Mr Đàm bị khủng hoảng sau lùm xùm từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 356
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Mr Đàm bị khủng hoảng sau lùm xùm từ thiện
Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	116.5 KB
ID:	1987607  
Đàm Vĩnh Hưng nói nhẹ nhơm, trút được áp lực khi cơ quan điều tra kết luận anh không gian dối trong quyên góp từ thiện.

- Ngày 21/1, Cục Cảnh sát h́nh sự (C02, Bộ Công an) kết luận anh cùng một số nghệ sĩ không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện như lời tố cáo suốt nhiều tháng qua. Cảm xúc của anh ra sao?
- Suốt thời gian qua, tôi rất mệt mỏi với những sự mạt sát, xúc phạm danh dự, vu khống đủ điều từ rất nhiều người. Tôi và các nghệ sĩ chờ đợi tin này khá lâu. Bây giờ mọi việc đă sáng tỏ, tôi thấy nhẹ nhơm. Gia đ́nh và những người thương yêu tôi cũng chờ đợi kết quả của cơ quan điều tra, giờ họ thở phào.

- Anh đă làm việc với cơ quan chức năng ra sao?

- Cơ quan điều tra yêu cầu tôi cung cấp sao kê, giấy tờ, chứng cứ... tôi đều có đầy đủ, phối hợp tích cực với phía công an làm sáng tỏ mọi việc. Tôi cảm ơn cơ quan điều tra làm việc tích cực, chi tiết đi đến kết quả cuối cùng, chứng minh sự trong sạch cho tôi và anh chị em nghệ sĩ. Mỗi lần lên làm việc, tôi thoải mái v́ chính quyền hỗ trợ nhiệt t́nh, không có vấn đề ǵ đáng lo ngại. Tôi không thấy sợ v́ không làm việc ǵ sai trái. Thời gian chờ đợi khá lâu nên tôi cũng sốt ruột lắm. Tuy nhiên, tôi hiểu vụ này nghiêm trọng, liên quan nhiều người, cơ quan điều tra cần phải có thời gian để xác minh.

Đàm Vĩnh Hưng thấy nhẹ nhơm khi cục Cảnh sát h́nh sự công bố thông tin anh không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện, chiều 23/1. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thấy nhẹ nhơm khi Cục Cảnh sát h́nh sự công bố anh không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện, chiều 23/1. Ảnh: Nhân vật cung cấp

- Giai đoạn nào khó khăn với anh nhất thời gian qua?

- Đó là khi người ta vu khống tôi nhận quyên góp 96 tỷ đồng từ thiện. Con số đó tôi không biết ở đâu ra. Đáng sợ nhất là nhiều người tin, rồi ồ ạt tấn công trang cá nhân và fanpage tôi bằng những lời lẽ và từ ngữ nặng nề nhất. Hơn 20 năm qua, tôi nghe rất nhiều ư kiến trái chiều về ḿnh nhưng chưa bao giờ thấy nặng nề như lần này. Tôi bị xúc phạm bằng những lời lẽ thô tục, ác độc nhất về một sự việc hoàn toàn bịa đặt. Thiếu điều, người ta muốn nguyền rủa tôi chết đi, xúc phạm đến cả gia đ́nh tôi. Đến giờ cơn sóng đó qua đi nhưng thi thoảng vẫn có nhiều thành phần quá khích trên trang cá nhân của tôi với lời lẽ tiêu cực, thóa mạ. Có lúc tinh thần tôi bị khủng hoảng nặng nề.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cảm xúc khi biết kết luận điều tra của cơ quan chức năng về hoạt động quyên góp từ thiện trước đây của anh. Video: Nhân vật cung cấp

Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều từ công việc, gia đ́nh cho tới tinh thần. Về công việc, hợp đồng với các nhăn hàng phải ngưng. Nhiều chương tŕnh, tour diễn cũng hoăn lại, một phần v́ dịch, một phần do lùm xùm. Con số thiệt hại không phải nhỏ. Tôi bị stress khủng khiếp khi có cảm tưởng như cả thế giới đang ào ào vào chống lại ḿnh không thương tiếc.

