TIỀN RIÊNG - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 227
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TIỀN RIÊNG
Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	40.3 KB
ID:	2058844  
Hôm qua đi đám cưới, mấy bạn già gặp nhau kể chuyện gia đ́nh, cười không ngưng được. Một bà bạn kể về quỷ đen của chồng, và cô con gái rất thú vị.
Chuyện là chồng cô ấy giấu tiền riêng, nhưng không biết duyên cớ ǵ, để ở đâu cũng bị con gái phát hiện hết. Chồng để tiền vào cái áo khoát của con gái, con gái lấy nhầm cái áo đó mặc. Nó thấy tiền cứ nghĩ của mẹ nên trả mẹ, mẹ nhận tiền cũng cứ nghĩ tại ḿnh đăng trí nên quên. Mấy ngày sao chồng mới thủ thỉ hỏi vợ , lúc đó chị vợ mới hiểu ra không phải tiền ḿnh. Lần sao chồng không cất nữa mà cứ để trong túi quần đùi , tắm để quên trên kệ, con gái vô sau nên thấy, nó cầm ra đưa cho mẹ và nói ( mẹ ơi tiền ai để trong kệ ) nh́n số tiền gần ba triệu, chị biết không phải tiền chị rồi . Để cứu nguy v́ biết chồng sẻ đi t́m , chị nhanh miệng nói với con gái (Con để vô chỗ cũ đi, của ba đó) con bé làm theo nhưng ngạc nhiên lắm. Khi tiền đă nằm ổn định, chị mới nói với cô con gái (cũng b́nh thường thôi , đàn ông điều có quỷ riêng , họ có những việc cần phải sử dụng , mai mốt con cũng vậy, đừng quan tâm đến). Lần sao con gái lấy đồ trong toilet th́ lại thấy tiền năm trong một góc , nó được che đậy bằng một tấm gạch. Lần này con bé hiểu , nó nói nhỏ với Mẹ về vị trí cất tiền của Ba nó. Chị bạn tôi chỉ cười, con bé cũng cười.
Nhà vệ sinh bề bộn , chị muốn dọn dẹp nhưng tiền chồng vẫn c̣n nằm ở đó , chờ hoài chị sót ruột v́ chị muốn dọn cái góc đó , thế là chị nghĩ ra một cách . Chị canh chồng ngồi với con gái chị nói ( ngày mai Mẹ phải dọn toilet , con nhớ phụ Mẹ ) , một lúc sau chị vào kiểm tra th́ số tiền của chồng không c̣n ở đó , chị mĩm cười không một chút hờn giận.
Tôi hỏi chị (không giận thật đó chứ ...?). Chị nói ..( không v́ chi nghĩ đa số các ông chồng điều như vậy, chồng chị cũng không ngoại lệ, làm lơ đi th́ sẻ khoẻ hơn , không quá đáng là được...VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-26-2022
  Reputation: 23459


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 54,399
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	40.3 KB
ID:	2058844  
  troopy_is_offline
  Thanks: 59
  Thanked 5,024 Times in 4,343 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 63 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08774 seconds with 13 queries