Vụ ca sĩ Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con chính thức quay về ‘vạch xuất phát’ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 417
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ ca sĩ Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con chính thức quay về ‘vạch xuất phát’
Click image for larger version

Name:	097dd5dd349fddc1848e.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	2078862  
Với việc Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hủy quyết định giám đốc thẩm, y án phúc thẩm th́ vụ án ca sĩ Nhật Kim Anh kiện giành quyền nuôi con đă quay về “vạch xuất phát”.
Ngày 6-7, nguồn tin của PLO cho biết, Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao đă có quyết định giám đốc thẩm về việc tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.Theo đó, ṭa chấp nhận quyết định kháng nghị giám đốc thẩm của Chánh án TAND Tối cao, hủy Quyết định giám đốc thẩm của Ủy ban Thẩm phán TAND Cấp cao tại TP.HCM, giữ nguyên bản án phúc thẩm của TAND TP Cần Thơ, giao hồ sơ vụ án cho TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm lại theo đúng quy định pháp luật.

Ṭa nhận định, bà Huê và ông Lộc đă ly hôn năm 2018. Theo đó, bà Huê đă tự nguyện giao một người con chung cho ông Lộc trực tiếp nuôi dưỡng. Do đó, cháu bé ở với ông Lộc và ông bà nội tại Cần Thơ, c̣n bà Huê sống tại TP.HCM và đi về để thăm con.

Ngày 17-6-2019, bà Huê khởi kiện yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con v́ cho rằng ông Lộc và gia đ́nh ông ngăn cản quyền thăm nom, chăm sóc, giáo dục con chung.Ṭa cho rằng, căn cứ vào tài liệu trong hồ sơ vụ án và thừa nhận của các đương sự th́ ông Lộc và bà Huê không có sự thỏa thuận về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con. Thời điểm hiện tại, cháu bé chưa đủ bảy tuổi nên không đặt vấn đề xem xét nguyện vọng của cháu.

Căn cứ theo khoản 2, Điều 84 Luật Hôn nhân và gia đ́nh, bà Huê có yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con nên có nghĩa vụ chứng minh người đang trực tiếp nuôi con là ông Lộc không c̣n đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con để đề nghị ṭa án thay đổi người trực tiếp nuôi cháu bé.Tuy nhiên, ṭa sơ thẩm đă không làm rơ, cũng không yêu cầu bà Huê chứng minh ông Lộc không c̣n đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con; không xác minh điều kiện, hoàn cảnh gia đ́nh, công việc và thu nhập của ông Lộc, việc chăm sóc giáo dục con của ông Lộc có đảm bảo cho cháu bé phát triển b́nh thường không mà cho rằng bà Huê chứng minh được việc bà có đủ điều kiện nuôi con về kinh tế, như có chỗ ở ổn định, có thu nhập cao để quyết định thay đổi người trực tiếp nuôi con chung là chưa xem xét đầy đủ, toàn diện các vấn đề của vụ án; chưa đủ căn cứ chứng minh là có đủ điều kiện để thay đổi người trực tiếp nuôi con theo quy định của pháp luật.

Do đó, ṭa án phúc thẩm quyết định hủy bản án sơ thẩm để xét xử lại là có cơ sở.

Như vậy, với quyết định giám đốc thẩm này của Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao th́ vụ án ca sĩ Nhật Kim Anh kiện chồng cũ để giành quyền nuôi con đă quay về “vạch xuất phát”.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 42125


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 90,977
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	097dd5dd349fddc1848e.jpg
Views:	0
Size:	11.6 KB
ID:	2078862  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,697 Times in 4,708 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 108 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05490 seconds with 13 queries