đội h́nh chính ở trận đấu này.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-23-2022
  Reputation: 5901


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 26,552
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	147.7 KB
ID:	1987337  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,713 Times in 2,319 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 30 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07846 seconds with 13 queries