Tuần mới (4-10/7) sẽ có 2 con giáp tiền đổ vào nhà, 1 con giáp xui xẻo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 900
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tuần mới (4-10/7) sẽ có 2 con giáp tiền đổ vào nhà, 1 con giáp xui xẻo
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	2077332  
Tử vi dự báo trong tuần này sẽ có 2 con giáp có nhiều cơ hội phát tài, 1 con giáp phải đối mặt với nhiều điều không như ư muốn.

Tuổi Tị

Đường tài lộc của Tị tuần này khá suôn sẻ, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có lộc. Tạm thời không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.
Đặc biệt cuối tuần là lúc vượng khí nhất, có lợi cho việc cầu tài, đầu tư, phát triển kinh doanh. V́ vậy, người làm kinh tế cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Người tuổi Tị có thể sẽ phải khá tất bật, đi lại nhiều do yêu cầu công việc nhưng tất cả công sức bạn bỏ ra sẽ được trả công xứng đáng.
Đây là thời điểm có nhiều thách thức với người làm công ăn lương nhưng hăy cố giữ vững tinh thần. Cuối tuần, Tị sẽ có cơ hội biến mục tiêu thành hiện thực, chỉ cần bản mệnh tự tin vào năng lực của ḿnh.
Nếu Tị thành công th́ sẽ nhận được sự đánh giá cao của lănh đạo, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.Tuổi Ngọ

Tuần này Ngọ thể hiện được phong độ và sự chuyên nghiệp của ḿnh. Dù ở t́nh huống nào, Ngọ cũng giữ được b́nh tĩnh để suy xét vấn đề một cách tổng quát, không để t́nh cảm cá nhân khiến bản thân đưa ra quyết định cảm tính.
Nhờ vậy mà tuần này Ngọ kiếm được một khoản bộn tiền. Người làm công ăn lương sẽ đưa ra được những quyết định chính xác, giúp bản thân và cả tập thể gặt hái được nhiều thành công.
Có nhiều chuyện thậm chí c̣n thuận lợi và đạt kết quả vượt ngoài dự tính của bản mệnh. Con giáp này có cơ hội tăng lương hoặc ít nhất là thưởng nóng nằm trong tầm tay.
Về phương diện tài lộc, người làm ăn kinh doanh cũng có những bước phát triển đáng kể. Ngọ phát hiện ra cơ hội kiếm tiền, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết nhất để duy tŕ được lợi thế của ḿnh trên thị trường.

Tuổi Sửu
Sửu nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với nhiều điều không như ư muốn. Con giáp này không nên lơ là, để mọi việc được đến đâu hay đến đó như trước.
Do hung tinh Đại Hao chiếu mệnh nên đường tài lộc của bản mệnh sa sút khá rơ. Trong kinh doanh không nên quyết định bồng bột và nóng vội v́ nó có thể khiến Sửu phải trả giá bằng chính đồng tiền mồ hôi nước mắt của ḿnh.
Đầu tuần Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở con giáp này nên cảnh giác đề pḥng v́ có điềm báo bị kẻ gian lừa lọc, cố t́nh bày mưu hăm hại khiến bạn bị thua thiệt.
Trước khi có ư định đầu tư vào dự án nào, Sửu cũng nên xem xét cẩn thận, đề pḥng tiếp nhận thông tin sai lệch.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-03-2022
  Reputation: 4489


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,060
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	2077332  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 53
  Thanked 2,036 Times in 1,682 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07279 seconds with 13 queries