- Lúc căng thẳng nhất anh làm ǵ để giải tỏa?

- Tôi gặp thị phi về thiện nguyện ngay thời điểm bùng dịch ở TP HCM, cả thành phố thực hiện giăn cách theo chỉ thị 16 nên có thời gian ở nhà làm việc nhà, chăm sóc cây cối, quây quần với gia đ́nh. Tôi hạn chế lên mạng, không đọc b́nh luận để đỡ nhức đầu. Tôi cũng tập thể dục, xem phim, thu âm vài bài mới, t́m kiếm niềm vui cho bản thân. Thực ra 20 năm trong nghề, tôi quen đương đầu với nhiều ồn ào xảy đến, biết cách vượt qua, giải tỏa những áp lực gặp phải.

- Anh rút ra được điều ǵ sau khi vướng thị phi khi làm thiện nguyện?

- Tôi có thêm những bài học về việc tổ chức, quản lư các hoạt động từ thiện sao cho hợp lư và thỏa đáng nhất. Tôi cũng thông tin đến khán giả một lần nữa tôi đă đóng số tài khoản kêu gọi thiện nguyện. Từ nay về sau, tôi tuyệt đối không quyên góp từ khán giả nữa. Nếu có làm thiện nguyện, tôi sẽ làm bằng tiền cá nhân, có bao nhiêu làm bấy nhiêu và có thể kết hợp cùng những anh chị em thân thiết trong gia đ́nh. Tôi không dừng lại những việc tốt đẹp đang làm v́ luôn nghĩ tới điều tích cực, sẽ có nhiều mảnh đời bất hạnh cần giúp đỡ. Tôi giúp họ bằng khả năng, tuyệt đối không quyên góp, kêu gọi và hay chuyển giúp đơn vị nào nữa cả.

- Hoạt động thiện nguyện có ư nghĩa với anh ra sao?

- Ngày trước, từ thời tôi hát được thù lao vài trăm ngh́n, đêm hôm đi về thấy cô bán ve chai cực khổ, tôi xuống xe cho tiền mặt ngay. Tôi không bao giờ kể lể những việc đó, cho tới bây giờ cũng vậy. Tôi chỉ đăng những video tổng kết hoạt động thiện nguyện cho khán giả và nhà hảo tâm biết sử dụng số tiền đó để làm ǵ. Tôi xem đây là cách báo cáo với mọi người chứ không dùng nó để đánh bóng tên tuổi.

Tôi làm bằng cái tâm v́ từng nghèo, cần ai đó giúp đỡ. Tôi muốn hạnh phúc và b́nh yên đến với ḿnh, gia đ́nh, nhiều mảnh đời khó khăn ngoài kia. Tôi chưa bao giờ vụ lợi hay manh nha có suy nghĩ làm ǵ đó với số tiền kêu gọi, một đồng cũng không. Số tiền tôi làm từ thiện luôn nhiều hơn tiền quyên góp được. Tôi bỏ tiền túi ra rất nhiều nhưng không bao giờ kể lể. Quan trọng, tôi giúp được cho rất nhiều người, có đóng góp cho xă hội, thấy bản thân sống có ư nghĩa với cộng đồng.


Ca sĩ tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Năm 1998, Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải tư "Tiếng hát truyền h́nh TP HCM". Đầu thập niên 2000, ca sĩ gây chú ư với hai ca khúc "T́nh ơi xin ngủ yên" và "B́nh minh sẽ mang em đi". Ngoài ca hát, anh c̣n làm giám khảo nhiều cuộc thi như: Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, Tuyệt đỉnh song ca, Thần tượng Bolero...

- Nh́n lại năm 2021, anh thấy như thế nào?

