Tuần mới (4-10/7) sẽ có 2 con giáp tiền đổ vào nhà, 1 con giáp xui xẻo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tuần mới (4-10/7) sẽ có 2 con giáp tiền đổ vào nhà, 1 con giáp xui xẻo
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	2077332  
Tử vi dự báo trong tuần này sẽ có 2 con giáp có nhiều cơ hội phát tài, 1 con giáp phải đối mặt với nhiều điều không như ư muốn.

Tuổi Tị

Đường tài lộc của Tị tuần này khá suôn sẻ, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có lộc. Tạm thời không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc.
Đặc biệt cuối tuần là lúc vượng khí nhất, có lợi cho việc cầu tài, đầu tư, phát triển kinh doanh. V́ vậy, người làm kinh tế cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Người tuổi Tị có thể sẽ phải khá tất bật, đi lại nhiều do yêu cầu công việc nhưng tất cả công sức bạn bỏ ra sẽ được trả công xứng đáng.
Đây là thời điểm có nhiều thách thức với người làm công ăn lương nhưng hăy cố giữ vững tinh thần. Cuối tuần, Tị sẽ có cơ hội biến mục tiêu thành hiện thực, chỉ cần bản mệnh tự tin vào năng lực của ḿnh.
Nếu Tị thành công th́ sẽ nhận được sự đánh giá cao của lănh đạo, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.Tuổi Ngọ

Tuần này Ngọ thể hiện được phong độ và sự chuyên nghiệp của ḿnh. Dù ở t́nh huống nào, Ngọ cũng giữ được b́nh tĩnh để suy xét vấn đề một cách tổng quát, không để t́nh cảm cá nhân khiến bản thân đưa ra quyết định cảm tính.
Nhờ vậy mà tuần này Ngọ kiếm được một khoản bộn tiền. Người làm công ăn lương sẽ đưa ra được những quyết định chính xác, giúp bản thân và cả tập thể gặt hái được nhiều thành công.
Có nhiều chuyện thậm chí c̣n thuận lợi và đạt kết quả vượt ngoài dự tính của bản mệnh. Con giáp này có cơ hội tăng lương hoặc ít nhất là thưởng nóng nằm trong tầm tay.
Về phương diện tài lộc, người làm ăn kinh doanh cũng có những bước phát triển đáng kể. Ngọ phát hiện ra cơ hội kiếm tiền, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết nhất để duy tŕ được lợi thế của ḿnh trên thị trường.

Tuổi Sửu
Sửu nên chuẩn bị tinh thần để đối diện với nhiều điều không như ư muốn. Con giáp này không nên lơ là, để mọi việc được đến đâu hay đến đó như trước.
Do hung tinh Đại Hao chiếu mệnh nên đường tài lộc của bản mệnh sa sút khá rơ. Trong kinh doanh không nên quyết định bồng bột và nóng vội v́ nó có thể khiến Sửu phải trả giá bằng chính đồng tiền mồ hôi nước mắt của ḿnh.
Đầu tuần Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở con giáp này nên cảnh giác đề pḥng v́ có điềm báo bị kẻ gian lừa lọc, cố t́nh bày mưu hăm hại khiến bạn bị thua thiệt.
Trước khi có ư định đầu tư vào dự án nào, Sửu cũng nên xem xét cẩn thận, đề pḥng tiếp nhận thông tin sai lệch.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 07-03-2022
Reputation: 4771


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 31,089
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	46.0 KB
ID:	2077332  
goodidea_is_offline
Thanks: 63
Thanked 2,160 Times in 1,795 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7 Post(s)
Rep Power: 35 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06364 seconds with 12 queries