Đàn ông cứ "hồn nhiên" lăng nhăng và mải miết thanh minh luôn "một ḷng" với vợ con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 224
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đàn ông cứ "hồn nhiên" lăng nhăng và mải miết thanh minh luôn "một ḷng" với vợ con
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 15.21.17.jpg
Views:	0
Size:	37.8 KB
ID:	2079239   Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 15.23.06.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2079241  
Đọc những chia sẻ trong bài viết “Không thể hiểu nổi: Đàn ông lang chạ vẫn nói 'một ḷng' với vợ con” của độc giả Thanh Hải (Hải Pḥng), tôi cảm thấy “sôi máu” với những gă đàn ông theo từng câu chữ.

Tất cả chỉ là lời ngụy biện của đám háo sắc mà thôi. Nếu chung t́nh có thật th́ anh sẽ muốn làm những điều tốt nhất cho người phụ nữ của ḿnh. Anh chỉ muốn cung phụng duy nhất cô ấy bằng tất cả t́nh cảm và tài sản ḿnh có. Không có nhu cầu san sẻ những thứ đó với bất cứ người phụ nữ nào khác!


Đàn ông cứ "hồn nhiên" lăng nhăng và mải miết thanh minh luôn "một ḷng" với vợ con. Ảnh minh họa.

Có thể nhiều chị chưa biết nhưng một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Zurich (Thụy Sĩ) vài năm trước cho thấy, có một mối quan hệ "mạnh mẽ" giữa hoóc môn và sự không chung thủy ở nam giới.

Cụ thể, các quư ông có testosterone cao th́ khả năng lăng nhăng, ngoại t́nh lại càng cao. Những anh chàng có mức độ testosterol thấp hơn ít có khuynh hướng “chơi bời” hơn. Đây cũng có thể là lư do giải thích cho việc tại sao cánh mày râu có nhiều khả năng lừa dối hơn phụ nữ. Nhưng điều đó chẳng thể lư giải cho việc mấy gă trai gặp đâu "yêu" đấy mà thiên hạ vẫn chép miệng “b́nh thường thôi”, c̣n khi phái đẹp trót lỡ chân lại bị gắn tiếng “lăng loàn, trắc nết”.

Đời bất công là thế đấy! Đàn ông nhận được nhiều ưu ái hơn, dễ được cảm thông hơn với những lỗi lầm họ gây ra. C̣n phụ nữ ư, một khi đă mắc lỗi th́ bị khinh miệt, coi thường và đôi khi là dồn ép tới chẳng c̣n đường lui!

Nhưng… đă bước vào cuộc sống hôn nhân, đàn ông hay đàn bà, chồng hay vợ th́ đều có trách nhiệm và quyền lợi ngang nhau. Trách nhiệm ở đây là cùng đối tác đóng góp, xây dựng tổ ấm, ǵn giữ hạnh phúc. C̣n quyền lợi chính là việc được đối tác yêu thương và tôn trọng.


Nhiều phụ nữ vẫn phải đối mặt với nhiều phán xét, đánh giá tệ hại trong cuộc sống hiện đại... Ảnh minh họa.

Hăy nh́n vào sự thật là các anh ngoại t́nh, lang chạ v́ không kiềm chế được “bản năng” hay ham muốn ẩn sâu trong con người cứ phừng phừng bốc cháy? Chị em chúng tôi cơ bản cũng có “bản năng”, cũng có những ham muốn nhưng chúng tôi luôn biết trách nhiệm của ḿnh với gia đ́nh, với chồng con nằm ở đâu.

Đàn ông các anh đă thích lăng nhăng, tự cho ḿnh quyền được yêu đương, quan hệ với bất cứ cô gái nào dù đă có vợ th́ đừng bao giờ phán xét: “Phụ nữ đê tiện khi lăng nhăng” nhé!

Chúng tôi chung thủy, cung phụng, chiều chuộng chồng con hết ḷng hết dạ. Nhưng các anh sẵn sàng chà đạp lên t́nh cảm của chúng tôi, chẳng buồn tôn trọng những yêu thương của chúng tôi th́ tại sao chúng tôi phải nín nhịn hay chấp nhận cái sai của các anh?

Kẻ ngoại t́nh đă phá hoại những quyền lợi và trách nhiệm trong cuộc hôn nhân. Đó chính là người đáng bị lên án nhất! Không có lư do ǵ bắt chị em chúng tôi phải chịu đựng, nhẫn nhịn chỉ bởi “ngoại t́nh là bản tính đàn ông”. Cái gọi là bản tính đó sinh ra từ thói quen buông thả trong cuộc sống, từ cách nh́n nhận mỗi vấn đề vô trách nhiệm rồi áp dụng nó vào đời sống riêng… chứ nó không xuất hiện từ khi ta mới chào đời đâu!

Một khi đă ngoại t́nh th́ dù là đàn ông hay đàn bà… cũng đừng hy vọng được tha thứ. Ngoại t́nh có thể không bị phán xử nhưng là điều không thể chấp được với cả đàn ông lẫn đàn bà. Công bằng như nhau!

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-07-2022
  Reputation: 4505


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 23,330
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 15.21.17.jpg
Views:	0
Size:	37.8 KB
ID:	2079239   Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-07-07 at 15.23.06.jpg
Views:	0
Size:	29.0 KB
ID:	2079241  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 53
  Thanked 2,044 Times in 1,689 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 26 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07075 seconds with 13 queries