Cảnh báo 3 con giáp bị xui xẻo bủa vây trong tháng 6 dương - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh báo 3 con giáp bị xui xẻo bủa vây trong tháng 6 dương
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	52.1 KB
ID:	2058848  
Khi gặp khó khăn, điều bạn cần làm là nỗ lực nhiều hơn để vượt qua nghịch cảnh. Có như vậy mới không để bản thân rơi vào cảnh khốn cùng.

Tuổi Tư

Người tuổi Tư vướng phải trục trặc trên nhiều phương diện cuộc sống trong tháng 6. Con giáp này sẽ phải chịu sự nghi ngờ, mâu thuẫn với mọi người xung quanh v́ sự bảo thủ của bản thân. Tư cần thay đổi góc nh́n của ḿnh, thử lắng nghe quan điểm của đồng nghiệp để hóa giải mâu thuẫn.
Về tài chính, người làm công ăn lương nếu muốn nhận các khoản tiền thưởng nóng th́ có lẽ sẽ phải thất vọng. Người làm kinh doanh nên hạ cái tôi của ḿnh xuống, bớt tính nóng nảy. Cho dù Tư có tài giỏi đến mấy mà ăn nói khó nghe th́ khó có thể hợp tác thuận lợi với người xung quanh.
Về t́nh cảm, giữa Tư và người ấy thường xảy ra mâu thuẫn. Cộng thêm tính khí nóng nảy, cực đoan, suy nghĩ cố chấp, đôi bên luôn đưa ra những ư kiến trái ngược nhau.

Tuổi Ngọ
Trong tháng 6, Ngọ thường xuyên cảm thấy buồn bực, nóng nảy lại không biết chia sẻ những suy nghĩ của ḿnh với ai. Con giáp này tự cô lập ḿnh với thế giới bên ngoài, nảy sinh trạng thái tự ti, bất măn với bản thân.
Người làm kinh doanh thường đặt cái tôi của ḿnh lên quá cao, không biết lắng nghe ư kiến của người khác. Họ thích tự làm theo ư ḿnh nên thường gây hao tài tốn của.
Người làm công ăn lương có những suy nghĩ bi quan, bế tắc. Ngay cả với những công việc quen thuộc cũng khó có thể hoàn thành đúng tiến độ. Với thái độ làm việc như vậy, Ngọ sẽ khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.
Về t́nh cảm, người đă có gia đ́nh phải thường xuyên cảm thấy buồn bực, khó chịu nhưng lại không muốn tâm sự với nửa kia của ḿnh. Hăy b́nh tĩnh ngồi lại, mở ḷng kẻo mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách hơn. Người c̣n độc thân có vẻ khá thờ ơ trong chuyện t́nh cảm.

Tuổi Thân
Trong tháng 6, người tuổi Thân thường khó có được tâm trạng hăng hái, tích cực. Con giáp này có phần lười biếng, thụ động, có thể gây ấn tượng xấu với người khác. Điều này khiến Thân dễ đánh mất đi những cơ hội quư báu.
Tháng này do có hung tinh chiếu mệnh nên Thân khó tránh khỏi rắc rối do tiểu nhân mang lại.
Người làm kinh doanh ít có cơ hội gặp những mối làm ăn triển vọng bởi con giáp này không hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ. Một số người c̣n muốn trốn tránh đối diện với thử thách.
Thân nên cẩn thận khi đưa ra quyết định, đừng quá tự tin vào những công việc vốn đă quen thuộc với ḿnh.
Về t́nh cảm, con giáp này thường khép ḿnh trong thế giới riêng, không muốn chia sẻ với người khác. Người độc thân không muốn mở ḷng với các đối tượng tiếp cận. Dù được giới thiệu cho đối tượng triển vọng họ cũng sẽ t́m cách từ chối.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 05-26-2022
Reputation: 4771


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 31,089
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	33.jpg
Views:	0
Size:	52.1 KB
ID:	2058848  
goodidea_is_offline
Thanks: 63
Thanked 2,160 Times in 1,795 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 35 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06715 seconds with 12 queries