4 tuổi cực xấu nhất năm Quư Măo 2023, biết để lường trước - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 552
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 tuổi cực xấu nhất năm Quư Măo 2023, biết để lường trước
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-06 at 11.02.59.jpg
Views:	0
Size:	59.0 KB
ID:	2078684  
Bước sang năm 2023, có 4 con giáp có tên dưới đây đen đủi nhất thiên hạ, dễ mất tiền oan.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có nhược điểm là tính đa nghi quá cao, đôi khi chỉ v́ sự nghi ngờ mà bỏ lỡ không ít cơ hội có lợi.
Năm 2023, vận khí của con giáp này đi xuống nhanh chóng. Trong năm này, người tuổi Tỵ sẽ gặp áp lực tinh thần tương đối lớn, cần chú ư đến nội tâm, cảm xúc bên trong, nếu không sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.
Ngoài ra do có hung tinh “Quả Thần” xuất hiện trong cung mệnh nên chuyện t́nh cảm rất dễ bị tổn thương. Đối với người đă có đôi có cặp hoặc đă kết hôn cần chú ư tránh để xảy ra mâu thuẫn, tranh căi quá gay gắt.
Tiếp đến là công việc, người tuổi Tỵ cần chú ư, cẩn thận trong hành động, lời nói để tránh thị phi và cần nhẫn nại để giải quyết vấn đề phát sinh.

Tuổi Tư
Trong năm 2023 – năm Quư Măo, tuổi Tư gặp Măo sinh tương h́nh vô lễ nên cuộc sống của con giáp này gặp nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, vướng phải nhiều thị phi.
Tư thuộc Thủy, Măo thuộc Mộc. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nên nếu ví Tư (Thủy) là mẹ th́ Măo (Mộc) được coi như con.Trong trường hợp tuổi Tư vượng th́ Thủy vượng, nước vượng quá, cây sẽ bị ngập úng sẽ không sống được; c̣n Măo vượng tức là Mộc vượng, cây vượng quá sẽ hút hết nước. V́ vậy, dù Thủy sinh Măo nhưng nếu quá tŕnh gây mất cân bằng th́ sẽ khắc nhau.
Trong cuộc sống, tuổi Tư dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là dễ vấp phải tranh căi với người khác dẫn đến làm việc ǵ cũng không ổn. Ngoài ra, chuyên hôn nhân gia đ́nh của tuổi Tư cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Dậu
Tuổi Dậu có địa chi xung với địa chi của năm 2023 nên cuộc sống sẽ rơi vào t́nh cảnh khó khăn. Người tuổi Dậu đă kết hôn cần lưu ư, sang năm 2023, quan hệ vợ chồng có thể gặp nhiều trục trặc, tranh căi liên miên. V́ thế, cuộc sống kém đi nhiều. Không chỉ có gia đ́nh không yên mà chuyện làm ăn cũng bị ảnh hưởng.
Tử vi dự báo rằng tuổi Dậu khó cảm thấy hài ḷng với cuộc sống hiện tại. Bản mệnh luôn mong muốn nhận được những điều tốt đẹp hơn. Cũng chính v́ vậy, tuổi Dậu cũng đặt ḿnh vào áp lực, tự làm khổ ḿnh.
Ngoài ra, trong năm 2023 tới đây, tuổi Dậu có thể gặp nhiều vấn đề trong công việc. Bản mệnh lại không chịu nghe lời khuyên của người khác mà tự ḿnh giải quyết mọi thứ. V́ vậy, vận đề có thể ngày càng trở nên rắc rối, khó t́m thấy lối ra hơn.

Tuổi Dần
Năm 2023, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ư tới các mối quan hệ với đồng nghiệp bởi nếu không khéo léo xử lư sẽ rất dễ rơi vào cảnh bị bài xích, cô lập.
Đồng thời cũng nên chú ư đến lời ăn tiếng nói, phải “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để tránh gây khó chịu, làm tổn thương người khác mà ảnh hưởng xấu đến công việc, thu nhập và danh tiếng của bản thân.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 4489


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,049
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-06 at 11.02.59.jpg
Views:	0
Size:	59.0 KB
ID:	2078684  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 53
  Thanked 2,036 Times in 1,682 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07931 seconds with 13 queries