Đàn bà dù kết hôn 1 hay 2 lần th́ cứ nhớ kỹ 4 điều này, cuộc sống ắt yên ổn, hạnh phúc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 594
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàn bà dù kết hôn 1 hay 2 lần th́ cứ nhớ kỹ 4 điều này, cuộc sống ắt yên ổn, hạnh phúc
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 3.26.27 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	2056700  
Dù bạn đă qua một đời chồng th́ ngày hôn lễ vẫn là ngày quan trọng trong đời bạn, bạn vẫn có quyền thật hạnh phúc và kiêu hănh ngẩng cao đầu bước vào lễ đường thiêng liêng.

Phụ nữ lúc nào cũng chính là người thiệt tḥi, tổn thương nhất ở trong hôn nhân. Nên dù người đàn ông bạn lấy là ai th́ cũng phải chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi về nhà chồng.

Nhất định phải độc lập tài chính

Chuyện hôn nhân chưa chắc đă bền lâu cả đời, bạn chẳng thể nào biết trước được tương lai của ḿnh ra sao. Thế nên, bạn phải có tài chính để làm chỗ dựa cho bản thân ḿnh hơn là việc chỉ trông đợi vào chồng.

Dù cho bản thân độc thân, đă lấy chồng hay có ly hôn th́ bạn nhất định phải có công việc để tự nuôi sống chính ḿnh. Dù chồng bạn có giàu đến mấy th́ bạn cũng phải có tiền của chính ḿnh.

Bạn không cần quá tài giỏi, xuất chúng, kiếm được nhiều tiền, chỉ cần bạn độc lập kinh tế ḿnh có. ạn kiếm được ít th́ xài ít, giao nhiều tài chính cho chồng gánh vác. Bạn kiếm được nhiều th́ cùng chồng chăm lo cho gia đ́nhĐừng cố t́nh làm tổn thương người đàn ông của ḿnh

Với đàn ông, sĩ diện c̣n quan trọng hơn cả túi tiền của họ. Nếu bạn muốn giữ trái tim họ th́ phải biết giữ cả tự trọng cho ḿnh. Đừng bao giờ dại dột làm tổn thương sĩ diện của người đàn ông, họ sẽ khó ḷng mà tha thứ cho bạn được. Phụ nữ khôn khéo trong cư xử với chồng không chỉ khiến chồng yêu thương mà c̣n nể trọng ḿnh hơn.

Với người đàn ông ‘’ say nắng” ḿnh, hăy dứt khoát nói ”không”

Không ít người đàn ông dù biết bạn đă có gia đ́nh nhưng vẫn không ngừng say mê bạn. Và bạn đừng nghĩ đó là v́ họ thật ḷng yêu bạn. Chỉ đơn giản là v́ họ chưa có được bạn, nên chỉ đang giở tṛ để “ giăng bẫy” bạn.

Những người đàn ông không chân thành, phụ nữ tốt nhất là nên biết cự tuyệt thẳng thừng và đừng bao giờ cho họ cơ hội đeo bám bất kỳ ai.

Nếu như phụ nữ từng một lần giang dở th́ đừng dễ dăi với đàn ông có t́nh ư với ḿnh. Đừng để họ thấy bạn dễ dăi với họ. Càng đi qua những tổn thương, nước mắt th́ phải khẳng định được giá trị của chính ḿnh. Phụ nữ dù đă kết hôn hay ly hôn, độc thân hay vẫn c̣n chưa chồng th́ bạn lúc nào cũng phải có quy tắc và ranh giới riêng để người khác dành sự tôn trọng cho bản thân ḿnh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-21-2022
  Reputation: 31630


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 62,837
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-21 at 3.26.27 PM.jpg
Views:	0
Size:	29.5 KB
ID:	2056700  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,611 Times in 4,979 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06711 seconds with 13 queries