Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiết lộ về con người thật không ngờ của Hồ Hoài Anh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1931
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiết lộ về con người thật không ngờ của Hồ Hoài Anh
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-06 at 9.02.16 PM.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2078952  
Sáng 5/7, trao đổi với PV Dân trí về thông tin mới xoay quanh vụ ồn ào Hồ Hoài Anh, PGS.TS Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết lănh đạo nhà trường vẫn chưa liên lạc được với người thân và vợ của nhạc sĩ, giảng viên Hồ Hoài Anh nên chưa có thông tin mới.

Phía nhà trường vẫn đang chờ kết luận từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để có hướng xử lư tiếp theo đối với vụ việc của Hồ Hoài Anh.Trước đó, chia sẻ với PV Dân trí, ông Tuấn cũng cho biết sau khi trở về nước, Hồ Hoài Anh phải lập tức có mặt tại trường để và làm văn bản, báo cáo tường tŕnh giải thích lư do ra nước ngoài không xin phép.

Phía nhà trường cũng đă báo cáo lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về vụ việc của Hồ Hoài Anh, trong đó có đề xuất tạm đ́nh chỉ công tác tại Học viện với nhạc sĩ, giảng viên này.

Về ư kiến cho rằng, từ câu chuyện của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đi nước ngoài không xin phép cho thấy việc quản lư viên chức lỏng lẻo, ông Đông khẳng định ư kiến này không đúng.

Ông Tạ Quang Đông nêu rơ, không chỉ viên chức của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch mà ở tất cả các bộ, ngành, cơ quan, công chức, viên chức được quản lư theo luật. Việc đi nước ngoài với công chức, viên chức đều phải xin phép thủ trưởng đơn vị hoặc cơ quan chủ quản.

Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng phân cấp và không có đặc thù theo kiểu nghệ sĩ được ưu tiên hơn hay có đặc quyền, đặc lợi. Tất cả được xử lư theo đúng luật.

“V́ vậy, bất cứ ai phạm luật đều bị kỷ luật theo Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức đă ban hành”, ông Tạ Quang Đông nêu rơ.

Sáng ngày 5/7, trả lời với truyền thông, PGS.TS Lê Anh Tuấn chia sẻ vụ việc Hồ Hoài Anh vướng lùm xùm là điều chưa từng có tiền lệ của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trước câu hỏi của PV Dân trí: “Với tư cách là người đứng đầu Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ông cảm thấy thế nào về sự việc vừa qua?”.

Ông Tuấn chia sẻ: “Việc Hồ Hoài Anh vướng lùm xùm là chuyện chưa từng có trong lịch sử của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tôi cảm thấy buồn và lấy làm tiếc v́ xảy ra câu chuyện này. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà rất nhiều người mong Hồ Hoài Anh sớm về Việt Nam và những ồn ào xảy ra là không đúng sự thật. Chúng tôi hi vọng vào điều tốt đẹp.”

Trước đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng khẳng định: “Trong thời gian này, tất cả hoạt động, những ǵ liên quan đến h́nh ảnh, công việc của Hồ Hoài Anh sẽ bị trường đ́nh chỉ. Chúng tôi đang chờ Hồ Hoài Anh về để có hướng xử lư tiếp theo”.

Ngoài ra, khi Hồ Hoài Anh trở về nước phải lập tức có mặt tại trường để tŕnh diện và làm văn bản tường tŕnh giải thích lư do ra nước ngoài không xin phép.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-06-2022
  Reputation: 6019


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,433
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-06 at 9.02.16 PM.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	2078952  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,772 Times in 2,377 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 07-06-2022   #2
  Universal1
  Universal1's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 457
  Thanks: 355
  Thanked 198 Times in 118 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 2
  Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1028
  Default

  Thằng đảng viên nầy c̣n ít nhất 10 năm nửa mới tŕnh diện ở Học viện Âm hộ Quốc gia v́ sẻ thụ án với tội hiếp dâm, và giao cấu với trẻ vị thành niên ! v́ vậy ráng mà chờ nó tŕnh diện !
  Universal1_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07337 seconds with 13 queries