Xôn xao h́nh ảnh Hồng Đăng đi cafe cùng vợ sau khi trở về từ Tây Ban Nha - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 321
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xôn xao h́nh ảnh Hồng Đăng đi cafe cùng vợ sau khi trở về từ Tây Ban Nha
Click image for larger version

Name:	hd1-2021.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	2095632  
Hồng Đăng lộ diện bên vợ tại Hà Nội sau ồn ào ở bên Tây Ban Nha cùng Hồ Hoài Anh.

Ngày 8/8, lănh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác nhận Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đă về nước sau khi được trả hộ chiếu và đă về nước. Sau khi trở về Việt Nam, Hồng Đăng được bắt gặp đi cafe với vợ ở Hà Nội vào ngày 10/8. Nam diễn viên đeo kính đen và chọn một góc ngoài ban công để ngắm phố phường. Trên MXH, Hồng Đăng vẫn không có động thái hay phát ngôn nào đặc biệt.
Vào tháng 6 vừa qua, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc phạm luật, buộc phải ở lại Tây Ban Nha gần 2 tháng. Dù 2 nghệ sĩ được trả lại hộ chiếu nhưng giới chức Tây Ban Nha vẫn sẽ tiếp tục điều tra làm rơ vụ việc. Giám Đốc Nhà hát kịch Hà Nội – NSND Trung Hiếu cho biết hiện tại anh chưa liên hệ được với Hồng Đăng.

“Không biết là Hồng Đăng có dùng số khác hay như thế nào mà chúng tôi chưa liên lạc được. Tất nhiên là sau khi ổn định Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát tŕnh diện ban lănh đạo. Chưa biết sự việc thế nào v́ c̣n phải có kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1,5 tháng không xin phép th́ sẽ phải chịu h́nh thức kỷ luật cao nhất – đó là buộc thôi việc”.


Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Thứ trưởng Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch Tạ Quang Đông xác nhận nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng đă về Việt Nam.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông nói việc có gặp gỡ hai nghệ sĩ hay không là việc thuộc trách nhiệm của cơ quan chủ quản của hai nghệ sĩ là Học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam (với trường hợp giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh) và Nhà hát Kịch Hà Nội (với trường hợp diễn viên Hồng Đăng).

Theo ông Tuấn, nếu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đă về nước th́ nhà trường sẽ mời anh lên trường gặp gỡ, trao đổi thông tin, xử lư những vi phạm nếu có theo kết luận của các cơ quan chức năng.Trước đó, Ultima Hora cũng là tờ báo đầu tiên đăng thông tin “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 37 và 42 tuổi” vướng vào ồn ào với một cô gái trẻ. Ultima Hora cũng cho biết hai nghi phạm sau vài giờ bị bắt được đưa đến ṭa án Via Germany. Cả hai đều sử dụng quyền không được làm chứng trước thẩm phán. Sau đó, thẩm phán quyết định trả tự do cho hai bị cáo mà không cần tại ngoại, nhưng tịch thu hộ chiếu của họ.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-11-2022
  Reputation: 12949


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,780
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hd1-2021.jpg
Views:	0
Size:	60.4 KB
ID:	2095632  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,384 Times in 1,259 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09457 seconds with 13 queries