4 con giáp quảng giao, đi đến đâu cũng gặp được quư nhân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 616
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp quảng giao, đi đến đâu cũng gặp được quư nhân
Click image for larger version

Name:	9db4b00c304ed910805f.jpg
Views:	0
Size:	58.7 KB
ID:	2078724  
Chính v́ tính quảng giao, chăm chỉ kết bạn, lại thêm sự nhiệt t́nh, tốt bụng mà những con giáp này dễ dàng gặp được quư nhân giúp đỡ.

Tuổi Tư


Người tuổi Tư luôn thích sự náo nhiệt, mong muốn một cuộc sống tràn đầy niềm vui. Với họ, điều đó đến từ bạn bè, do đó con giáp này rất chăm chỉ kết bạn với mọi người.

Chỉ cần hợp gu nói chuyện th́ tuổi Tư cũng có thể coi đó là người bạn của ḿnh. Chính v́ sự thoải mái, dễ gần này mà họ có nhiều người quen biết, đi tới đâu cũng gặp bạn bè và thậm chí là cả quư nhân.

Họ không ngại thích nghi với hoàn cảnh mới mẻ bởi họ sẽ nhanh chóng thích ứng và lại t́m được những người bạn mới cùng cơ hội phát triển mới.

Tuổi Dần


Người tuổi Dần có tầm nh́n xa trông rộng, thích giao lưu, kết bạn không chỉ v́ sở thích mà c̣n v́ những lợi ích sau này.

Con giáp này quan niệm con người không thể tồn tại một ḿnh mà không có sự giúp đỡ của người khác, do vậy họ tạo dựng nhiều mối quan hệ để củng cố vị trí vững vàng của ḿnh trong xă hội. Cũng v́ thế mà bên cạnh họ có rất nhiều quư nhân.

Dù vậy, việc kết bạn với tuổi Dần c̣n để thêm niềm vui trong cuộc sống. Họ cũng luôn sẵn ḷng giúp đỡ bạn bè mỗi lúc khó khăn.

Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi thường suy nghĩ nhiều và có trái tim mỏng manh. Họ không muốn sống trong cô đơn, v́ thế mà rất chăm chỉ kết bạn.

Con giáp này mong mỏi có thể t́m được một người thực sự hiểu, lắng nghe và định hướng cho ḿnh trước khó khăn trong cuộc sống. Một khi đă t́m được người như vậy, họ sẽ vô cùng trân trọng người đó và không bao giờ nghĩ đến việc phản bội.

V́ cảm nhận được sự chân thành của tuổi Mùi mà những người xung quanh luôn yêu quư họ, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi con giáp này gặp khó khăn.

Tuổi Tuất


Người tuổi Tuất tin rằng việc dựa vào bạn bè khi khó khăn là chuyện rất hiển nhiên. Khi đó, những người bên cạnh họ sẽ giúp đỡ, đưa ra giải pháp và mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách đơn giản.

Con giáp này cũng rất nhiệt t́nh giúp đỡ người khác khi cần. Đó cũng là lư do mà họ rất được ḷng mọi người, bạn bè cũng thường trở thành quư nhân của họ.

Hơn nữa, bạn bè cũng là niềm vui trong cuộc sống, cùng chia vui, chia buồn giúp cuộc sống của con giáp này thú vị và có ư nghĩa hơn rất nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 12911


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,400
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9db4b00c304ed910805f.jpg
Views:	0
Size:	58.7 KB
ID:	2078724  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,365 Times in 1,241 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 29 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06409 seconds with 13 queries