Phụ nữ cần nhớ hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 256
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ cần nhớ hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-01-24 at 09.57.42.png
Views:	0
Size:	371.9 KB
ID:	1987640  
Là phụ nữ th́ bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của ḿnh ngày càng yêu ḿnh. Khi hai người bước vào hôn nhân th́ cũng như t́m bạn nhóm lửa. Lửa muốn cháy to th́ cần có sự cố gắng của cả hai.

Bước vào hôn nhân th́ bất kỳ ai cũng mong ḿnh sẽ có mái ấm trọn vẹn. Có nhiều chị em sau khi lập gia đ́nh đều thốt lên: Đàn ông trước và sau khi kết hôn hoàn toàn khác nhau.

Hôn nhân vốn là hai đường thẳng song song, vợ chồng chính là đôi bạn cùng tiến, cùng nhau nỗ lực, cùng nhau trưởng thành. Đối với phụ nữ th́ hôn nhân là chuyện ca đời.

Đàn ông và hôn nhân không phải là chỗ dựa bền vững nhưng lại là nơi nương tựa cuối cùng

Hôn nhân là mái ấm gia đ́nh, là nơi cuối cùng để chúng ta nương tựa vào nhau, đó là điều không c̣n nghi ngờ ǵ nữa cả. Tuy nhiên với đàn ông hôn nhân không phải là chỗ dựa vững vàng nhất. Cuộc sống hiện đại, xă hội phức tạp, ḷng người đa đoan, là phụ nữ muốn sống hạnh phúc th́ không chỉ biết tề gia nội trợ, chăm con chiều chồng, mà c̣n cần phải trang bị cho ḿnh đầy đủ kiến thức ngoài xă hội

Là phụ nữ th́ hăy thường xuyên trau dồi kỹ năng sống, kiến thức xă hội để bản thân ḿnh luôn hạnh phúc.Lời hứa của đàn ông có thể nghe, nhưng không thể ỷ lại

Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Trong đó lời nói của đàn ông thường như mật rót vào tai, luôn là điều khiến phụ nữ say đắm. Phụ nữ thông minh th́ cần hiểu người đàn ông của ḿnh, hiểu được bản thân, dẫu sao cũng cần dựa vào chính ḿnh mà chu toàn cuộc sống.

T́nh yêu của đàn ông là khởi nguồn hạnh phúc của phụ nữ

Là phụ nữ th́ bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của ḿnh ngày càng yêu ḿnh. Khi hai người bước vào hôn nhân th́ cũng như t́m bạn nhóm lửa. Lửa muốn cháy to th́ cần có sự cố gắng của cả hai.

T́nh yêu của người đàn ông luôn là khởi nguồn hạnh phúc của phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào khi mới lấy chồng cũng có được cuộc sống như mong muốn. Phật gia có câu: “Muốn được phải mất”. Là phụ nữ điều đầu tiên cần học không phải là kiến thức xă hội, học vấn cao thâm mà là sự nhẫn nhịn.

Nhất định phải chăm sóc bản thân ḿnh

Đàn ông luôn yêu bằng mắt, thế nên chị em nhất định phải nhớ chăm chút cho bản thân ḿnh. Là phụ nữ th́ không chỉ đoan trang khi ra ngoài mà ngay cả khi ở nhà cũng cần học cách chăm chút bản thân, dẫu không quần là áo lượt th́ cũng nên gọn gàng dễ coi, yêu quư chăm sóc diện mạo của chính ḿnh. Cổ nhân có câu ‘vợ chồng tương kính như tân’, vợ chồng đối nhau như khách, dù có ăn ở cùng nhau con đàn cháu đống nhưng đối xử với nhau vẫn cần như khách quư thăm nhà, luôn dùng lễ mà đối đăi.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-24-2022
  Reputation: 23403


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 53,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-01-24 at 09.57.42.png
Views:	0
Size:	371.9 KB
ID:	1987640  
  troopy_is_offline
  Thanks: 47
  Thanked 4,996 Times in 4,315 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05512 seconds with 13 queries