Độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2054
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-01-25 at 17.18.30.png
Views:	0
Size:	370.4 KB
ID:	1989056  
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính v́ thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt. Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

Tuổi vị thành niên là thời kỳ hoàng kim của quá tŕnh trưởng thành và phát triển cá nhân, trong thời kỳ này, cơ thể và trí óc phát triển nhanh chóng, quá tŕnh chuyển đổi từ một đứa trẻ thành một người trưởng thành sẽ hoàn thành chỉ trong vài năm.

Ở giai đoạn này, không chỉ các chức năng thể chất của chúng ta sẽ trải qua những thay đổi nhanh chóng mà trạng thái tinh thần của chúng ta cũng sẽ thay đổi nhanh chóng. Ở giai đoạn này, chúng ta sẽ dần có ấn tượng tốt với người khác phái.

Các nhà tâm lư học tiến hóa tin rằng trong quá tŕnh lập gia đ́nh và nuôi dạy con cái, hai giới đóng những vai tṛ khác nhau. Hành vi này đă có từ xa xưa, từ việc nghiên cứu các bộ lạc Neanderthal, có thể thấy rằng sự phân công lao động giữa các giới trong các bộ lạc nguyên thủy từ 10.000 năm trước đă rất rơ ràng. Từ đó có thể thấy rằng, đó là bản chất của con người để hai giới hỗ trợ và thu hút nhau trong cuộc sống.Đồng thời, các chuyên gia sinh học chỉ ra rằng, cảm xúc của con người phần lớn do nội tiết tố trong cơ thể chi phối. Qua quá tŕnh nghiên cứu các hormone, người ta thấy rằng các hormone này quyết định rằng người khác giới có đầy đủ sức hấp dẫn đối với chúng ta từ một cơ chế sinh học. Không chỉ vậy, khi chúng ta già đi, nội tiết tố trong cơ thể con người cũng dần thay đổi, cảm nhận về người khác phái cũng sẽ dần thay đổi. Sau đó, một câu hỏi đặt ra:

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết phải phân tích nhu cầu tâm lư của phụ nữ đối với nam giới. Theo “Lư thuyết động lực thúc đẩy nhu cầu” do nhà tâm lư học nhân văn Maslow đề xuất, nhu cầu của con người được chia thành năm cấp độ, từ thấp đến cao: nhu cầu sinh lư, nhu cầu an toàn, nhu cầu xă hội, nhu cầu về giá trị và nhu cầu tự hiện thực hóa. Lư thuyết cho rằng bất kỳ hành vi nào của con người đều dựa trên năm nhu cầu này, hay nói cách khác, hành vi của con người là sự thỏa măn năm nhu cầu này.

Nhu cầu của phụ nữ đối với đàn ông cũng không ngoại lệ. V́ vậy, bằng cách phân tích nhu cầu thiết yếu của phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách thực chất. Trước hết, phụ nữ có tâm lư có nhu cầu với đàn ông, và phụ nữ rất mong muốn được đàn ông để ư, quan tâm và yêu thương, nhất là đối với những cô gái trẻ mới bắt đầu yêu. Với tuổi tác ngày càng cao, sự ṭ ṃ và t́nh cảm dành cho người khác phái cũng dần nóng lên, họ sẽ mong chờ một t́nh yêu ngọt ngào như truyện cổ tích.

Nhóm tuổi dưới 30

Họ là khán giả trung thành của các bộ phim thần tượng và phim truyền h́nh Hàn Quốc, điều này cũng chứng tỏ phụ nữ ở độ tuổi này rất có khát khao về t́nh yêu đẹp. Đối với những người phụ nữ không tham gia sâu vào thế giới và có những quan niệm đẹp về đời sống t́nh cảm của họ, họ mong muốn có một người khác giới có thể đồng hành và quan tâm họ mỗi ngày trong cuộc đời. V́ vậy, phụ nữ tuổi này cần đàn ông, họ khao khát một t́nh yêu tốt đẹp từ đàn ông và bắt đầu cuộc sống hạnh phúc lư tưởng của ḿnh.

Không chỉ vậy, con gái cũng cần có cảm giác "an toàn": Đây là tâm lư cần được đối phương thấu hiểu và quan tâm, đồng thời có thể nhận được sự giúp đỡ kịp thời của đối phương khi gặp khó khăn. Trong những giai đoạn đầu tiên của cuộc đời chúng ta, an toàn chủ yếu được hỗ trợ bởi cha mẹ của chúng ta. Tuy nhiên, khi chúng ta lớn hơn, bố mẹ già đi, chúng ta phải rời xa bố mẹ v́ học tập, công việc và những lư do khác, lúc này chúng ta cần một người bạn đời để mang lại cảm giác an toàn.

Trong xă hội ngày nay, khi nhịp sống ngày càng nhanh, phụ nữ cần một người để tâm sự và một bờ vai để dựa vào khi gặp phải những chông gai và áp lực. Đặc biệt với phụ nữ tuổi ba mươi, đối mặt với áp lực công việc và áp lực gia đ́nh, điều họ cần nhất là cảm giác thân thuộc và an toàn, phụ nữ tuổi này cũng sẽ khao khát một người đàn ông đồng hành, tiếp sức cho họ.

Sau 30 tuổi th́ sao?

Khi tuổi cao dần lên, phụ nữ tuổi này dần có môi trường làm việc và các mối quan hệ xă hội tương đối ổn định, ṿng xoay xă hội có xu hướng ổn định. Phụ nữ ở giai đoạn này thường có xu hướng thích những người bạn đời có thể ḥa nhập vào các ṿng kết nối xă hội của nhau. Tất nhiên, độ tuổi nói trên không phải là tuyệt đối do sự khác biệt về kinh nghiệm sống giữa các cá nhân. Và thường khi phụ nữ bất lực, dễ tổn thương nhất cũng là lúc họ cần nhất sự yêu thương, đùm bọc của người khác phái.

Ở lứa tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất? Nh́n chung, phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có những nhu cầu khác nhau đối với nam giới. Câu trả lời cho câu hỏi này cũng không ngừng thay đổi cùng với sự phát triển của sự phát triển về thể chất và tinh thần của phụ nữ.

Chỉ cần bạn nắm bắt được tâm lư của phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, bạn có thể là một người đàn ông được phụ nữ ở mọi lứa tuổi cần.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 23409


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 53,402
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-01-25 at 17.18.30.png
Views:	0
Size:	370.4 KB
ID:	1989056  
  troopy_is_offline
  Thanks: 51
  Thanked 4,999 Times in 4,318 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 62 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04371 seconds with 13 queries