Đi theo Google Maps, một gia đ́nh ở Úc suưt thiệt mạng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 475
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đi theo Google Maps, một gia đ́nh ở Úc suưt thiệt mạng
Click image for larger version

Name:	e7b7adb57df794a9cde6.jpg
Views:	0
Size:	114.3 KB
ID:	2097879  
Bốn thành viên trong một gia đ́nh đă rơi vào t́nh huống nguy hiểm, lạc đường và không có nước uống, chỉ v́ đi theo chỉ dẫn của 'chị Google'.

Khi di chuyển bằng ô tô, các công cụ hỗ trợ điều hướng đă trở thành "người bạn" đáng tin cậy. Nhưng khi có vấn đề xảy ra, chúng thường gây lăng phí thời gian, khiến bạn phải đi đường ṿng hoặc thậm chí gây nguy hiểm đến cả an toàn cá nhân. Cảnh sát bang New Wales ở Úc cho biết hôm 9/8 vừa qua họ nhận được một cuộc gọi báo rằng một gia đ́nh đă mất liên lạc trên hành tŕnh di chuyển bằng ô tô.

Những người bị mất tích là cô Darian Aspinall, 27 tuổi, hai con của cô là Winter Bellamy, hai tuổi và Koda Bellamy, bốn tuổi, và bà của chúng, Leah Gooding, 50 tuổi. Người gọi điện báo là chồng sắp cưới của cô Darian, Linny Bellamy, người đă lái một chiếc xe khác để chở đồ đạc và đi sau khoảng vài giờ.


Darian Aspinall đă khiến bản thân và gia đ́nh rơi vào t́nh huống nguy hiểm chỉ v́ tin "chị Google".

Cả bốn người nói trên đă đi từ bang Queensland vào ngày hôm trước, nhưng đă không đến thị trấn Packsaddle của bang New Wales, nơi họ đă lên lịch di chuyển trước đó. Lo lắng họ đă gặp tai nạn hoặc các vấn đề nguy hiểm tương tự, lực lượng cảnh sát đă mở một cuộc t́m kiếm rộng trong khu vực toàn bang để t́m kiếm gia đ́nh này.

Nhiều tổ chức và t́nh nguyện viên đă cùng tham gia t́m kiếm. Cuối cùng, phải nhờ đến một chiếc trực thăng cứu hộ, chiếc Hyundai Tucson của gia đ́nh nói trên đă được phát hiện ở cách thị trấn có tên Tibooburra khoảng 50 km về phía đông nam. Họ đă được giải cứu an toàn và đưa đến bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe.


Chiếc xe được phát hiện bởi máy bay trực thăng.

Hóa ra, tai nạn xảy ra khi trợ lư dẫn đường của Google Maps đă đưa họ ra khỏi tuyến đường chính và đi vào một con đường đất bên ngoài đường cao tốc trải nhựa, khiến họ bị mắc kẹt sau đó.

Darian Aspinall sau đó đă chia sẻ với giới truyền thông: "Thành thật mà nói, với hoàn cảnh lúc đó, tôi nghĩ chúng tôi có thể chết ở đó."

Báo cáo cho biết các nạn nhân không thể kêu cứu do khu vực này không được phủ sóng điện thoại cũng như internet. Cả bốn thành viên trong gia đ́nh đă cố gắng đi bộ hàng giờ để t́m kiếm sự giúp đỡ nhưng không thành công. Và lúc đó họ chỉ có một lít nước, quá ít cho bốn người, và nếu không có sự giúp đỡ, họ sẽ nhanh chóng bị mất nước. May mắn thay, họ đă t́m thấy một vũng nước, đủ để giữ cho tất cả mọi người có đủ sức để trụ vững cho đến khi nhận được t́m thấy.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-16-2022
  Reputation: 12945


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,660
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	e7b7adb57df794a9cde6.jpg
Views:	0
Size:	114.3 KB
ID:	2097879  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,382 Times in 1,257 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 30 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07519 seconds with 13 queries