- Tôi nghĩ đến từ "thử thách". Dịch bệnh kéo dài hai năm khiến cho mọi thứ đảo lộn. Gần đây, nhịp sống mới trở lại b́nh thường mới. Ai cũng trải qua thử thách về kinh tế, tiền bạc, công việc, sức khỏe, mối quan hệ công việc, t́nh cảm. Tôi c̣n thấy nhiều sự "thử thách" về niềm tin dành cho nhau như lùm xùm vừa qua.

Tôi phải biết thích nghi và thường livestream hát, giao lưu với khán giả để luôn giữ được sợi dây liên kết với những người yêu quư ḿnh. Tôi cũng có kinh doanh thực phẩm đóng hộp, giúp tôi nhiều về mặt kinh tế khi không có show diễn. C̣n lại là việc tôi sống chậm lại, chăm sóc kỹ cho bản thân để không bị bệnh.

Thay đổi lớn nhất của tôi trong năm qua là biết kiềm bản thân lại hơn. Lúc trước hễ ai bị xúc phạm, có ǵ "chướng tai gai mắt", tôi lên tiếng ngay, giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, tính chất sự việc lần này quá nghiêm trọng, tôi học cách giải quyết từng bước chứ không nóng vội, đáp trả ǵ cả. Tôi cũng hạn chế phát ngôn để tránh bị xuyên tạc và khi nào cần thiết mới lên tiếng để bảo vệ bản thân. Tôi có "hiền" hơn chút nhưng không phải để ai muốn nói ǵ nói. Tôi hài ḷng với Đàm Vĩnh Hưng hiện tại: B́nh tĩnh hơn.

Năm qua, tôi làm được album Thương tặng gia đ́nh nhân dịp Vu Lan và được khán giả yêu thích. Tôi phát hành MV Đừng gọi anh là anh trai với phong cách trẻ trung, làm tiền đề cho những sản phẩm ra mắt trong thời gian tới. Tôi cũng có viết lời cho một số ca khúc cổ vũ mọi người chống dịch rồi tự quay MV tại nhà, xoay xở trong thời dịch và may mắn cũng được mọi người đón nhận. Tôi cũng đi diễn trong khu cách ly động viên tinh thần bệnh nhân, các y bác sĩ. Tôi nghĩ vậy là cũng khá sôi nổi cho một năm gần như mọi thứ đều chững lại.

- Anh hy vọng điều ǵ trong năm mới?

- Dịch bệnh được đẩy lùi để cuộc sống mọi người bớt khó khăn hơn. Chúng ta phải chung sống và đủ sức khỏe, sự mạnh mẽ để thích nghi với trạng thái b́nh thường mới. Tôi hy vọng những sản phẩm c̣n dang dở sớm được hoàn thiện để gửi đến khán giả. Liveshow hoăn mấy tháng liền và giờ phải lên kế hoạch lại. Tôi sẽ cố gắng sắp xếp công việc để có thể có một năm 2022 nhiều dấu ấn.

Tôi muốn tranh thủ mấy ngày Tết quây quần bên gia đ́nh cùng mẹ, các con. Lúc nhỏ, tôi không được tận hưởng trọn vẹn ngày Tết nên lớn lên tôi muốn lúc nào gia đ́nh cũng đầy đủ, hạnh phúc. Ngoài ta, tôi sẽ thăm người thân ở Nha Trang rồi quay lại TP HCM bắt đầu chuỗi những đêm diễn liên tục. Mùng 6, tôi sang Mỹ lưu diễn.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-24-2022
  Reputation: 23083


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 53,386
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	19.jpg
Views:	0
Size:	116.5 KB
ID:	1987607  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,344 Times in 2,917 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 62 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Old 01-24-2022   #2
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 6,472
  Thanks: 2,127
  Thanked 1,034 Times in 721 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 485 Post(s)
  Rep Power: 22
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42718
  Default

  Cho chừa tội ngu - thường trú ở HOA THU khai gian giấy tờ gian lận thuế
  Trung đại nạn ai cũng vậy người thu nhập khũng ở VN nhất ca sĩ - tự nhiên mất tiền làm show v́ covid tiếc phải rồi
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:18.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06459 seconds with 13 queries